Bộ phim Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi đã mở đánh giá douban sau 3 ngày phát sóng với điểm số 8.3 khiến khán giả kinh ngạc. Nhưng chỉ trong vòng nửa ngày điểm phim đã tăng lên 8.8, khán giả hô hào vote thẳng lên 10 đi!

Mộng Hoa Lục mở douban 8.3

Tối 2/6, bộ phim cổ trang Mộng Hoa Lục với sự tham gia của Lưu Diệc Phi, Trần Hiểu, Liễu Nham, Lâm Duẫn… đã bắt đầu phát sóng và ngay lập tức bạo hồng. Theo thống kê trên các nền tảng mạng xã hội thì chỉ chưa đầy 3 ngày đã thu về 400 triệu lượt xem, chiếm 148 hot search trên Weibo ở cả bảng chung và bảng giải trí.

Mộng Hoa Lục tăng douban lên 8,8, là thủy quân quá lố hay anti phá hoại? lưu diệc phi Lưu diệc phi phim Mộng Hoa Lục phim cổ trang phim cổ trang 2022 phim cổ trang Trung Quốc phim Mộng Hoa Lục Trần Hiểu Trần Hiểu CBIZ

Và có thể thấy được nhiệt độ thảo luận của Mộng Hoa Lục là “hàng thật giá thật” bởi các hot search, topic thảo luận đều do cư dân mạng tạo ra chứ không phải là các từ khóa tuyên truyền của đoàn làm phim. Ví dụ như đạo diễn Mộng Hoa Lục, cảm nhận Mộng Hoa Lục, Liễu Nham ném nam nhân xuống hồ, Thần Điêu đại hiệp – Mộng Hoa Lục, Hương dã thôn phụ, nhan sắc nam nữ chính Mộng Hoa Lục, đài từ giọng thật Mộng Hoa Lục, cảnh đánh võ của Lưu Diệc Phi…

Mộng Hoa Lục mở điểm douban cao 8.3 (Ảnh: Internet)
Mộng Hoa Lục mở điểm douban cao 8.3 (Ảnh: Internet)

Và sau 3 ngày phát sóng, Mộng Hoa Lục đã mở đánh giá douban và khiến người ta ngạc nhiên là điểm số cao tới 8.3 – ngay lập tức đứng đầu bảng điểm phim 2022 tính đến nay. Với hơn 44% vote 5 sao và biểu đồ chữ F khiến người ta cảm thán “Lưu Diệc Phi đúng là quốc dân độ hàng thật giá thật”.

Douban Mộng Hoa Lục tăng lên 8.8 trong 3 tiếng?

Thế nhưng sau đó điểm douban của Mộng Hoa Lục lại nhanh chóng…tăng vọt lên tới 8.8 chỉ trong 3 tiếng đồng hồ. Nếu mở điểm 8.3 là hơi cao so với mức dự đoán nhưng khán giả vẫn cảm thấy hợp lý vì phim rất đẹp, đầu tư chỉn chu, diễn viên vừa đẹp diễn xuất lại tốt, thêm cả thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi tái xuất sau 16 năm, thì đến khi điểm số tăng lên 8.8 lại khiến netizen bật cười vì làm lố nó ố dề quá rồi.

Trong 1 buổi sáng douban Mộng Hoa Lục tăng lên 8.8 (Ảnh: Internet)
Trong 1 buổi sáng douban Mộng Hoa Lục tăng lên 8.8 (Ảnh: Internet)

Với lượng đánh giá cao tới gần 170 ngàn và 58.8% vote 5 sao thì bất cứ ai cũng có thể nhìn ra “điểm bất thường” của điểm số này. Có người cho rằng đây là thủy quân “bơm nước” quá tay, cũng có người nói rằng là do anti hại phim. Nhiều fans phim và fans diễn viên đã phải kêu gọi đừng vote 5 sao nữa, thậm chí còn vote xuống 1 sao (?) để kéo điểm về lại mức bình thường. Còn cư dân mạng ăn dưa thì bắt đầu thảo luận xem Mộng Hoa Lục có thể phá 9 điểm douban, thậm chí vote lên 10 được không?

Douban tăng từng giờ. (Ảnh: Internet)
Douban tăng từng giờ. (Ảnh: Internet)

Phản ứng của cư dân mạng:

 • Rất tò mò nếu (Mộng Hoa Lục) lên 9 thì fan phim sẽ làm thế nào? Nhắm mắt khen bộ này đáng giá 9 điểm? Hay là khóc lóc nói tại anti đổ xô vote 5* nha?
 • Tóm lại chính là, bởi vì phim cổ trang khác quá rác cho nên có một bộ phim hoàn hảo, nhan trị cao, kỹ thuật diễn không tồi, mọi người sẽ vote điểm theo kiểu trả thù
 • Vì cái gì bộ phim này điểm tăng theo thời gian thực? Bộ phim khác điểm mở ra sẽ đứng im rất lâu, trong khoảng thời gian ngắn chấm điểm không phải nói là sẽ bị coi là thuỷ quân sao?
 • Ai cũng biết đạo lý tốt quá hóa dở, xông lên vote cho nó lên 9.5 xem đứa nào khóc trước
 • Douban tăng chứng tỏ phim ổn nhưng mà một ngày tăng chóng mặt như này thấy hoang mang hơn ý.
 • Nói gì thì nói, phim này mà lên 9 điểm thì giai đoạn đầu giới thiệu liền sụp đổ. Người khác xem sẽ cho rằng fan phim toàn đứa thiểu năng
 • Fan tiểu hoa 85 có thể chạy đi vote 5* hết nha
 • Bắt đầu chạy bài nói tại anti vote 5* rồi, thặc kỳ diệu
 • Ban đầu nói là người qua đường vote đâu….
 • Trên app có fan còn kêu bị mất khống chế, fan vote 1* đều không kéo điểm trở về được, lần đầu tiên trong đời tao thấy fan vote 1*, người khác (anti) vote 5*.
 • 10 điểm lên được không?
 • Cố lên, 1 phát ăn ngay lên luôn 10 nào
 • Phim này mà không lên được 10 là tất cả mọi người ở đây muốn chịu trách nhiệm nha
 • 10 điểm không có khả năng, 9.5 có thể nỗ lực nha
 • Cố lên, tranh thủ hôm nay phá 10 nào (mặt nghiêm túc)

Một số thông tin khác:

Xem thêm

One Piece Film Red : Bom tấn anime được mong chờ nhất 2022

Thời gian vừa qua, trailer mới nhất về movie thứ 15 của bộ anime đình đám One Piece Film Red đã được ra mắt khán giả. Với cốt truyện hay cùng nhiều tình tiết hấp dẫn, One Piece Film Red hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim hành động mãn nhãn.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận