Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn tập 20-21 đã lên thẳng hot search với từ khóa “2 tập 6 cảnh hôn” của Cố Ngụy và Lâm Chi Hiệu. Khán giả và cư dân mạng đều kêu gào: “Còn 44 cảnh hôn nữa!”

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn 20-21: Ngọt đến đau tim

Ngày 26/3, bộ phim ngôn tình lãng mạn Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn của Dương Tử và Tiêu Chiến đã phát sóng 2 tập 20-21 và ngay lập tức lên hot search với từ khóa: 2 tập 6 cảnh hôn” khiến netizen phát cuồng.

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn tập 20-21 lên hot search vì cảnh hôn. (Ảnh: Internet)
Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn tập 20-21 lên hot search vì cảnh hôn. (Ảnh: Internet)

Trong 2 tập 20-21 của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo, Cố Ngụy sau khi tỏ tình thành công với Lâm Chi Hiệu thì ngay lập tức bước vào giai đoạn yêu đương ngọt ngào đến mức nhức cả răng đăng cả tim người xem. Hai người cứ gặp là ôm gặp là ôm, còn nắm tay vuốt tóc, mặc áo đôi, dính nhau như keo khiến bạn của Chi Hiệu, đồng nghiệp của bác sĩ Cố và đặc biệt là sư ca Thiệu Giang “ăn cẩu lương” đến bội thực.

Màn phát cẩu lương của Cố Hiệu phu phụ khiến trà xanh nam câm nín. (Ảnh: Internet)
Màn phát cẩu lương của Cố Hiệu phu phụ khiến trà xanh nam câm nín. (Ảnh: Internet)

Nhưng đỉnh điểm là khi Lâm Chi Hiệu mang theo máy ảnh polaroid sang nhà Cố Ngụy, hai người cùng nhau chụp ảnh tình nhân thì mức độ ngọt ngào của họ còn bùng nổ đến choáng váng. Cố Ngụy khi chụp ảnh luôn lén hôn Lâm Chi Hiệu, khi xem ảnh gia đình còn nói gen nhà mình tốt, hỏi cô có muốn “thử một lần không?”. Đến khi Cố Ngụy nấu cháo cho Lâm Chi Hiệu, toàn hành hoa với cà rốt, cô kêu ca sao không có chút thịt nào thì bác sĩ Cố cực kỳ có tâm, phi thường tình nguyện dâng bản thân mình lên đền bù.

Bác sĩ Cố hôn lén Hiệu Hiệu không chỉ 1 lần. (Ảnh: Internet)
Bác sĩ Cố hôn lén Hiệu Hiệu không chỉ 1 lần. (Ảnh: Internet)
"Thịt" của bác sĩ Cố có vẻ hơi lạ lạ? (Ảnh: Internet)
“Thịt” của bác sĩ Cố có vẻ hơi lạ lạ? (Ảnh: Internet)

Chỉ riêng phân đoạn chụp ảnh tình nhân này thôi, Cố Ngụy và Lâm Chi Hiệu đã có đến 4 cảnh hôn rồi (tính cả hôn má). Sau đó ở Dư Sinh tập 21, Cố Ngụy vì nói sai khiến Lâm Chi Hiệu tức giận liền tìm cách tạo bất ngờ, đưa cô đi ngắm sao băng ở ngoại thành. Khi đến homestay để ở thì gặp “ông Nguyệt mai mối” cực kỳ có tâm chỉ cho họ thuê 1 phòng tình nhân.

Con dân Dư Sinh bấn loạn vì phân đoạn bác sĩ Cố trêu Hiệu Hiệu. (Ảnh: Internet)
Con dân Dư Sinh bấn loạn vì phân đoạn bác sĩ Cố trêu Hiệu Hiệu. (Ảnh: Internet)

Đã vậy đêm hôm đó còn mất điện, dù Lâm Chi Hiệu không phải “nữ chính ngôn tình” sợ sấm chớp hay bóng tối nhưng Cố Ngụy vẫn ở bên cạnh an ủi cô. Đến sáng sớm, anh liền đánh thức cô bằng một nụ hôn, sau đó khi nhìn thấy mái tóc bù xù như tổ quạ của bạn gái lại càng thấy đáng yêu, hôn thêm cái nữa.

Phân cảnh "bed scene" của Cố Hiệu 2 người vừa ngọt ngào vừa ấm áp. (Ảnh: Internet)
Phân cảnh “bed scene” của Cố Hiệu 2 người vừa ngọt ngào vừa ấm áp. (Ảnh: Internet)

Thật sự 2 tập phim 20-21 của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn hôm qua đã khiến khán giả phải chóng váng vì độ ngọt ngào và chemistry bùng nổ giữa Tiêu Chiến và Dương Tử. Tuy họ có rất nhiều cảnh hôn nhưng không hề “ngấy” hay quá lạm dụng mà rất tự nhiên, thoải mái, diễn như không diễn, ngọt ngào ấm áp.

Neitzen kêu gào: Còn 44 cảnh hôn nữa

Ngay khi Cố Ngụy tỏ tình với Lâm Chi Hiệu thì fans và khán giả xem phim đã ngay lập tức hỏi về thông tin “50 cảnh hôn của Dư Sinh” từng gây bão trên mạng vào năm 2019.

Khi đó đã có tin đồn rằng Dương Tử yêu cầu phim có nhiều cảnh hôn hơn, quay cảnh hôn cũng cố tình diễn không tốt (No Good) để được quay lại nhiều lần. Tin đồn này do một trạm tỷ (master fan) của Tiêu Chiến theo dõi thần tượng ở trường quay và sau đó tường thuật lại.

Dương Tử bị ảnh hưởng rất nhiều bởi tin đồn ác ý. (Ảnh: Internet)
Dương Tử bị ảnh hưởng rất nhiều bởi tin đồn ác ý. (Ảnh: Internet)

Người này còn nói Dương Tử quay cảnh hôn với Tiêu Chiến đến 50 lần, khiến anh bị sưng môi và phải né tránh. Nhưng sau đó netizen đã phát hiện ra trạm tỷ này là fan của CP Tiêu Chiến – Vương Nhất Bác, câu chuyện kia chỉ là tin bịa đặt để gây hiềm khích giữa 2 bên Tiêu Chiến – Dương Tử.

Tuy nhiên vì tin đồn này quá nổi tiếng, từng khiến Dương Tử nhận rất nhiều sự chỉ trích của fans Tiêu Chiến lẫn người qua đường, nên khi Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn phát sóng với sự nổi tiếng và thành công vượt bậc, các fans Dư Sinh và netizen đều lấy tin đồn này ra để trêu đùa: 50 cảnh hôn không được thiếu cảnh nào, nếu không tôi báo cảnh sát!

Fans còn có tâm tính ra 8 phút là Dương Tử - Tiêu Chiến phải hôn 1 lần mới đủ 50 cảnh hôn. (Ảnh: Internet)
Fans còn có tâm tính ra 8 phút là Dương Tử – Tiêu Chiến phải hôn 1 lần mới đủ 50 cảnh hôn. (Ảnh: Internet)

Cho đến tập 21 Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, có khán giả đã tận tâm ngồi đếm số cảnh hôn má, hôn môi, cảnh ôm, cảnh vuốt tóc, của Tiêu Chiến – Dương Tử với tần suất ngày một tăng dần. Và chỉ trong 2 tập phim đã có đến 6 cảnh hôn ngọt ngào đến lịm tim khiến fans phim phát cuồng, phấn khích mong chờ câu chuyện tình yêu tiếp theo của cặp đôi Cố Ngụy – Lâm Chi Hiệu.

Còn 44 cảnh hôn nữa, Cố Hiệu 2 người cố lên. (Ảnh: Internet)
Còn 44 cảnh hôn nữa, Cố Hiệu 2 người cố lên. (Ảnh: Internet)

Còn bạn thì sao, bạn có mong chờ 50 cảnh hôn của Tiêu Chiến – Dương Tử trong Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn không? Hãy chia sẻ cảm nghĩ với BlogAnChoi nhé!

Xem thêm

Trần Hân Dư nổi bật với nhan sắc ngọt ngào, cuốn hút trong bộ phim cổ trang mới Khuynh Thế Tiểu Cuồng Y

Trần Hân Dư là một diễn viên tài năng của màn ảnh Hoa ngữ, cô gây chú ý với khán giả qua những vai diễn phụ. Trong năm 2023, Hân Dư trở lại màn ảnh qua vai chính trong phim cổ trang Khuynh Thế Tiểu Cuồng Y. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu thông tin cũng như tạo hình của ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận