Ngoài ra, còn có những cái tên đáng chú ý khác xuất hiện trong lần này như WINNER, BIGBANG, Girls’ Generation (SNSD), Black Pink, Taeyeon,…

Mỗi năm, luôn có hàng trăm album KPOP được các cho xuất bản, rất nhiều trong số đó đã thành công và được đông đảo khán giả yêu mến. Tuy nhiên, để có thể đứng ở những vị trí đầu trong bảng xếp hạng album KPOP trên iTunes là chuyện không dễ dàng gì. G-Dragon, EXOBTS là những nghệ sĩ rất khi chiếm cho mình lần lượt các vị trí thứ 1, thứ 2 và thứ 3 trong BXH này.

G-Dragon
Nam nghệ sĩ tài năng G-Dragon… (Ảnh: Internet)
EXO
… EXO… (Ảnh: Internet)
BTS
… và BTS xuất sắc đứng các vị trí đầu bảng (Ảnh: Internet)

Theo đó, G-Dragon cùng với album mang tên thật của anh Kwon Ji Yong đã đứng đầu bảng xếp hạng iTunes của 46 nước trên , thuộc top 5 của 65 nước, của 68 nước, top 25 của 71 nước, và cái tên Kwon Ji Yong xuất hiện tổng cộng trên 77 nước.

G-Dragon
Album Kwon Ji Yong càn quét BXH tại các nước trên thế giới (Ảnh: Internet)

EXO đã xuất sắc xếp ở vị trí thứ 2 với album mới nhất vừa phát hành mang tên The War. Album này all-kill bảng xếp hạng của 42 nước, top 5 của 54 nước, top 10 của 58 nước, top 25 của 60 nước, và góp mặt trong bảng xếp hạng của tổng cộng 75 nước trên thế giới.

Xem thêm

Giật mình trước món quà sinh nhật "khủng" mà V.I.P dành tặng cho G-Dragon

Hôm qua, ngày 18/8 là sinh nhật lần thứ 30 của chàng thủ lĩnh tài năng G-Dragon. Là một trong những nghệ sĩ sở hữu lượng fan cực kỳ đông đảo. Như mọi năm, một lần nữa món quà sinh nhật mà fan hâm mộ dành tặng chàng thủ lĩnh BIGBANG này khiến ai cũng phải "choáng váng" vì ...

EXO
The War của EXO “hạ cánh” ở vị trí thứ 2 (Ảnh: Internet)

Vị trí thứ 3 thuộc về album Wings của 7 chàng trai BTS. Theo thống kê, album của BTS đứng nhất bảng xếp hạng của 33 nước, top 5 của 49 nước, top 10 của 52 nước, top 25 của 57 nước, và ghi tên trên tổng cộng 57 nước.

BTS
Vị trí thứ 3 thuộc về WINGS của trai nhà Big Hit (Ảnh: Internet)

Ở vị trí tiếp theo là album Our Twenty For của WINNER. Tại 30 nước, album này đã đứng ở vị trí đầu trên trên bảng xếp hạng, lọt vào top 5 của 37 nước, top 10 của 43 nước, top 25 của 60 nước, xuất hiện trên tổng cộng 64 nước.

WINNER
Album của WINNER xếp ngay sau BTS ở vị trí thứ 4 (Ảnh: Internet)

Đứng liền sau vị trí của WINNER là album MADE của “ông hoàng KPOP” BIGBANG. MADE đứng vị trí đầu bảng trên 28 nước, top 5 của 41 nước, top 10 của 49 nước, top 25 của 58 nước, và góp mặt trong tổng cộng 65 nước.

BigBang
Vị trí còn lại trong top 5 thuộc về “ông hoàng” BIGBANG (Ảnh: Internet)

Thông qua BXH, các nghệ sĩ đã chứng tỏ sức hút của mình ngày càng lan tỏa mạnh mẽ không chỉ trong cộng đồng người yêu nhạc Hàn Quốc, mà còn ở các thị trường nước ngoài. Fan cũng đã rất vui mừng và hãnh diện vì sự nổi tiếng và thành công trong sự nghiệp của các thần tượng. Đặc biệt, trong thời gian sắp tới, người hâm mộ sẽ được đón nhận màn tái xuất của “một mẩu BIGBANG” Taeyang, cũng như sự trở lại của BTS trong tháng 9.

Xem thêm

EXO củng cố ngôi vị "ông hoàng album sale" bằng kỉ lục mới cùng "The War"

Chưa kịp để fan "hạ nhiệt" với "cơn sốt" "Ko Ko Bop", EXO tiếp tục chứng tỏ sức hút "ông hoàng nhạc số" của mình khi "tẩu tán" hết 1 triệu bản của album "The War" chỉ sau 24 ngày phát hành. Như vậy tính đến thời điểm hiện tại, EXO đã có trong tay 4 album đạt được ...

Hãy cùng theo dõi BlogAnChoi để theo dõi những sản phẩm âm nhạc KPOP mới nhất nhé!

Xem thêm

Taeyang (BIGBANG) tung “cú đúp” MV cho ngày trở lại

Đầu tháng 7, người hâm mộ BIGBANG nói chung và Taeyang nói riêng được đón nhận tin vui khi YG Entertainment đưa ra thông báo về sự tái xuất của anh chàng mắt cười trong năm nay. Đúng 18h00 ngày 16 tháng 8 (giờ địa phương), Taeyang đã chính thức “thả xích” cho 2 MV chủ đề trong album ...