10 nghệ sĩ tài năng, rapper và vũ công đang có cơ hội trở thành ngôi sao một lần nữa! Năm nay, họ sẽ ra mắt làm idol trong các nhóm nhạc Kpop hoàn toàn mới.

1. Eunsang (YOUNITE)

Năm nay Eunsang sẽ debut với tư cách là giọng ca của YOUNITE. Nhóm nhạc nam thương hiệu mới gồm 9 thành viên gồm Eunsang, Eunho, Steve, Hyunseung, Hyungseok, Woono, Sehyeon, Kyungmun và Sion. Được biết anh chàng đã ra mắt trong nhóm dự án X1 trước đó. Nhóm đã tan rã vào đầu năm 2020.

Eunsang YOUNITE (Ảnh: Internet)
Eunsang YOUNITE (Ảnh: Internet)

2. Xindy (ZeroSix)

Xindy là nhóm trưởng, rapper chính và là giọng ca chính của ZeroSix – nhóm nhạc 5 thành viên thuộc Liz Entertainment. Các thành viên của girlgroup bao gồm Byeolha, Yehwa, SeoA và Davin. Họ dự kiến sẽ debut vào nửa cuối năm 2022.

Xindy ZeroSix (Ảnh: Internet)
Xindy ZeroSix (Ảnh: Internet)

Xindy trước đây đã ra mắt trong DayDream dưới cái tên Chaeha. Nhóm nhạc ngắn hạn này ra mắt vào tháng 2 năm 2020 và tan rã vào tháng 7 năm 2020. Xindy cũng là thành viên pre-debut của MIDNIGHT với cái tên Chaewon.

3. Byeolha (ZeroSix)

Không phải chỉ có Xindy thuộc ZeroSix là debut lại trong năm nay. Lead vocal Byeolha từng là thành viên của MIDNIGHT tên là Seyeon cũng có cơ hội debut với ZeroSix vào năm nay.

Byeolha ZeroSix (Ảnh: Internet)
Byeolha ZeroSix (Ảnh: Internet)

4. Yehwa (ZeroSix)

Yehwan là thành viên thứ 3 của ZeroSix có cơ hội thứ 2 với cuộc sống thần tượng! Main dancer và vocalist của ZeroSix từng được gọi là Alim, khi cô nàng còn là thành viên của Daydream.

Yehwa ZeroSix (Ảnh: Internet)
Yehwa ZeroSix (Ảnh: Internet)

5. Yeseo (Kep1er)

Vào ngày 3 tháng 1 năm 2022, Yeseo đã debut lần nữa với tư cách là maknae của Kep1er. Yujin, Mashiro, Xiaoming, Chaehyun, Dayeon, Hikaru, Huening Bahihih và Younggeun cũng là một phần của nhóm dự án được thành lập bởi chương trình sinh tồn của Mnet, Girls Planet 999.

Yeseo Kep1er (Ảnh: Internet)
Yeseo Kep1er (Ảnh: Internet)

Trước đây Yeseo là cựu thành viên của Busters Beta, một nhóm nhạc nữ ra mắt vào năm 2017 và tan rã vào năm 2020. Khi cô ra mắt, cô chỉ mới 12 tuổi. Như vậy vẫn chưa đủ ấn tượng, Yeseo thậm chí đã debut ở K-pop lần đầu tiên vào năm 2010 khi cô mới 5 tuổi! CutieL debut năm 2010 và tan rã năm 2017.

6. Riina (H1-KEY)

Vào ngày 5 tháng 1, Riina ra mắt với tư cách là thành viên của H1-KEY cùng với Seoi, Sitala và Yel. Cô là một phần của vocal line của nhóm. Tuy nhiên trước đó Riina là cựu thành viên của nhóm nhạc tiền debut Ggumnamu (WM Girls). Nhóm đã lên kế hoạch ra mắt vào năm 2020 hoặc 2021 nhưng đã tan rã trước khi điều đó có thể xảy ra.

12 idol KPOP debut năm 2022 từng thuộc các nhóm nhạc khác nhau trước đây Byeolha ZeroSix Eunha Eunsang Eunsang YOUNITE idol KPOP JJ Trainee A KPOP Lee Jaejun T AN năm 2022 nhóm nhạc Riina H1 KEY Seo Sunghyuk T A N SinB Umji Xindy Xindy ZeroSix Yehwa ZeroSix Yeseo Kep1er

7. Lee Jae Jun (T.A.N)

T.A.N là một nhóm nhạc nam gồm 7 thành viên được thành lập thông qua chương trình sinh tồn MBC, Extreme Debut: Wild Idol. Đội hình của nhóm gồm có Lee Chang Sun, Im Jooan, Lee Jae Jun, Seo Sunghyuk, Kim Hyunyeop, Bang Taehoon và Kim Ji Sung. Trước khi trở thành một thí sinh tham gia chương trình, Lee Jae Jun là thành viên của hai nhóm nhạc Kpop khác: C-CLOWN và TRE.

Lee Jae Jun (Ảnh: Internet)
Lee Jae Jun (Ảnh: Internet)

8. Seo Sunghyuk (T.A.N)

Lee Jae Jun không phải là người duy nhất ở T.A.N thành viên debut lần nữa. Bên cạnh đó còn có Seo Sunghyuk – cựu thành viên của RAINZ, một nhóm nhạc ra mắt vào năm 2017 và tan rã vào năm sau.

Sunghyuk T.A.N (Ảnh: Internet)
Sunghyuk T.A.N (Ảnh: Internet)

9. JJ (Trainee A)

JJ là thành viên của nhóm nhạc BigHit sắp tới, trainee A, cùng với Yorch Yongsin, Leo, Sangwon, Woochan, James và Jihoon. Trước đây, anh chàng điển trai là cựu thành viên của nhóm nhạc nam Nhật Bản Amezari Red Star.

JJ (Ảnh: Internet)
JJ (Ảnh: Internet)

10. SinB, Eunha và Umji (VIVIZ)

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong danh sách này là 3 thành viên trước đây của GFRIEND! Vào ngày 9 tháng 2 năm 2022 họ đã tái debut thành một bộ ba của VIVIZ với mini album “Beam of Prism”.

SinB, Eunha, Umji (Ảnh: Internet)
SinB, Eunha, Umji (Ảnh: Internet)

Đọc bài viết khác:

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức thú vị khác bạn nhé!

Xem thêm

IVE: Nữ hoàng mới của đường đua K-pop?

Nhóm nhạc nữ IVE đang tiến dần những bước chắc chắn trên con đường thành công, đó là điều không ai có thể phủ nhân. Liệu các fan Kpop có phải sắp được đón chào nữ hoàng mới của đường đua K-pop không?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận