Mới đây, những của thành viên Irene KPOP đã được tung ra. Đây là teaser cho mini album đặc biệt của nhóm mang tên “The Red Summer”.

Trên Twitter của Red Velvet, mới đây đã đăng tải teaser của thành viên Irene đồng thời với đó là giới thiệu danh sách bài hát trong album đặc biệt cho mùa hè sắp tới. Tên của album lần này là “The Red Summer”.

red velvet
Hình ảnh được đăng tải trên Twitter chính thức của nhóm (Nguồn: Twitter)
red velvet
Hình ảnh được đăng tải trên Twitter chính thức của nhóm (Nguồn: Twitter)

Đây là mini album thứ 5 của nhóm, và trong album lần này của các cô gái nhà SM sẽ có tổng cộng 5 ca khúc. Trong đó, bài hát chủ đề sẽ là “Red Flavor”. Ngoài ra album còn có các ca khúc như: “You Better Know”, “Zoo”, “Mojito” và “Hear the Sea”.

Các cô gái sẽ đại diện cho 5 loại quả: Irene sẽ đại diện cho quả dưa hấu, Seulgi là dứa, Wendy là cam, Joy là kiwi và Yeri là nho. lần này với “Red Flavour” của các cô gái hứa hẹn sẽ là hình ảnh tươi trẻ, vui vẻ và tràn ngập sắc màu rực rỡ giống như concept “Red” trước đây của nhóm. Fan có thể tin chắc được điều này qua những hình ảnh trong teaser mới của Irene cũng như các loại quả mà thành viên đảm nhận.

Xem thêm

"Gà cưng" nhà SM "mê mẩn" với concept trái cây nhiệt đới mùa hè 2017

Thời gian gần đây, người hâm mộ nhận thấy rằng, rất nhiều nhóm nhạc nhà SM đang sử dụng concept "trái cây" cho các bài hát của mình. Một vài cái tên có thể kể đến như NCT 127, Red Velvet hay thậm chí cả EXO. Concept "trái cây" đang được các nhóm nhạc nhà SM tích cực "lăng ...

Album “The Red Summer” của Red Velvet sẽ được phát hành trực tuyến vào ngày 9 tháng 7, trước khi chính thức phát hành vào ngày 10 tháng 7.

red velvet
Red Velvet sẽ trở lại vào tháng 7 với “The Red Summer” (Nguồn: Internet)

Ngày 29 tháng 6 mới đây, các cô gái của Red Velvet cũng đã chính thức lập tài khoản Twitter và Weibo. Đây sẽ là kênh giúp các cô nàng dễ dàng tương tác với fan hâm mộ và gần gũi với họ hơn. Dù mới lập chưa được 1 ngày tuy nhiên tài khoản Twitter của nhóm đã được gần 57 nghìn người theo dõi và tài khoản Weibo là gần 8.5 nghìn người.

red velvet
Tài khoản Weibo của Red Velvet (Nguồn :Weibo)
red velvet
Tài khoản Twitter của Red Velvet (Nguồn: Twitter)

Ra mắt năm 2015 dưới trướng của SM Entertainment, các cô gái Red Velvet đã gặt hái được nhiều thành công và hiện đã có vị thế đứng nhất định trong KPOP cũng như trong lòng fan hâm mộ. Cùng với Black Pink và Twice, họ ngầm định là 3 đại diện cho 3 ông lớn (YG, JYP và SM) ở thời điểm hiện tại, đồng thời đây cũng là 3 nhóm nhạc nữ dẫn đầu KPOP thế hệ thứ 3.

Bỏ qua xuất phát điểm thuận lợi của mình, không thể phủ nhận một điều là các cô gái của Red Velvet cực kỳ tài năng. Hy vọng rằng với lần trở lại này các cô gái sẽ thật thành công cũng như tạo nên nhiều thành tích mới. Hãy theo dõi và ủng hộ lần comeback này của Red Velvet nhé!!!

Xem thêm

Những bóng hồng nhà SM thay nhau thống trị BXH giá trị thương hiệu idol nữ tháng 9

Theo kết quả phân tích dữ liệu thu thập từ ngày 14/8 đến ngày 15/8, vào ngày 16/9, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố BXH giá trị thương hiệu của các idol nữ trong tháng 9 này. Theo đó, những gương mặt đình đám đến từ SM Entertainment đều thay nhau thống trị những ngôi ...

Theo dõi Blog Ăn Chơi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và thú vị hơn nữa!!!

Xem thêm

Ông hoàng SM và thế hệ những trưởng nhóm tài năng bậc nhất KPOP

SM Entertainment là cái nôi đào tạo những tài năng KPOP trở thành những huyền thoại khó có thể bị lật đổ như DBSK, Super Junior, SNSD, EXO,... Và một trong những người góp công lớn vào việc đưa những nhóm nhạc này lên được đỉnh cao như vậy chính là trưởng nhóm - những con người được "chọn ...