Thành viên Rap Monster của nhóm nhạc KPOP BTS đã có những chia sẻ về fandom, thành công trên trường quốc tế, định hướng âm nhạc cũng như nhiều vấn đề khác trong cuộc phỏng vấn với tạp chí TIME của Mỹ. 

Trong lần sang Mỹ nhận giải thưởng vừa rồi, BTS có thực hiện một cuộc phỏng vấn với tạp chí TIME của Mỹ. Rap Monster với tư cách là nhóm trưởng và là người thành thạo tiếng Anh nhất nhóm đã trả lời các câu hỏi được phóng viên đưa ra.

rap monster
Rap Monster đại diện BTS trả lời phỏng vấn tạp chí TIME (Nguồn Internet)

Rất nhiều câu hỏi khác nhau được đưa ra trong đó đáng chú ý là câu hỏi: “Điểm khác biệt của BTS với các nhóm nhạc KPOP khác?”

Trước câu hỏi đó, Rap Monster đã chia sẻ:

“Tôi không thể nhận xét về các nghệ sĩ khác vì mỗi nhóm đều có cách tiếp cận riêng của mình. Đối với BTS, các thành viên luôn luôn quan trọng việc phải tiếp tục làm việc chăm chỉ, tập nhảy tốt hơn, viết bài hát hay hơn và thực hiện các tour diễn. Rất nhiều người nói về điều này, nhưng nó thực sự đúng với chúng tôi: chúng tôi đang được sống trong giấc mơ của mình, tất cả bảy người chúng tôi, có thể theo đuổi những gì chúng tôi yêu thích.

Chúng tôi cố gắng để gửi gắm tất cả tâm tư của mình vào âm nhạc. Lời bài hát của chúng tôi thường nói về những vấn đề mà con người phải đối phó trong cuộc sống như: những sự chọn trong cuộc đời, áp lực trong cuộc sống hay lòng tự trọng của con người. Người hâm mộ biết rằng chúng tôi ở đây vì họ và họ sẽ luôn ở đó vì chúng tôi”.

Thêm vào đó, anh cũng nói về cách mà nhóm tương tác với hàng triệu người theo trên các phương tiện truyền thông xã hội. Về việc xây dựng một lượng lớn người hâm mộ trực tuyến, Rap Monster nói: “Thật không dễ dàng để quản lý một tài khoản truyền thông xã hội trong một khoảng thời gian dài, nhưng chúng tôi yêu thích việc giao tiếp với người hâm mộ hàng ngày và đêm”.

Tiếp theo, Rap Monster đã chia sẻ cách fandom hùng hậu của nhóm ảnh hưởng đến cách tiếp cận của họ đối với âm nhạc.

Xem thêm

BLACKPINK: Những "nàng thơ" mới của hàng loạt thương hiệu nổi tiếng

BLACKPINK là một trong những nhóm nhạc nữ nổi bật nhất thời điểm hiện tại. Mọi diễn biến của các thành viên đều có thể trở thành vô số các tiêu đề bài báo. Không chỉ trong lĩnh vực âm nhạc, bốn cô nàng cá tính này còn trở thành tâm điểm chú ý khi hoạt động trong giới ...

Anh ấy nói: “Người hâm mộ BTS – A.R.M.Y thường nói với chúng tôi về những cảm xúc, sự thất bại, niềm đam mê hay sự đấu tranh của họ trong cuộc sống. Vì vậy, các fan của chúng tôi truyền cảm hứng cho chúng tôi và cho chúng tôi định hướng về âm nhạc của mình. Và đương nhiên rằng tình yêu và sự ủng hộ của họ giúp chúng tôi tiếp tục hướng về phía trước”.

bts
A.R.M.Y luôn tạo động lực cho BTS bước về phía trước (Nguồn Internet).

Cuối cùng, Rap Monster tiết lộ rằng: “Chắc chắn rằng BTS sẽ tiếp tục theo đuổi những giấc mơ lớn của mình”.

Mới đây, BTS cũng được tạp chí TIME bình chọn là “25 người có ảnh hưởng nhất trên Internet”. Tạp chí này cũng dùng rất nhiều lời ưu ái khi nói về nhóm khi nói BTS là nhóm nhạc KPOP đầu tiên và là nghệ sĩ Hàn Quốc thứ 2 (người đầu tiên là PSY) được Billboard Music Awards vinh danh.

bts
BTS tạo được ấn tượng tốt tại Mỹ qua các thành tích đạt được (Nguồn Internet)

Hy vọng rằng lần trở lại vào tháng 8 tới đây, các chàng trai sẽ tạo nên nhiều thành tích mới!!

Hãy theo dõi Blog Ăn Chơi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và thú vị hơn!!!

Xem thêm

Quan Hiểu Đồng chứng tỏ EQ cao khi đáp lại lời chê bai mặt mộc kém sắc và mắt thâm quầng

Quan Hiểu Đồng bị miệt thị ngoại hình không phải chuyện mới đây, và từ khi công khai hẹn hò với Lộc Hàm xem ra cô nàng đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích không đáng có. Trong bộ ảnh quảng cáo lần này, "em gái quốc dân" bị cư dân mạng chê bai vì nhan sắc kém lung ...