Sau khi phát hành ca khúc solo đầu tiên của mình, Hoshi của SEVENTEEN đã tiết lộ chi tiết về cách ‘Spider’ trở thành cuộc sống.

Trong một cuộc phỏng vấn với ấn phẩm Teen Vogue của Mỹ , nam ca sĩ Hàn Quốc cho biết anh đã làm việc chăm chỉ để khám phá phong cách âm nhạc của mình và tạo ra một màn trình diễn lôi cuốn cho dự án. “Với tư cách là trưởng nhóm biểu diễn của SEVENTEEN, tôi đã làm việc thực sự chăm chỉ để vượt qua các ranh giới,” anh nói.

Hoshi Seventeen (Nguồn: Internet)
Hoshi Seventeen (Nguồn: InterHOSHI)

Tranh thủ sự giúp đỡ của thành viên Woozi của SEVENTEEN, anh ấy nói thêm rằng việc hợp tác với bạn cùng nhóm để tạo ra ca khúc là một lựa chọn không có trí tuệ đối với anh ấy. “Tôi biết mình muốn làm việc trong ‘Spider’ cùng với Woozi, người đã ở bên cạnh tôi trong mười năm qua và chứng kiến ​​tôi phát triển như một nghệ sĩ,” Hoshi chia sẻ.

“Tôi đã chơi bài hát cho anh ấy nghe, và ngay từ đầu, có đoạn nghe giống như một giọt nước rơi từ mạng nhện,” anh nhớ lại. “Từ đó, chúng tôi nghĩ ra từ khóa ‘Spider’ một cách tự nhiên và so sánh trải nghiệm không thể thoát khỏi sự quyến rũ từ tính và chết chóc của một cá nhân với chuyển động bất lực của con mồi mắc kẹt trong mạng nhện.”

Bài hát cũng được thực hiện cùng với Bumzu và Park Kitae của PRISMFILTER, cả hai đều là cộng tác viên thường xuyên của SEVENTEEN, và Hoshi chia sẻ rằng bốn người họ “ở trên cùng một trang” khi họ làm việc trong bài hát. “Cách các đồng sáng tác của tôi nhìn nhận tôi và cách tôi xem bản thân như một nghệ sĩ phù hợp. Qua trải nghiệm này, tôi một lần nữa nhận ra rằng những người đó tài năng đến mức nào trong những gì họ làm, ”anh nói thêm.

Khi thực hiện dự án solo này, nam ca sĩ thừa nhận rằng anh đã có một khoảng thời gian tuyệt vời để khám phá màu sắc và âm nhạc của riêng mình (Nguồn: Internet)
Khi thực hiện dự án solo này, nam ca sĩ thừa nhận rằng anh đã có một khoảng thời gian tuyệt vời để khám phá màu sắc và âm nhạc của riêng mình (Nguồn: Internet)

Khi thực hiện dự án solo này, nam ca sĩ thừa nhận rằng anh đã có một khoảng thời gian tuyệt vời để khám phá màu sắc và âm nhạc của riêng mình. Tuy nhiên, anh ấy không có ý định đi quá xa khỏi nguồn gốc của mình với tư cách là một thành viên của SEVENTEEN.

“Tôi có thể nói rằng“ nghệ sĩ solo HOSHI ”và“ HOSHI của SEVENTEEN ”là một và nó hoàn toàn giống nhau,” anh ấy nói. “Nếu có sự khác biệt, tôi muốn nói rằng khi biểu diễn với tư cách là Hoshi của SEVENTEEN, sức mạnh và năng lượng cá nhân của mỗi thành viên đều tập thể lại với nhau để tạo nên sức mạnh tổng hợp của cả nhóm, trong khi khi tôi biểu diễn với tư cách là một nghệ sĩ solo, đó là năng lượng cá nhân của tôi, những điểm mạnh và khả năng mà tôi đang thể hiện trên sân khấu. ”

Nguồn cảm hứng đằng sau solo mixtape Spider: Anh đã đọc một lá bài tarot và rồi viết bài hát này.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Esquire Korea , thần tượng K-pop chia sẻ rằng anh ấy đã bắt đầu thực hiện bài hát vào năm 2018, sau khi một bài đọc tarot tiết lộ rằng anh ấy sẽ phát hành một bài hát solo vào năm 2021. “Nó cũng nói rằng tôi sẽ thất bại nếu tôi đã không chuẩn bị cực kỳ khó khăn. Tôi bình thường không phải là người tin những điều này, nhưng bằng cách nào đó nó đã khiến tôi tin vào điều đó, ”anh ấy nói.

Nhờ sự giúp đỡ của Woozi của SEVENTEEN, người đồng sáng tác và sản xuất hầu hết các bài hát của nhóm, anh ấy đã có thể ghép bài hát lại với nhau sau khi chuyến lưu diễn thế giới năm 2020 của nhóm bị hủy do COVID-19. “Nếu tôi không thể biểu diễn trên sân khấu, ít nhất tôi muốn phát hành một bài hát thông qua SoundCloud cho người hâm mộ của tôi nghe,” anh nói.

(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

“Tôi đã tạo một hoặc hai bài hát như vậy, và ngay lập tức, tôi đã có hơn 10 bài hát do chính tôi sản xuất,” anh nói thêm. “Bản thân tôi cũng hơi xấu hổ khi nói điều này, nhưng có rất nhiều bài hát hay.”

Ở một nơi khác trong cuộc phỏng vấn, Hoshi cũng đã trêu chọc rằng SEVENTEEN hiện đang chuẩn bị cho một sự trở lại mới trong năm nay. “Woozi đang làm việc chăm chỉ trong việc sản xuất bài hát, trong khi các thành viên khác cũng đang chăm sóc bản thân thật tốt cho sự trở lại,” anh ấy nói.

Xem thêm

10 người thuộc giới siêu giàu nhưng lại... quên mất là mình giàu

Khi chúng ta có một số tiền khổng lồ thì việc chi tiêu vào những món đồ xa xỉ không có gì là sai cả. Nhưng việc chọn cách sống tiết kiệm và khiêm tốn bất chấp mọi cám dỗ vật chất lại càng có thể chứng tỏ rằng họ có tấm lòng vàng và một cái đầu thông ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận