Dù trở thành diễn viên từ rất nhỏ, có trong tay các vai diễn gây ấn tượng mạnh với khán giả, thế nhưng cô nàng Kim So Hyun vẫn không khỏi “bối rối” khi đóng cảnh hôn cùng đàn anh Yoo Seung Ho.

Sau khi kết thúc bộ phim ăn khách Mặt Nạ Quân Vương (Ruler: Master of the Mask), nữ diễn viên xinh đẹp Kim So Hyun đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ để chia sẻ về cảm xúc của mình khi được làm việc với Yoo Seung Ho và L (Infinite) trong quá trình quay phim. Ngoài ra, cô nàng cũng chia sẻ thêm về cảnh hôn đầu tiên với đàn anh điển trai Yoo Seung Ho.

Đầu tiên, Kim So Hyun có vài lời nhận xét về L (Infinite), cô cho rằng: “Cả anh ấy rất đẹp và thuần khiết. Rõ ràng là Yoo Seung Ho và L rất quan tâm và tôn trọng nhau trong suốt quá trình quay phim. L rất chăm chỉ và đầy tham vọng. Anh ấy thực sự rất giỏi nắm bắt tâm lý của những người khác và kết hợp ăn ý với họ. Anh ấy chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất của phim”.

L (Infinite)
Kim So hyun khen đàn anh L (Infinite) (Ảnh: Internet)

Sau đó, Kim So Hyun chia sẻ cảm xúc của mình về Yoo Seung Ho: “Có một cảnh quay tôi và Yoo Seung Ho phải đi xe ngựa. Đôi khi, con ngựa đó rất khó kiểm soát và điều đó rất nguy hiểm vì chúng tôi không biết phải xử lý thế nào. Trong khi tôi đang cưỡi ngựa với Yoo Seung Ho, con ngựa bắt đầu có chút mất kiểm soát. Cả hai chúng tôi đều rất sợ hãi, nhưng anh ấy đã khuyên tôi phải ngồi thế nào để an toàn hơn. Tôi thực sự rất biết ơn anh ấy”.

Kim So Hyun
Kim So Hyun – Mặt Nạ Quân Vương (Ảnh: Internet)

Trong một cuộc phỏng vấn, Kim So Hyun cũng nói rằng cô và Yoo Seung Ho có sự đồng cảm sâu sắc vì cả hai người họ đều bắt đầu sự nghiệp từ khi còn là còn nhỏ. Kim So Hyun chia sẻ “Đều đóng phim từ lúc còn nhỏ nên tôi và anh ấy đã chia sẻ những câu chuyện thú vị, những cảm xúc tuổi thơ vì vậy chúng tôi rất hiểu và thông cảm với nhau nhiều hơn”.

Nhận xét về vai diễn Thế Tử của Yoo Seung Ho, nữ diễn viên nhí cho rằng: “Anh ấy thực sự rất hợp với nhân vật Thế Tử”, và cô không quên khen đàn anh, “Yoo Seung Ho là một diễn viên rất có trách nhiệm trong công viên và hơn hết là anh có tố chất để trở thành người lãnh đạo. Anh ấy là người đáng tin cậy”.

Kim So Hyun
Kim So Hyun bối rối khi đóng những phân cảnh tình cảm cùng Yoo Seung Ho (Ảnh: Internet)

Cuối cùng, Kim So Hyun cũng chia sẻ cảm xúc của mình khi đóng cảnh hôn đầu tiên với Yoo Seung Ho. Ban đầu, cô ấy có vẻ rất xấu hổ, Kim So Hyun nói: “Thật ra chúng tôi không phải quay cảnh hôn nhiều lần, nhưng khi diễn cả hai người có hơi lúng túng. Cứ khi nào có phân cảnh lãng mạn, đạo diễn thường hay trêu tôi. Mọi người đều cảm thấy rất buồn cười. Tôi thực sự rất xấu hổ nhưng cố giả vờ như không có vấn đề gì và cố tập trung để diễn tiếp“.

Kim So Hyun chia sẻ về cảnh hôn đầu tiên với Yoo Seung Ho Kim So Hyun L Infinite Mặt Nạ Quân Vương phim Hàn Yoo Seung Ho

Mặc dù trong drama Chiến Nào Ma Kia (Let’s Fight Ghost) khi cô nàng đóng cặp cùng nam ca sĩ Taecyeon (2PM) cũng đã có phân cảnh hôn, thế nhưng vì chưa có kinh nghiệm trong tình trường nên Kim So Hyun vẫn luôn cảm thấy “bối rối” với cảnh quay tình cảm này.

Bạn có thích cảnh hôn này không? Hy vọng Kim So Hyun sẽ sớm quay lại màn ảnh với màu sắc mới hơn nữa!

Nhớ theo dõi BlogAnchoi thường xuyên để cập nhật thêm tin tức về Sao Hàn nhé!

Xem thêm

Vạn Thiến: "Bông cúc đạm mạc" của làng giải trí Hoa ngữ mất 18 năm để "nở rộ"?

Vạn Thiến - nữ diễn viên Tam Quốc Cơ Mật và Đại Đường Vinh Diệu đã vào nghề được 18 năm. Tuy nhiên, chỉ đến show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng thì tên tuổi của cô mới thực sự gây chú ý. Vậy một diễn viên thực lực như Vạn Thiến, tại sao bao năm qua không thể ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận