Ngoài ra, còn có những cái tên đáng chú ý khác xuất hiện trong bảng xếp hạng lần này như WINNER, BIGBANG, Girls’ Generation (SNSD), Black Pink, Taeyeon,…

Mỗi năm, luôn có hàng trăm album KPOP được các nghệ sĩ cho xuất bản, rất nhiều trong số đó đã thành công và được đông đảo khán giả yêu mến. Tuy nhiên, để có thể đứng ở những vị trí đầu trong bảng xếp hạng album KPOP trên iTunes là chuyện không dễ dàng gì. G-Dragon, EXOBTS là những nghệ sĩ rất xuất sắc khi chiếm cho mình lần lượt các vị trí thứ 1, thứ 2 và thứ 3 trong BXH này.

G-Dragon
Nam nghệ sĩ tài năng G-Dragon… (Ảnh: Internet)
EXO
… EXO… (Ảnh: Internet)
BTS
… và BTS xuất sắc đứng các vị trí đầu bảng (Ảnh: Internet)

Theo đó, G-Dragon cùng với album mang tên thật của anh Kwon Ji Yong đã đứng đầu bảng xếp hạng iTunes của 46 nước trên thế giới, thuộc top 5 của 65 nước, top 10 của 68 nước, top 25 của 71 nước, và cái tên Kwon Ji Yong xuất hiện tổng cộng trên 77 nước.

G-Dragon
Album Kwon Ji Yong càn quét BXH tại các nước trên thế giới (Ảnh: Internet)

EXO đã xuất sắc xếp ở vị trí thứ 2 với album mới nhất vừa phát hành mang tên The War. Album này all-kill bảng xếp hạng của 42 nước, top 5 của 54 nước, top 10 của 58 nước, top 25 của 60 nước, và góp mặt trong bảng xếp hạng của tổng cộng 75 nước trên thế giới.

Xem thêm

EXO, BTS, BIGBANG, G-Dragon và SEVENTEEN lọt vào danh sách "Year End" 2017 của Billboard

Mới đây, Billboard vừa mới tiết lộ bảng xếp hạng "Year End" năm 2017 và một vài gương mặt vô cùng thân quen của Kbiz đã được xướng tên trong bảng xếp hạng này bao gồm EXO, BTS, BIGBANG, G-Dragon và SEVENTEEN. BXH "Year End" 2017 của Billboard được tổng hợp dựa trên toàn bộ số liệu được thu ...

EXO
The War của EXO “hạ cánh” ở vị trí thứ 2 (Ảnh: Internet)

Vị trí thứ 3 thuộc về album Wings của 7 chàng trai BTS. Theo thống kê, album của BTS đứng nhất bảng xếp hạng của 33 nước, top 5 của 49 nước, top 10 của 52 nước, top 25 của 57 nước, và ghi tên trên tổng cộng 57 nước.

BTS
Vị trí thứ 3 thuộc về WINGS của các chàng trai nhà Big Hit (Ảnh: Internet)

Ở vị trí tiếp theo là album Our Twenty For của WINNER. Tại 30 nước, album này đã đứng ở vị trí đầu trên trên bảng xếp hạng, lọt vào top 5 của 37 nước, top 10 của 43 nước, top 25 của 60 nước, xuất hiện trên tổng cộng 64 nước.

WINNER
Album của WINNER xếp ngay sau BTS ở vị trí thứ 4 (Ảnh: Internet)

Đứng liền sau vị trí của WINNER là album MADE của “ông hoàng KPOP” BIGBANG. MADE đứng vị trí đầu bảng trên 28 nước, top 5 của 41 nước, top 10 của 49 nước, top 25 của 58 nước, và góp mặt trong tổng cộng 65 nước.

BigBang
Vị trí còn lại trong top 5 thuộc về “ông hoàng” BIGBANG (Ảnh: Internet)

Thông qua BXH, các nghệ sĩ đã chứng tỏ sức hút của mình ngày càng lan tỏa mạnh mẽ không chỉ trong cộng đồng người yêu nhạc Hàn Quốc, mà còn ở các thị trường nước ngoài. Fan cũng đã rất vui mừng và hãnh diện vì sự nổi tiếng và thành công trong sự nghiệp của các thần tượng. Đặc biệt, trong thời gian sắp tới, người hâm mộ sẽ được đón nhận màn tái xuất của “một mẩu BIGBANG” Taeyang, cũng như sự trở lại của BTS trong tháng 9.

Xem thêm

Điểm danh 5 cặp đôi tri kỷ của KPOP là chân ái mà fan hết lòng "đẩy thuyền"

Tuy là thị trường khốc liệt, nhưng KPOP vẫn là bến bờ của những tình bạn chân thành từ các idol. Họ là những người bạn có thể tin tưởng, cùng nhau chia sẻ buồn vui và tình cảm đó đôi khi khiến các fan cũng phải "đứng ngồi không yên". Cùng BlogAnChoi điểm qua những "mối tình" đầy ...

Hãy cùng theo dõi BlogAnChoi để theo dõi những sản phẩm âm nhạc KPOP mới nhất nhé!

Xem thêm

Nam idol nào chinh phục được màu tóc "tím thủy chung" khó tính?

Tím là một màu sắc mà không phải ai cũng dám sử dụng, dù cho là những nhà thiết kế tài giỏi nhất cũng phải dè chừng. Vậy mà nhiều idol Hàn Quốc không chỉ sử dụng trang phục hay phụ kiện mà thậm chí còn “mạnh tay” lựa chọn màu sắc khó tính này để thay đổi mái ...