Nhóm nhạc KPOP Black Pink sẽ tổ chức buổi fansign vào đầu tháng 7 tới đây. Đây là buổi fansign đầu tiên của các cô gái kể từ thời điểm ra mắt vào tháng 8 năm ngoái. 

Buổi fansign của Black Pink sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 7 đồng thời đây sẽ là lần fansign đầu tiên kể từ khi họ debut vào tháng 8 năm 2016.  Các cô gái sẽ có buổi gặp gỡ người hâm mộ của mình trong quá trình quảng bá cho ca khúc “As If It’s Your Last”. Những fan hâm mộ nào mua album của Black Pink tại cửa hàng SOUNDWAVE bên trong quảng trường AK Plaza của Bundang sẽ nhận được vé tham dự fansign lần này.

black pink
Black Pink sẽ tổ chức buổi fansign đầu tiên kể từ khi debut (Nguồn Internet)

Fansign là hoạt động diễn ra thường xuyên mỗi dịp một nhóm nhạc comeback. Điều này giúp thần tượng và người hâm mộ đến gần với nhau hơn. Tuy nhiên, với Black Pink lại khác. Mặc dù đã ra mắt gần 1 năm tuy nhiên các cô gái lại chưa từng tổ chức bất kỳ fansign nào.

Khoảng thời gian đầu mới ra mắt, nhiều fan hâm mộ cho rằng YG Entertainment dấu Back Pink kỹ quá vì thế họ không có nhiều cơ hội tiếp cận thần tượng của mình. Ngoài việc quảng bá trên “một vài sân khấu” mỗi dịp comeback hay đi các lễ trao giải cuối năm thì các cô gái rất ít khi tham gia các chương trình hay show tạp kỹ nào mặc dù 4 thành viên ai cũng tài năng và có nét thu hút riêng.

Tuy nhiên, thời gian gần đây đặc biệt là lần trở lại này với “As If It’s Your Last” người hâm mộ đã thấy rất nhiều biến chuyển tốt. Các thành viên của Black Pink đã xuất hiện trước công chúng, tham gia các sự kiện và nhiều chương trình hơn trước. Fansign lần này là một ví dụ điển hình cho thấy YG đang có những bước tiến lớn trong việc thúc đẩy và quảng bá hình ảnh Black Pink mạnh hơn trong tương lai.

Với “As If It’s Your Last” các cô gái đã thiết lập được rất nhiều kỷ lục. Điển hình là MV đạt 10 triệu lượt xem trong thời gian nhanh nhất (17 giờ), MV đạt 20 triệu lượt xem nhanh nhất sau 47 giờ. Và mới đây, các cô gái lại vừa tiếp tục xác lập thêm một mốc thời gian mới. Sau 5 ngày “As If It’s Your Last” đạt 30 triệu lượt và vẫn đứng trên tab 9 thịnh hành của YouTube. Đây chắc chắn là con số mà không phải nhóm nhạc nào muốn cũng có thể dễ dàng đạt được.

black pink
“As If It’s Your Last” đạt 30 triệu view sau 5 ngày (Nguồn Blog Ăn Chơi)

Ngày 26 tháng 6 vừa qua, các cô gái đã tham gia chương trình radio “Young Street”. Tại đây Black Pink đã thể hiện live ca khúc “As If It’s Your Last” và nhận được phản hồi cực tốt từ phía khán giả. Nhiều người nhận xét rằng các cô gái rất tài năng vì thế họ nên được công ty tích cực cho quảng bá.

Hiện tại Black Pink vẫn đang quảng bá “As If It’s Your Last” trên các show âm nhạc cuối tuần. Mọi người hãy đón xem và ủng hộ Black Pink nhé!

Theo dõi Blog Ăn Chơi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và thú vị hơn nữa!!!

Xem thêm

MONSTA X chia sẻ về cách họ khám phá phong cách âm nhạc của riêng mình, đạt được các mục tiêu từ khi ra mắt

MONSTA X đã chia sẻ suy nghĩ của họ về sự phát triển và mục tiêu của nhóm trong một cuộc phỏng vấn với Sports Seoul.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận