Những ngôi sao nổi tiếng nhất từ ngày 29 tháng 12 năm 2022 đến ngày 29 tháng 1 năm 2023 đã được tiết lộ bởi Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc. Trên bảng xếp hạng do tổ chức tổ chức còn có sự góp mặt của nhiều nữ nghệ sĩ Kpop. Đây là 6 nữ nghệ sĩ Kpop nổi tiếng nhất tháng 1 năm 2023!

1. NewJeans

NewJeans chinh phục top 1 nữ nghệ sĩ Kpop được yêu thích nhất trong danh sách. Nhóm “tân binh quái vật” thống trị bảng xếp hạng với chỉ số thương hiệu là 8.917.773. Tổng số hiện tại của họ cho thấy mức tăng 32,59, vượt qua số điểm trước đó của họ vào tháng 12.

NewJeans (Ảnh: Internet)
NewJeans (Ảnh: Internet)

Với việc NewJeans phát hành ca khúc mới nhất của họ “OMG”, nhóm đã thu hút được sự chú ý về âm nhạc và vũ đạo. Vào năm 2022, NewJeans cũng đã gây chú ý trong thời kỳ đầu ra mắt, đặc biệt là khi bản hit “Hype Boy” lan truyền chóng mặt.

Sự nổi tiếng của nhóm là điều dễ hiểu do sự công nhận của họ đối với những người nghe bình thường của Kpop. Nhóm cũng đã tạo ra rất nhiều bản cover vũ đạo từ các bài hát của mình.

2. BLACKPINK

BLACKPINK đạt chỉ số danh tiếng thương hiệu là 6.913.166, đứng thứ 4 trong danh sách của Viện nghiên cứu. Kết quả là hợp lý do BLACKPINK xuất hiện trong World Tour “BORN PINK” của họ, nơi các cô gái mạo hiểm trên các vùng biển quốc tế. Ngoài ra, BLACKPINK cũng được công bố là tiêu đề của Coachella 2023, khiến người hâm mộ phát cuồng vì những người tạo hit “Kill This Love”.

BLACKPINK (Ảnh: Internet)
BLACKPINK (Ảnh: Internet)

3. IU

Vào tháng 1 năm 2023, IU đứng ở vị trí thứ tư với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 6.657.078. Trong bảng xếp hạng được công bố từ ngày 21 tháng 12 năm 2022 đến ngày 21 tháng 1 năm 2023, IU có số điểm là 5.867.068. Ca sĩ “Through The Night” đã vượt qua số điểm trước đó của cô trong danh sách hiện tại.

IU (Ảnh: Internet)
IU (Ảnh: Internet)

Sự nổi tiếng của cô nàng cũng tăng lên khi giành được một số giải thưởng tại Melon Music Awards 2022, bao gồm “Sân khấu của năm”, “10 nghệ sĩ hàng đầu của Melon” Bonsang và “Solo xuất sắc nhất” cho hạng mục Nữ.

4. Younha

Younha cũng xuất sắc với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 4.159, 262. Chỉ số hiện tại này là sự cải thiện so với điểm trước đó của cô, thu được tổng cộng 1.763.863. Nhờ đĩa đơn ăn khách “Event Horizon”, nữ ca sĩ đã vững vàng trong danh sách.

Younha (Ảnh: Internet)
Younha (Ảnh: Internet)

5. IVE

Với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 3.731.700, IVE đã giành được vị trí thứ 17 trong danh sách. IVE đã gây sốt vì là nhóm nhạc nữ giành daesang nhanh thứ ba, sau Miss A và 2NE1. Vì năm 2023 chỉ mới bắt đầu nên nhóm nhạc nữ dự kiến sẽ phát hành nhiều nội dung hơn và đạt được thành tích cao hơn trong sự nghiệp mới của họ.

IVE (Ảnh: Internet)
IVE (Ảnh: Internet)

6. (G)I-DLE

(G)I-DLE nhận được chỉ số danh tiếng thương hiệu là 3.653.247. Với vibe dễ nhận biết của nhóm nhạc nữ, (G)I-DLE duy trì vị trí vững chắc của họ trong danh sách bằng âm nhạc và chemistry trong nhóm.

(G)I-DLE (Ảnh: Internet)
(G)I-DLE (Ảnh: Internet)

Những nghệ sĩ này có trong danh sách là yêu thích của bạn? Cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn, thú vị khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Twice trở thành nghệ sĩ nữ Kpop đầu tiên thắng giải Billboard Women In Music Awards 2023

Twice thực sự là những "con ong chăm chỉ" của Kpop khi mới đầu năm 2023 nhưng nhóm đã ra mắt rất nhiều content, sản phẩm mới,... Không phụ sự chăm chỉ đó, Twice đang ngày càng chứng minh sức nóng của mình trên toàn thế giới khi là nghệ sĩ nữ Kpop đầu tiên thắng giải Billboard Women ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận