Ngoài ra, còn có những cái tên đáng chú ý khác xuất hiện trong bảng xếp hạng lần này như WINNER, BIGBANG, Girls’ Generation (SNSD), Black Pink, Taeyeon,…

Mỗi năm, luôn có hàng trăm album KPOP được các nghệ sĩ cho xuất bản, rất nhiều trong số đó đã thành công và được đông đảo khán giả yêu mến. Tuy nhiên, để có thể đứng ở những vị trí đầu trong bảng xếp hạng album KPOP trên iTunes là chuyện không dễ dàng gì. G-Dragon, EXOBTS là những nghệ sĩ rất xuất sắc khi chiếm cho mình lần lượt các vị trí thứ 1, thứ 2 và thứ 3 trong BXH này.

G-Dragon
Nam nghệ sĩ tài năng G-Dragon… (Ảnh: Internet)
EXO
… EXO… (Ảnh: Internet)
BTS
… và BTS xuất sắc đứng các vị trí đầu bảng (Ảnh: Internet)

Theo đó, G-Dragon cùng với album mang tên thật của anh Kwon Ji Yong đã đứng đầu bảng xếp hạng iTunes của 46 nước trên thế giới, thuộc top 5 của 65 nước, top 10 của 68 nước, top 25 của 71 nước, và cái tên Kwon Ji Yong xuất hiện tổng cộng trên 77 nước.

G-Dragon
Album Kwon Ji Yong càn quét BXH tại các nước trên thế giới (Ảnh: Internet)

EXO đã xuất sắc xếp ở vị trí thứ 2 với album mới nhất vừa phát hành mang tên The War. Album này all-kill bảng xếp hạng của 42 nước, top 5 của 54 nước, top 10 của 58 nước, top 25 của 60 nước, và góp mặt trong bảng xếp hạng của tổng cộng 75 nước trên thế giới.

Xem thêm

Những sao nam Hàn sở hữu hàng mi đẹp đến nao lòng

Đôi khi chẳng cần đến body hoàn hảo 6 múi, những sao nam xứ củ sâm này vẫn đủ sức chinh phục phái nữ bằng đôi mắt lấp lánh ẩn dưới hàng lông mi dài cong, đẹp đến vô thực. Cùng BlogAnChoi khám phá xem đó là những ngôi sao nào nhé! S.Coups (SEVENTEEN) Đối với các fan KPOP, ...

EXO
The War của EXO “hạ cánh” ở vị trí thứ 2 (Ảnh: Internet)

Vị trí thứ 3 thuộc về album Wings của 7 chàng trai BTS. Theo thống kê, album của BTS đứng nhất bảng xếp hạng của 33 nước, top 5 của 49 nước, top 10 của 52 nước, top 25 của 57 nước, và ghi tên trên tổng cộng 57 nước.

BTS
Vị trí thứ 3 thuộc về WINGS của các chàng trai nhà Big Hit (Ảnh: Internet)

Ở vị trí tiếp theo là album Our Twenty For của WINNER. Tại 30 nước, album này đã đứng ở vị trí đầu trên trên bảng xếp hạng, lọt vào top 5 của 37 nước, top 10 của 43 nước, top 25 của 60 nước, xuất hiện trên tổng cộng 64 nước.

WINNER
Album của WINNER xếp ngay sau BTS ở vị trí thứ 4 (Ảnh: Internet)

Đứng liền sau vị trí của WINNER là album MADE của “ông hoàng KPOP” BIGBANG. MADE đứng vị trí đầu bảng trên 28 nước, top 5 của 41 nước, top 10 của 49 nước, top 25 của 58 nước, và góp mặt trong tổng cộng 65 nước.

BigBang
Vị trí còn lại trong top 5 thuộc về “ông hoàng” BIGBANG (Ảnh: Internet)

Thông qua BXH, các nghệ sĩ đã chứng tỏ sức hút của mình ngày càng lan tỏa mạnh mẽ không chỉ trong cộng đồng người yêu nhạc Hàn Quốc, mà còn ở các thị trường nước ngoài. Fan cũng đã rất vui mừng và hãnh diện vì sự nổi tiếng và thành công trong sự nghiệp của các thần tượng. Đặc biệt, trong thời gian sắp tới, người hâm mộ sẽ được đón nhận màn tái xuất của “một mẩu BIGBANG” Taeyang, cũng như sự trở lại của BTS trong tháng 9.

Xem thêm

MAMA 2017: Người "chốt" giải thưởng, kẻ loay hoay trong "cuộc chiến" hạng mục

Lễ trao giải âm nhạc hot nhất Châu Á - MAMA 2017 đang ngày càng đến gần, các fan KPOP vẫn đang hoạt động "hết công sức" để đem về những chiếc cúp cho các thần tượng của mình. Hiện tại, nhiều hạng mục đề cử dường như đã "chọn" được gương mặt ưu tú cho mình và cũng ...

Hãy cùng theo dõi BlogAnChoi để theo dõi những sản phẩm KPOP mới nhất nhé!

Xem thêm

Giải mã phong cách thời trang “độc và lạ” của G-Dragon

Không chỉ được biết đến là một ca sĩ tài năng, G-Dragon còn là một fashionista nổi tiếng của Hàn Quốc. Được mệnh danh là “ông hoàng thời trang của KPOP”, mỗi lần xuất hiện chàng trưởng nhóm BIGBANG này luôn khiến mọi người bất ngờ bởi phong cách thời trang “cực chất” của mình. Hãy cùng BlogAnChoi giải ...