Mới đây, nhóm nhạc KPOP WINNER đã chia sẻ hình ảnh teaser cũng như thông tin chi tiết cho màn comeback sắp tới đây. Theo đó, các chàng trai sẽ trở lại với “Our Twenty For” vào lúc 4 giờ (giờ Hàn Quốc) ngày 4 tháng 8.

Vài ngày trước đây, chủ tịch YG Entertainment Yang Hyun Suk có đăng tải trên Instagram chính thức của mình hình ảnh các chàng trai của WINNER đang trong quá trình quay MV để chuẩn bị cho lần trở lại sắp tới. Theo đó, nhóm sẽ có 2 MV và đều được quay tại Hawaii.

winner
“Bố Yang” tiết lộ quá trình chuẩn bị comeback của WINNER (Nguồn: Internet)
winner
“Bố Yang” tiết lộ quá trình chuẩn bị comeback của WINNER (Nguồn: Internet)

Vào ngày 24 tháng 7, Yang Hyun Suk tiếp tục chia sẻ hình ảnh “nhá hàng” cho sự trở lại của WINNER trên tài khoản Instagram chính thức của mình cùng với đó là tên của album cũng như chi tiết về thời gian các chàng trai của WINNER comeback.

Hình ảnh teaser cho thấy các thành viên của WINNER đang đứng gần một bể bơi. Bức ảnh này phù hợp với thông tin Yang Hyun Suk đã tiết lộ trước đó. Đây hứa hẹn sẽ là MV với giai điệu sôi động và đậm chất mùa hè Hawaii.

winner
Hình ảnh hé lộ tên album cũng như thời gian comeback của WINNER (Nguồn: Internet)

Album mới mang tên “Our Twenty For” sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 8 lúc 4 giờ chiều (giờ Hàn Quốc), chính xác 4 tháng sau khi album trước của họ là “Fate Number For” được phát hành vào ngày 4 tháng 4.

WINNER vẫn đang giữ chủ đề “4” kể từ album trước đó mang tên “Fate Number For”. Nếu với “Fate Number For” WINNER đánh dấu một giai đoạn mới trong sự nghiệp của họ như là một nhóm nhạc 4 thành viên thì “Our Twenty For” sẽ phản ánh tuổi trẻ, niềm đam mê và tình bạn của WINNER. Album được thiết kế để tập trung vào chủ đề này vì số “24” cũng là độ tuổi trung bình của nhóm.

winner
WINNER khá thành công với “Fate Number For” (Nguồn: Internet)

Trở lại sau đúng 4 tháng kể từ “Fate Number For”, điều này có nghĩa WINNER đã gần như không có thời gian nghỉ ngơi mà bắt tay vào việc chuẩn bị cho dự án mới ngay sau khi quá trình quảng bá “Realy Really” và “Fool” kết thúc. Điều này khiến người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của các thành viên, tuy nhiên đây cũng có thể được coi là một dấu hiệu đáng mừng cho thấy rằng YG Entertainment đang bắt đầu đẩy mạnh các hoạt động của WINNER hơn.

winner
YG đang có kế hoạch đẩy mạnh các hoạt động của WINNER (Nguồn: Internet)

Mong rằng với lần trở lại này, WINNER sẽ gặt hái được nhiều thành công và mang tên tuổi của mình đến gần với người hâm mộ hơn nữa. Hãy theo dõi và ủng hộ WINNER và “Our Twenty For” nhé!

Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị hơn nữa!!

Xem thêm

6 sao nữ tin tưởng vào tầm quan trọng của việc "sống thử" với bạn đời trước khi kết hôn

Sống chung với bạn đời trước hôn nhân là một chủ đề cấm kỵ ở Hàn Quốc và nó vẫn có thể bị công chúng đón nhận một cách tiêu cực. Đó là lý do tại sao 6 sao nữ này cực kỳ tuyệt vời khi chia sẻ quan điểm táo bạo rằng bạn nên sống chung với một ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận