Tiên Kiếm Kỳ Hiệp phần 1 và phần 3 quy tụ nhiều mỹ nhân, trong đó Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Đường Yên được công chúng gọi là “Tiên Kiếm tứ mỹ”. Mỗi người đều đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp nhưng tình hình của họ hiện tại như thế nào, hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Lưu Diệc Phi

Sau Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1, Lưu Diệc Phi tiếp tục gây bão màn ảnh nhỏ với Thần Điêu Đại Hiệp và cô đã trở thành sao nữ hot nhất nhì Cbiz dù khi đó còn chưa đầy 20 tuổi. Nhưng thay vì củng cố địa vị bên màn ảnh nhỏ thì Lưu Diệc Phi lại vội vàng chuyển hướng sang điện ảnh và tiến quân đến Hollywood, chỉ có điều cô không gặt hái được thành tích như mong đợi, năng lực cũng bị phàn nàn rất nhiều.

L
Lưu Diệc Phi (Nguồn: Internet)

16 năm chinh chiến bên điện ảnh mà không gặt hái được thành tựu gì, Lưu Diệc Phi đành trở về với phim truyền hình. Rất may là Mộng Hoa Lục đã gây bão màn ảnh nhỏ vào năm ngoái, tạo một tiền đề vững chắc cho màn trở lại của Lưu Diệc Phi. Tuy nhiên, Đi Đến Nơi Có Gió lên sóng năm nay lại không có được số liệu tốt như kỳ vọng, không biết bộ tiếp theo của cô là Câu Chuyện Hoa Hồng sẽ thế nào nữa.

L
Lưu Diệc Phi (Nguồn: Internet)

Dương Mịch

Vất vả nhiều năm mới có được bộ phim hot như Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 nhưng điều đó chưa đủ để trải một con đường đầy hoa hồng cho Dương Mịch. May mắn chỉ đến với Dương Mịch sau thành công của Cung Tỏa Tâm Ngọc. Từ đây, cô mới có thể trở thành tiểu hoa hot nhất màn ảnh. Mà có lẽ không ai ngờ đã 12 năm trôi qua nhưng nàng mỹ nhân 85 này vẫn giữ được độ hot như thuở đầu.

D
Dương Mịch (Nguồn: Internet)

Ngoài 2 bộ phim trên thì Dương Mịch cũng có nhiều tác phẩm ăn khách khác như Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Chỉ có điều sau Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa thì Dương Mịch không có bộ phim nào ăn khách nữa. Phải mãi đến năm nay thì nữ diễn viên 37 tuổi này mới lựa chọn chuyển hình để tìm kiếm một hướng đi mới trong sự nghiệp.

Dương Mịch (Nguồn: Internet)
Dương Mịch (Nguồn: Internet)

Lưu Thi Thi

Thời điểm đóng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, Lưu Thi Thi vẫn đang “ngụp lặn” với một loạt các vai phụ và khó có cơ hội tỏa sáng. Nhưng vai phụ trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 lại mở ra nhưng cơ hội mới cho Lưu Thi Thi và giúp cô có thể xuất hiện trong Bộ Bộ Kinh Tâm. Đương nhiên, thành công của Bộ Bộ Kinh Tâm cũng đã đưa nữ diễn viên vô danh này thành tiểu hoa đình đám trên màn ảnh nhỏ.

Lưu Thi Thi (Nguồn: Internet)
Lưu Thi Thi (Nguồn: Internet)

Tuy Lưu Thi Thi đã thăng tiến nhưng vì chỉ chọn những vai diễn trong vùng an toàn và chỉ hợp với cổ trang nên cơ hội dành cho cô cũng rất hẹp. 12 năm không có phim nào hot nữa, tưởng chừng Lưu Thi Thi sẽ cứ mãi như vậy thì Nhất Niệm Quan Sơn đã giúp cô có được “mùa xuân thứ 2”. Một bộ cổ trang này đủ để nữ diễn viên tiếp tục giữ vững vị trí tiểu hoa top đầu.

Lưu Thi Thi (Nguồn: Internet)
Lưu Thi Thi (Nguồn: Internet)

Đường Yên

Đường Yên đóng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 để lại ấn tượng quá sâu đậm và vai diễn của cô cũng không hề kém cạnh nữ chính Dương Mịch chút nào. Với sự trợ giúp của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, sự nghiệp của Đường Yên phất lên nhanh chóng, cô có được nhiều tác phẩm ăn khách như Bên Nhau Trọn Đời, Cẩm Tú Vị Ương.

Đường Yên (Nguồn: Internet)
Đường Yên (Nguồn: Internet)

Đáng tiếc, vì quá đam mê với những vai diễn Mary Sue và “ngốc bạch ngọt” đã khiến sự nghiệp của Đường Yên tụt dốc không phanh. Mấy năm nay, Đường Yên không có phim nào lên sóng, cô trở thành gương mặt mờ nhạt nhất trong dàn mỹ nhân 85. Thậm chí, bộ tiên hiệp – thần tượng đánh dấu sự trở lại của Đường Yên là Niệm Vô Song cũng không được đánh giá cao dù vẫn chưa lên sóng.

Đ
Đường Yên (Nguồn: Internet)

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Những nghệ sĩ Kpop thành công nhất trên TikTok năm 2023

Dispatch đã tiết lộ nhóm nhạc Kpop nào đạt được nhiều thành công nhất trên TikTok trong năm nay. Bạn muốn biết liệu nghệ sĩ yêu thích của bạn có lọt vào danh sách này không? Cùng BlogAnChoi tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận