Super Junior nổi tiếng là nhóm nhạc đông đúc và ồn ào (điên rồ) nhất KPOP. Nhưng Shindong Super Junior đã gây chú ý khi chia sẻ một lần anh phải quát mắng BTS vì bọn họ còn ồn ào hơn.

Super Junior được biết đến là một trong những nhóm ồn ào nhất, vì các thành viên chia sẻ tình bạn thân thiết và thích nói chuyện với nhau. Nhưng có một nhóm khác thậm chí còn ồn ào hơn cả Super Junior.

Super Junior là nhóm nhạc nam ồn ào nhất nhì KPOP. (Nguồn: Internet)
Super Junior là nhóm nhạc nam ồn ào nhất nhì KPOP. (Nguồn: Internet)

Mới đây, người hâm mộ nhìn lại khoảnh khắc Shindong nói rằng anh phải quát tháo đàn em vì họ quá ồn ào trong phòng chờ. Một thời gian trước, Shindong đã kể về khoảng thời gian anh ấy mắng các thành viên BTS vì họ nói chuyện và đùa giỡn quá to.

Shindong chia sẻ: “Đó là lúc chúng tôi đang quảng bá cùng lúc. Trong khi chúng tôi đang theo dõi màn hình thì họ ồn ào quá. Vì vậy, tôi đã rất tức giận và nói rằng họ đang “Mấy đứa ồn ào quá, ra ngoài tán gẫu được không?'”.

Super Junior Shindong gây chú ý khi quát mắng BTS vì quá ồn ào BTS BTS V KPOP ồn ào Shindong Super Junior

Sau đó, anh bày tỏ sự hối lỗi đầy hài hước: “Tôi vẫn hối hận…Tôi xin lỗi các bạn…tôi đã dám khiển trách ai vậy chứ?” khiến các nhân viên của anh cười phá lên.

Một fans hâm mộ BTS đã chia sẻ câu chuyện này và giải thích rằng có nhiều người cũng cho rằng các thành viên BTS vui vẻ và ồn ào khi họ ở bên nhau. Một nhân chứng khác của BTS đã giải thích: “Tất cả các thành viên BTS đều rất lịch sự và họ luôn sẵn sàng lắng nghe nhưng khi cả 7 thành viên tập hợp lại với nhau thì chắc chắn sự hỗn loạn bị kìm nén sẽ bùng nổ. Họ nghịch ngợm xô đẩy nhau, tát vào lưng nhau, và thực hiện những cái bắt tay phức tạp của riêng mình. Họ giống như một cơn lốc xoáy của những chú cún con đang lăn lộn xung quanh. Nhưng khi bình tĩnh lại, họ rất tình cảm với nhau đến mức thật đáng ngạc nhiên. Khi một câu hỏi hướng đến cả nhóm, tất cả các thành viên chia sẻ suy nghĩ của mình và nếu một thành viên không thể trả lời, họ sẽ an ủi và động viên thành viên đó bằng cách vỗ vào đầu gối hoặc ôm họ”.

BTS là những chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết và rất vui vẻ (Ảnh: Internet).
BTS là những chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết và rất vui vẻ (Ảnh: Internet).

Fans hâm mộ cũng tỏ ra đồng cảm với Shindong Super Junior khi nghe câu chuyện này:

  • Người hâm mộ đã biết họ có thể ồn ào như thế nào khi cả bảy người cùng nhau
  • Các thành viên Super Junior rất ồn ào nhưng để họ nói rằng BTS ồn ào, hãy tưởng tượng họ ồn ào đến như thế nào =]]
  • Khi bạn xem một chương trình với tất cả các thành viên BTS, bạn cần phải bật phụ đề vì nó hỗn loạn quá, hahaha
  • Tôi hiểu Shindong đang ở đâu đến từ. Đôi khi, tôi không thể xem nhóm của họ trực tiếp mà không có phụ đề vì họ quá ồn ào, lol
  • Một cơn lốc của những chú chó con
  • Tôi thích phản ứng hóa học của BTS với nhau
  • Bạn cần có phụ đề để xem khi họ nói chuyện
  • Lý do họ trở nên nổi tiếng là vì họ rất dễ thương với nhau
  • Tôi cảm thấy một số nhóm ồn ào nhất là BTS, SuJu, Got7 và Stray Kids (bất cứ khi nào livestream, bạn có thể nghe thấy họ xuyên qua tường), nhưng thật vui khi biết họ đang vui vẻ ^^
  • BTS thì đùa nghịch ồn ào và ở phòng bên kia, Super Junior đang cười phá lên vì ai đó đã chơi khăm hay gì đó.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Cặp đôi Vương Tử Kỳ - Vương Ngọc Văn tái hợp trong bộ phim tình cảm mới Tình Yêu Anh Dành Cho Em

Sau 2 năm vắng bóng màn ảnh, Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn tái hợp trong một dự án phim mới mang tên Tình Yêu Anh Dành Cho Em. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu các thông tin liên quan đến bộ phim này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận