Mới đây, những hình ảnh của thành viên Irene nhóm nhạc KPOP Red Velvet đã được tung ra. Đây là teaser cho mini album đặc biệt của nhóm mang tên “The Red Summer”.

Trên tài khoản Twitter của Red Velvet, mới đây đã đăng tải teaser của thành viên Irene đồng thời với đó là giới thiệu danh sách bài hát trong album đặc biệt cho mùa hè sắp tới. Tên của album lần này là “The Red Summer”.

red velvet
Hình ảnh được đăng tải trên Twitter chính thức của nhóm (Nguồn: Twitter)
red velvet
Hình ảnh được đăng tải trên Twitter chính thức của nhóm (Nguồn: Twitter)

Đây là mini album thứ 5 của nhóm, và trong album lần này của các cô gái nhà SM sẽ có tổng cộng 5 ca khúc. Trong đó, bài hát chủ đề sẽ là “Red Flavor”. Ngoài ra album còn có các ca khúc như: “You Better Know”, “Zoo”, “Mojito” và “Hear the Sea”.

Các cô gái sẽ đại diện cho 5 loại quả: Irene sẽ đại diện cho quả dưa hấu, Seulgi là dứa, Wendy là cam, Joy là kiwi và Yeri là nho. Sự trở lại lần này với “Red Flavour” của các cô gái hứa hẹn sẽ là hình ảnh tươi trẻ, vui vẻ và tràn ngập sắc màu rực rỡ giống như concept “Red” trước đây của nhóm. Fan có thể tin chắc được điều này qua những hình ảnh trong teaser mới của Irene cũng như các loại quả mà thành viên đảm nhận.

Xem thêm

Red Velvet thẳng thắn bày tỏ quan điểm về "trai hư" trên sóng radio của SBS

Mới đây, Red Velvet đã làm khách mời trên một chương trình radio của SBS. Các thành viên đã quảng bá cho hit mới Bad Boy cũng như bàn về một số vấn đề xoay quanh bài hát. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem "Nhung Đỏ" đã tâm sự những gì nhé! Được phát sóng vào ngày 5 tháng ...

Album “The Red Summer” của Red Velvet sẽ được phát hành trực tuyến vào ngày 9 tháng 7, trước khi chính thức phát hành vào ngày 10 tháng 7.

red velvet
Red Velvet sẽ trở lại vào tháng 7 với “The Red Summer” (Nguồn: Internet)

Ngày 29 tháng 6 mới đây, các cô gái của Red Velvet cũng đã chính thức lập tài khoản Twitter và Weibo. Đây sẽ là kênh giúp các cô nàng dễ dàng tương tác với fan hâm mộ và gần gũi với họ hơn. Dù mới lập chưa được 1 ngày tuy nhiên tài khoản Twitter của nhóm đã được gần 57 nghìn người theo dõi và tài khoản Weibo là gần 8.5 nghìn người.

red velvet
Tài khoản Weibo của Red Velvet (Nguồn :Weibo)
red velvet
Tài khoản Twitter của Red Velvet (Nguồn: Twitter)

Ra mắt năm 2015 dưới trướng của SM Entertainment, các cô gái Red Velvet đã gặt hái được nhiều thành công và hiện đã có vị thế đứng nhất định trong KPOP cũng như trong lòng fan hâm mộ. Cùng với Black Pink và Twice, họ ngầm định là 3 nhóm nhạc nữ đại diện cho 3 ông lớn (YG, JYP và SM) ở thời điểm hiện tại, đồng thời đây cũng là 3 nhóm nhạc nữ dẫn đầu KPOP thế hệ thứ 3.

Bỏ qua xuất phát điểm thuận lợi của mình, không thể phủ nhận một điều là các cô gái của Red Velvet cực kỳ tài năng. Hy vọng rằng với lần trở lại này các cô gái sẽ thật thành công cũng như tạo nên nhiều thành tích mới. Hãy theo dõi và ủng hộ lần comeback này của Red Velvet nhé!!!

Xem thêm

Red Velvet - Từ thân phận "con tốt thí" đến danh hiệu "girlgroup hàng đầu KPOP" (phần 2)

Ở bài trước, chúng ta đã chứng kiến quá trình kể từ khi debut đến khi có được chỗ đứng tại KPOP của Red Velvet. Hôm nay, chúng ta hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem nhóm đã dần dần vươn lên vị trí dẫn đầu KPOP như thế nào nhé. Thống nhất phong cách âm nhạc Tháng 9 năm ...

Theo dõi Blog Ăn Chơi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và thú vị hơn nữa!!!

Xem thêm

Sự bùng nổ danh tiếng của Red Velvet gắn liền với màn đổi stylist "đi vào lịch sử"

Trang phục biểu diễn là một yếu tố cực kì quan trọng tạo nên sức hút của các idol KPOP. Tuy nhiên, cũng có những lúc đội ngũ stylist phạm phải sai lầm khiến các idol đành "ngậm ngùi" bị chê mặc xấu, chẳng hạn như trường hợp của Red Velvet. Red Velvet là nhóm nhạc nữ gồm 5 ...