Nhan sắc “mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười” của dàn tiểu hoa trẻ đang “làm mưa làm gió” trong Cbiz hiện nay: Triệu Lộ Tư, Dương Siêu Việt và dàn mỹ nữ đọ sắc.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút và sự nghiệp diễn xuất triển vọng, dàn tiểu hoa trẻ của làng giải trí Hoa ngữ đang trong hành trình tìm chỗ đứng riêng trong trái tim khán giả.

1. Dương Siêu Việt

Vibe trẻ trung, năng động và tươi mới của "Mỹ nữ khóc nhè" Dương Siêu Việt dễ dàng chiếm được cảm tình của fans qua đường. (Nguồn: Internet)
Vibe trẻ trung, năng động và tươi mới của “Mỹ nữ khóc nhè” Dương Siêu Việt dễ dàng chiếm được cảm tình của fans qua đường. (Nguồn: Internet)

Tuy bị gán cho những danh xưng chẳng ai mong muốn như “Em gái bất tài”, “Mỹ nữ khóc nhè”, “Nữ thần mặt đơ”… song không thể phủ nhận nhan sắc của Dương Siêu Việt quả thực rất nổi bật giữa rừng người đẹp Hoa ngữ hiện nay. Vibe trẻ trung, năng động và tươi mới của cô nàng sinh năm 1998 dễ dàng chiếm được cảm tình của fans qua đường.

2. Triệu Lộ Tư

"Mỹ nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư gây ấn tượng mạnh nhờ nhan sắc ngọt ngào, trong sáng đúng chất "girlfriend material" khiến ai cũng muốn che chở, bảo vệ. (Nguồn: Internet)
“Mỹ nữ xuyên không” Triệu Lộ Tư gây ấn tượng mạnh nhờ nhan sắc ngọt ngào, trong sáng đúng chất “girlfriend material” khiến ai cũng muốn che chở, bảo vệ. (Nguồn: Internet)

“Mỹ nữ xuyên không” Triệu Lộ Tư gây ấn tượng mạnh nhờ nhan sắc ngọt ngào, trong sáng đúng chất “girlfriend material” khiến ai cũng muốn che chở, bảo vệ. Nữ diễn viên sinh năm 1998 vẫn đang chật vật trong hành trình tìm kiếm sự công nhận và hào cảm của người hâm mộ để chứng minh thực lực của bản thân.

3. Quan Hiểu Đồng

Sao nhí một thời Quan Hiểu Đồng sở hữu nhan sắc xinh đẹp tự nhiên và chiều cao chuẩn người mẫu 1m73. (Nguồn: Internet)
Sao nhí một thời Quan Hiểu Đồng sở hữu nhan sắc xinh đẹp tự nhiên và chiều cao chuẩn người mẫu 1m73. (Nguồn: Internet)

Sao nhí một thời Quan Hiểu Đồng sở hữu nhan sắc xinh đẹp tự nhiên và chiều cao chuẩn người mẫu 1m73. Mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ, người hâm mộ đều phải tấm tắc khen ngợi trước diện mạo lung linh như nữ thần của ngôi sao sinh năm 1997. Đặc biệt là ngũ quan sắc nét của Quan Hiểu Đồng được đánh giá rất cao.

4. Âu Dương Na Na

"Công chúa Cello" xứ Đài Âu Dương Na Na nổi danh khắp châu Á từ năm 13 tuổi nhờ tài năng kéo đàn Cello thiên bẩm và diện mạo xinh xắn, dễ thương. (Nguồn: Internet)
“Công chúa Cello” xứ Đài Âu Dương Na Na nổi danh khắp châu Á từ năm 13 tuổi nhờ tài năng kéo đàn Cello thiên bẩm và diện mạo xinh xắn, dễ thương. (Nguồn: Internet)

“Công chúa Cello” xứ Đài Âu Dương Na Na nổi danh khắp châu Á từ năm 13 tuổi nhờ tài năng kéo đàn Cello thiên bẩm và diện mạo xinh xắn, dễ thương. Giờ đây, người đẹp sinh năm 2000 được khen ngợi ngày một nhuận sắc và chuyển hướng sang phong cách trưởng thành, gợi cảm hơn rất thành công.

5. Lưu Hạo Tồn

Là người trẻ nhất trong dàn "Mưu nữ lang" đình đám Hoa ngữ, Lưu Hạo Tồn gây ấn tượng mạnh với nét đẹp thanh thuần, tươi sáng mang vibe của những minh tinh Nhật Bản đời đầu. (Nguồn: Internet)
Là người trẻ nhất trong dàn “Mưu nữ lang” đình đám Hoa ngữ, Lưu Hạo Tồn gây ấn tượng mạnh với nét đẹp thanh thuần, tươi sáng mang vibe của những minh tinh Nhật Bản đời đầu. (Nguồn: Internet)

Là người trẻ nhất trong dàn “Mưu nữ lang” đình đám Hoa ngữ, Lưu Hạo Tồn gây ấn tượng mạnh với nét đẹp thanh thuần, tươi sáng mang vibe của những minh tinh Nhật Bản đời đầu. Người hâm mộ đặc biệt yêu thích đôi mắt trong veo và nụ cười tươi rói như ánh mặt trời của nàng thơ sinh năm 2000.

6. Tống Tổ Nhi

"Mỹ nhân cổ trang" Tống Tổ Nhi là nhân tố đáng gờm trên bảng xếp hạng nhan sắc của dàn minh tinh Hoa ngữ tương lai. (Nguồn: Internet)
“Mỹ nhân cổ trang” Tống Tổ Nhi là nhân tố đáng gờm trên bảng xếp hạng nhan sắc của dàn minh tinh Hoa ngữ tương lai. (Nguồn: Internet)

“Mỹ nhân cổ trang” Tống Tổ Nhi là nhân tố đáng gờm trên bảng xếp hạng nhan sắc của dàn minh tinh Hoa ngữ tương lai. Nét đẹp sắc sảo, sang trọng và khí chất nổi bật của ngôi sao sinh năm 1998 được khen ngợi là mang vibe của những nữ diễn viên Hồng Kông. Đôi môi nhỏ xinh của Tống Tổ Nhi là đặc điểm rất được fangirl ghen tỵ.

7. Trương Tuyết Nghênh

Không sở hữu vẻ đẹp "nghiêng nước nghiêng thành", Trương Tuyết Nghênh gây ấn tượng với vẻ trẻ trung, rạng rỡ và nụ cười tỏa nắng. (Nguồn: Internet)
Không sở hữu vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”, Trương Tuyết Nghênh gây ấn tượng với vẻ trẻ trung, rạng rỡ và nụ cười tỏa nắng. (Nguồn: Internet)

Không sở hữu vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”, Trương Tuyết Nghênh gây ấn tượng với vẻ trẻ trung, rạng rỡ và nụ cười tỏa nắng. Có ý kiến cho rằng hàm răng khểnh của nữ diễn viên sinh năm 1997 làm giảm độ xinh xắn của cô nàng khi lên phim. Tuy nhiên người hâm mộ của Trương Tuyết Nghênh lại nhận định răng khểnh tạo nét duyên rất riêng cho cô.

8. Lâm Duẫn

"Mỹ nhân ngư" Lâm Duẫn nổi tiếng khắp châu Á vào năm 18 tuổi nhờ vai diễn nàng tiên cá Shanshan bộ phim của vua hài Châu Tinh Trì. (Nguồn: Internet)
“Mỹ nhân ngư” Lâm Duẫn nổi tiếng khắp châu Á vào năm 18 tuổi nhờ vai diễn nàng tiên cá Shanshan bộ phim của vua hài Châu Tinh Trì. (Nguồn: Internet)

“Mỹ nhân ngư” Lâm Duẫn nổi tiếng khắp châu Á vào năm 18 tuổi nhờ vai diễn nàng tiên cá Shanshan bộ phim của vua hài Châu Tinh Trì. Nét đẹp sắc sảo, cá tính nhưng vẫn phảng phất nét thơ ngây của ngôi sao sinh năm 1996 được nhận xét có nhiều nét hao hao “mợ chảnh” Jun Jihyun.

9. Châu Dã

Nét đẹp trưởng thành, mặn mà của Châu Dã được nhiều người hâm mộ xứ Trung đánh giá rất cao trong dàn tiểu hoa trẻ hiện nay. (Nguồn: Internet)
Nét đẹp trưởng thành, mặn mà của Châu Dã được nhiều người hâm mộ xứ Trung đánh giá rất cao trong dàn tiểu hoa trẻ hiện nay. (Nguồn: Internet)

Nét đẹp trưởng thành, mặn mà của Châu Dã được nhiều người hâm mộ xứ Trung đánh giá rất cao trong dàn tiểu hoa trẻ hiện nay. Nữ diễn viên sinh năm 1998 nổi đình đám nhờ vai diễn Ngụy Lai trong bộ phim Em Của Thời Niên Thiếu. Cư dân mạng kỳ vọng Châu Dã sẽ là minh tinh tiếp theo xuất thân từ Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

10. Văn Kỳ

Không chỉ là đại biểu cho thế hệ diễn viên thực lực tương lai của Trung Quốc, Văn Kỳ còn hứa hẹn là nhan sắc đáng gờm giữa rừng mỹ nhân trẻ hiện nay. (Nguồn: Internet)
Không chỉ là đại biểu cho thế hệ diễn viên thực lực tương lai của Trung Quốc, Văn Kỳ còn hứa hẹn là nhan sắc đáng gờm giữa rừng mỹ nhân trẻ hiện nay. (Nguồn: Internet)

Không chỉ là đại biểu cho thế hệ diễn viên thực lực tương lai của Trung Quốc, Văn Kỳ còn hứa hẹn là nhan sắc đáng gờm giữa rừng mỹ nhân trẻ hiện nay. Ngôi sao sinh năm 2003 gây ấn tượng mạnh với nhan sắc đậm chất điện ảnh và khí chất sang chảnh, cuốn hút không lẫn vào đâu được.

11. Trương Tịnh Nghi

Ngoài danh xưng "học trò Châu Tấn", Trương Tịnh Nghi còn được biết đến là hoa khôi đẹp nhất Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2017. (Nguồn: Internet)
Ngoài danh xưng “học trò Châu Tấn”, Trương Tịnh Nghi còn được biết đến là hoa khôi đẹp nhất Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2017. (Nguồn: Internet)

Ngoài danh xưng “học trò Châu Tấn”, Trương Tịnh Nghi còn được biết đến là hoa khôi đẹp nhất Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2017. Nữ diễn viên sinh năm 1999 sở hữu nét đẹp ngọt ngào, nữ tính hao hao đàn chị Lưu Thi Thi. Hiện Trương Tịnh Nghi là ngôi sao trẻ triển vọng của màn ảnh Hoa ngữ.

12. Nhậm Mẫn

Vẻ đẹp của Nhậm Mẫn được nhận xét là "mưa dầm thấm lâu", càng ngắm càng thấy cuốn hút. (Nguồn: Internet)
Vẻ đẹp của Nhậm Mẫn được nhận xét là “mưa dầm thấm lâu”, càng ngắm càng thấy cuốn hút. (Nguồn: Internet)

Gây chú ý nhờ bộ phim điện ảnh Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông, Nhậm Mẫn là gương mặt rất được kỳ vọng. Không sở hữu nhan sắc sắc nước hương trời, Nhậm Mẫn chinh phục trái tim khán giả qua từng vai diễn. Vẻ đẹp của nữ diễn viên sinh năm 1999 được nhận xét là “mưa dầm thấm lâu”, càng ngắm càng thấy cuốn hút.

13. Trương Tử Phong

Trương Tử Phong nổi đình đám với những danh xưng mỹ miều như "Tiểu ảnh hậu", "Em gái quốc dân", "công chúa nhỏ"... của làng giải trí Hoa ngữ. (Nguồn: Internet)
Trương Tử Phong nổi đình đám với những danh xưng mỹ miều như “Tiểu ảnh hậu”, “Em gái quốc dân”, “công chúa nhỏ”… của làng giải trí Hoa ngữ. (Nguồn: Internet)

Trương Tử Phong nổi đình đám với những danh xưng mỹ miều như “Tiểu ảnh hậu”, “Em gái quốc dân”, “công chúa nhỏ”… của làng giải trí Hoa ngữ. Nữ diễn viên sinh năm 2001 sở hữu nhan sắc trong sáng, gần gũi như cô bạn cùng bàn hay cô em gái đáng yêu nhà bên khiến người hâm mộ muốn che chở.

14. Chương Nhược Nam

"Tình đầu quốc dân" Chương Nhược Nam sở hữu nhan sắc vạn người mê cực ấn tượng giữa dàn tiểu hoa Cbiz hiện nay. (Nguồn: Internet)
“Tình đầu quốc dân” Chương Nhược Nam sở hữu nhan sắc vạn người mê cực ấn tượng giữa dàn tiểu hoa Cbiz hiện nay. (Nguồn: Internet)

“Tình đầu quốc dân” Chương Nhược Nam sở hữu nhan sắc vạn người mê cực ấn tượng giữa dàn tiểu hoa Cbiz hiện nay. Nét đẹp trong trẻo, khả ái và đậm chất điện ảnh của nữ diễn viên sinh năm 1996 được cư dân mạng đánh giá cao. Chương Nhược Nam rất có tiềm năng trở thành nàng thơ của điện ảnh Hoa ngữ tương lai.

Xem thêm tin tức liên quan tại đây:

Hãy theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để được biết thêm nhiều tin tức giải trí thú vị và hấp dẫn khác nhé!

Xem thêm

Điểm danh các nam idol Hàn Quốc thành công khi lấn sân sang diễn xuất

Những diễn viên tay ngang đặc biệt là các thần tượng K-Pop luôn là đề tài nóng của netizen, có không ít người bị chỉ trích nhưng cũng có những người được đánh giá cao và gặt hái được thành công. Hãy cùng BlogAnChoi điểm tên những nam idol Hàn Quốc thành công khi đá chéo sân sang lĩnh ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận