Mới đây, trưởng nhóm của BIGBANG – G-Dragon đã tiết lộ với fan hâm mộ về những khó khăn và cảm xúc cô độc ẩn dấu đằng sau album mới nhất Kwon Ji Yong của mình khiến bao fan hâm mộ phải rơi nước mắt.

Trong buổi phỏng vấn, G-Dragon đã thú nhận rằng anh đã dồn hết công sức cho album mới nhất của mình nhiều tới mức nào, khi mà trong đầu anh luôn có suy nghĩ có thể đó sẽ chính là sản phẩm âm nhạc cuối cùng trong sự nghiệp của mình.

G-Dragon
G-Dragon đã có buổi phỏng vấn rất chân thành (ảnh: Internet)

“Tôi đang dần bước sang ngưỡng cửa của tuổi 30 rồi. Đây là một trong những giai đoạn quan trọng nhất của cuộc đời tôi. Thay vì cứ mãi tập trung vào việc mình cần phải thể hiện xu hướng như thế nào, cho mọi người thấy một hình ảnh mới ra sao, gu âm nhạc mới thế nào, thì tôi cứ làm và chuẩn bị album này thôi, như thể nó sẽ là sản phẩm âm nhạc cuối cùng trong sự nghiệp ca hát của tôi vậy.” – G-Dragon

G-Dragon
G-Dragon đã nỗ lực hết sức mình cho album Kwon Ji Yong (ảnh: Internet)

G-Dragon thường suy nghĩ về tuổi tác, về cuộc đời của mình, về con đường sự nghiệp tương lai và nhiều yếu tố khác nữa khi chuẩn bị cho album này.

” Công đoạn chuẩn bị cho album này của tôi được thực hiện khá khác so với những album trước. Tôi nhận ra rằng có rất nhiều thứ về bản thân mình mà tôi vẫn còn chưa khám phá ra hết, những thứ mà tôi thậm chí còn chưa từng có cơ hội nắm bắt lấy để cảm nhận nó thật rõ ràng, và còn có cả những kỉ niệm cũ mà tôi đã lãng quên rất nhiều năm trước đây.” – G-Dragon

G-Dragon
G-Dragon trong album của mình (ảnh: Internet)

“Đó là lí do vì sao mà tôi đã quyết định xem lại một lượt tất cả các album trước của mình và dành thêm thời gian để suy nghĩ về những gì xảy ra trong quá khứ nữa.” Anh chia sẻ thêm.

G-Dragon
G-Dragon ma mị trong album (ảnh: Internet)

G-Dragon còn tiết lộ rằng thời gian qua, ngày nào anh cũng đều cảm thấy cô đơn. Tuy vậy, anh nhanh chóng bị cuốn vào vòng xoáy công việc vì lịch trình dày đặc của mình.

“Năm nay, tôi cảm thấy mọi thứ thật khó khăn, và tôi cũng thường cảm thấy mình cô độc mỗi ngày nữa.

Trước đây, tôi thậm chí còn chẳng có thời gian để nghĩ về chúng nữa cơ. Chẳng cần thiết khi mà tôi cứ phải thể hiện bản thân mình ra cho người khác xem và tôi cũng không muốn làm thế. Chúng là vấn đề riêng tư của riêng tôi mà.” – G-Dragon thành tâm chia sẻ.

G-Dragon
G-Dragon thường xuyên cảm thấy cô đơn (ảnh: Internet)

Thậm chí nếu đây không phải là album cuối cùng của anh, thì anh cũng muốn mọi người sẽ xem concert của anh – với tư cách là Kwon Ji Yong, chứ không phải là G-Dragon.

“Đây có thể sẽ là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng tôi đem tới cho mọi người một Kwon Ji Yong như thế này, chứ không phải là G-Dragon như mọi người vẫn thường thấy.” – G-Dragon

G-Dragon
G-Dragon muốn một lần được làm Kwon Ji Yong chứ không phải là G-Dragon (anhr: Internet)

Trải lòng của G-Dragon đã để lại trong tâm trí người hâm mộ những suy nghĩ và ấn tượng về một Kwon Ji Yong chân thành, cô độc nhưng luôn nỗ lực vì bản thân và những người đã luôn ủng hộ anh suốt quãng thời gian qua. Hãy cùng BlogAnChoi dõi theo từng bước đi của chàng trai tài năng này và ủng hộ anh ấy trên chặng đường dài sắp tới nhé!

Xem thêm

10 idol KPOP mặc dù đã kết thúc hợp đồng với công ty nhưng vẫn quảng bá cùng nhóm (Phần 2)

Tiếp nối phần 1 của chủ đề "10 idol KPOP mặc dù đã kết thúc hợp đồng với công ty nhưng vẫn quảng bá cùng nhóm", BlogAnChoi đã phát hành phần 2 của series này. Hãy cùng theo dõi để khám phá những nhóm nhạc gắn kết nhất nhì KPOP này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận