Mặc dù BTS hiện đang đạt được thành công rực rỡ, nhưng hành trình để đạt đến thành công là không hề dễ dàng. Các thành viên đã phải chịu đựng rất nhiều, đặc biệt là trong những ngày còn là thực tập sinh. Dưới đây là 5 câu chuyện xúc động về thời thực tập sinh của BTS, chắc chắn sẽ khiến bất kỳ ARMY nào cũng phải rơi nước mắt.

1. Suga suýt phải từ bỏ giấc mơ của mình

TMI News của Mnet đã từng xem qua hành trình ra mắt của Suga và họ tìm thấy rất nhiều chi tiết đau lòng. Khi Suga còn là một thực tập sinh, anh đã phải vật lộn rất nhiều về mặt tài chính. Đã nhiều lần Suga phải đối mặt với việc lựa chọn dùng tiền của mình để mua đồ ăn hay đi xe buýt. Thậm chí cũng có lần Suga bị lừa khi bán các bài hát của mình.

BTS Suga (Ảnh: Pinterest)
BTS Suga (Ảnh: Pinterest)

Suga phải làm công việc bán thời gian khi còn là thực tập sinh vì không có đủ tiền nuôi bản thân và phải trả học phí. Khi Suga đang làm công việc giao hàng, anh đã gặp tai nạn và bị thương ở vai.

Các bác sĩ nói với Suga rằng anh ấy không nên làm bất kỳ hoạt động nào có thể làm căng vai. Do chấn thương và tình hình tài chính của mình, Suga quyết định từ bỏ cuộc sống thực tập sinh.

Bang Si Hyuk, người đứng đầu công ty quản lý của BTS (Big Hit Entertainment), đã ngăn Suga lại và nói với anh rằng mình sẽ đợi vai của Suga lành lại. Không chỉ vậy, Bang Si Hyuk còn trả tiền học phí cho Suga để anh không phải lo lắng về tiền bạc. Sau đó, Suga quyết định tiếp tục làm thực tập sinh.

BTS Suga và Bang Si Huyk (Ảnh: Twitter)
BTS Suga và Bang Si Hyuk (Ảnh: Twitter)

Bạn có thể xem toàn bộ tập phim về thời trainee vất vả của Suga tại đây:

2. RM phân vân về màn ra mắt của mình

BTS RM (Ảnh: pinterest)
BTS RM (Ảnh: pinterest)

Khi BTS làm khách mời trong chương trình của Super Junior Shindong – SimSimTaPa, các thành viên đã được hỏi liệu đã từng có khoảnh khắc nào trong những ngày còn là thực tập sinh mà họ gặp phải trở ngại tâm lý hay không.

RM tiết lộ rằng Bang Si Hyuk khá cứng rắn với anh khi còn là thực tập sinh. Bang Si Hyuk đã mang RM đến thực tập nhờ kỹ năng rap của anh, nhưng có một khoảnh khắc khi Bang Si Hyuk nói với RM, “Tôi nghĩ rằng tôi đã đưa bạn đến đây mà không có lý do gì.

BTS Rm và Bang Si Hyuk (Ảnh: twitter)
BTS Rm và Bang Si Hyuk (Ảnh: twitter)

Sau khi RM nghe thấy điều này, anh ấy đã nghiến chặt răng và có động lực để làm việc chăm chỉ hơn nữa. RM sau đó đã thành thật tiết lộ rằng anh đã nghi ngờ về màn ra mắt của mình vào thời điểm đó.

Bạn có thể xem lại chương trình tại đây:

3. J-Hope suýt rời nhóm

BTS J-Hope (Ảnh: Wattpad)
BTS J-Hope (Ảnh: Wattpad)

Trong một tập của Burn the Stage, J-Hope tiết lộ rằng anh đã từng rời nhóm trước khi họ ra mắt. Khi J-Hope đưa ra quyết định này, Jungkook đã khóc.

RM đã nói chuyện với những người phụ trách ở Big Hit Entertainment về việc các thành viên cần J-Hope trong nhóm như thế nào. Rất may, các thành viên đã thuyết phục được J-Hope thay đổi quyết định. Và chúng ta đã có đội hình BTS với 7 thành viên như hiện nay.

BTS RM và J-Hope (Ảnh: Internet)
BTS RM và J-Hope (Ảnh: Internet)

Xem lại câu chuyện của J-Hope tại đây:

4. RM có nhiều cảm xúc lẫn lộn khi còn là thực tập sinh

Trưởng nhóm của BTS - RM (Ảnh: Internet)
Trưởng nhóm của BTS – RM (Ảnh: Internet)

RM là thành viên đầu tiên của BTS, và do đó, anh đã phải chứng kiến nhiều thực tập sinh rời khỏi Big Hit Entertainment.

Trong khi những thực tập sinh khác về mặt kỹ thuật là đối thủ cạnh tranh của RM, anh vẫn cảm thấy tiếc cho họ khi họ phải rời công ty. RM cũng chia sẻ rằng anh không biết mình nên cảm thấy thế nào mỗi khi điều này xảy ra.

5. Suga giúp đỡ một thực tập sinh cùng công ty

Jihoon, còn được gọi là Brightoon, chủ kênh YouTube Brightoon TV, là một cựu thực tập sinh của Big Hit Entertainment, người từng được đào tạo cùng với các thành viên BTS. Anh đã từng chia sẻ một câu chuyện về cách Suga đã giúp đỡ anh ấy khi họ còn là thực tập sinh.

Jihoon (Ảnh: Internet)
Jihoon – cựu thực tập sinh của Big Hit Entertainment (Ảnh: Internet)

Một ngày nọ, Jihoon đang dùng bữa và bắt đầu cảm thấy chóng mặt và buồn nôn suốt buổi tối. Jihoon khó chịu đến mức nôn mửa. Suga đã ghé thăm Jihoon vào nửa đêm và thấy Jihoon đang ở trong tình trạng rất tồi tệ. Sau đó Suga đã gọi taxi và đưa Jihoon đến bệnh viện.

Suga và Jihoon thời còn là thực tập sinh (Ảnh: Internet)
Suga và Jihoon thời còn là thực tập sinh (Ảnh: Internet)

Jihoon phải ở lại bệnh viên cả đêm, và Suga đã luôn ở bên cạnh anh. Không chỉ vậy, Suga còn chi trả tất cả viện phí của Jihoon bằng tiền của mình. Cho đến hôm nay, Jihoon vẫn rất biết ơn Suga vì hành động vô cùng tốt bụng của anh ấy.

Xem lại câu chuyện về hành động tốt bụng của BTS Suga:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để biết thêm nhiều thông tin giải trí khác nhé!

Xem thêm

YG "chốt sổ" lịch solo của BLACKPINK LISA, fan khắp thế giới đón mừng như thế nào?

Sau bao ngày chờ đợi, album solo đầu tay của BLACKPINK LISA chính thức được xác nhận sẽ lên kệ vào ngày 10/9. Hiện poster album đang gây sốt trên nhiều nền tảng mạng xã hội toàn cầu. Cùng BlogAnChoi nhìn qua những thành tích mới nhất nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
xuarmy

Điểm dừng chân cuối cùng trong hành trình đu Kpop chính là BTS