Leave the World Behind (Bỏ Thế Giới Lại Sau Lưng) là bộ phim kịch tính có nội dung xoay quanh chuyến nghỉ dưỡng của một gia đình bị gián đoạn bởi một cuộc tấn công mạng và sự xuất hiện bí ẩn của hai người lạ được cho là chủ nhà. Cốt truyện khiến người xem đắm chìm trong sự nghi hoặc và căng thẳng từ đầu đến cuối.

Thông tin chung về phim Leave the World Behind

Poster phim Leave The World Behind (Bỏ thế giới lại sau lưng)
Poster phim Leave The World Behind (Ảnh: Internet)
  • Thể loại: Drama, bí ẩn, giật gân
  • Đạo diễn: Sam Esmail
  • Biên kịch: Rumaan Alam, Sam Esmail
  • Diễn viên: Julia Roberts (vai Amanda Sandford), Ethan Hawke (vai Clay Sandford), Farrah Mackenzie (vai Rose Sandford), Charlie Evans ( vai Archie Sandford), Mahershala Ali (vai G.H Scott), Myha’la (Ruth Scott),…
  • Khởi chiếu: 8/12/2023
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh – phụ đề Tiếng Việt
  • Xem phim tại: Netflix

Nội dung chính phim Leave The World Behind

Kỳ nghỉ “chill” của gia đình Sandford nhanh chóng trở thành mớ hỗn độn khi chủ nhân căn nhà – Scott – xuất hiện và xin ở lại vì sự cố cúp điện bí ẩn. Không có internet, TV và thậm chí là sóng điện thoại, mọi thứ dần trở nên mơ hồ. Tiếng ồn kỳ lạ và động vật bắt đầu di cư một cách kỳ quặc làm gia tăng sự căng thẳng, nghi hoặc. Không những thế, tình hình càng trở nên phức tạp hơn khi vấn đề phân biệt chủng tộc trở thành điểm nổi bật giữa những sự kiện đen tối.

Trailer phim Leave The World Behind

Leave The World Behind: Phim chính kịch với những tình huống khó lường.

Leave the World Behind không chỉ là một bộ phim drama thường thấy mà còn là một tác phẩm đầy ẩn ý và thách thức tư duy của khán giả. Nội dung của phim bắt đầu khi gia đình Sandford đang trải qua kỳ nghỉ tại một căn nhà xa xỉ.

Gia đình Sandford
Gia đình Sandford (Ảnh: Internet)

Cuộc nghỉ dưỡng của họ nhanh chóng biến thành một cuộc phiêu lưu khi họ phải đối mặt với một cuộc tấn công mạng và sự xuất hiện bí ẩn của hai người lạ được cho là chủ nhân ngôi nhà. Hai bố con cố chứng minh mình là chủ nhân căn nhà và đồng ý bồi thường 1000 USD nhưng bà Sandford vẫn có sự nghi hoặc về hai người và cả gia đình Sandford quyết định rời khỏi ngôi nhà xa xỉ đó. Tuy nhiên, gia đình Sandford vẫn quay lại vì mọi thứ đã vượt ngoài tầm kiểm soát.

Gia đình Sandford gặp mặt gia đình Scott
Gia đình Sandford gặp mặt gia đình Scott (Ảnh: Internet)

Sự phát triển của cốt truyện rất tinh tế, đưa khán giả từ sự yên bình của kỳ nghỉ sang sự kinh hoàng của sự bất đồng ý kiến và bất ổn. Các yếu tố giật gân được tích hợp một cách hợp lí, làm tăng sự áp lực và hứng thú. Tình tiết bất ngờ và các chi tiết bí ẩn giữ cho khán giả liên tục trong tình trạng hoài nghi và tò mò. Lấy bối cảnh thế giới sắp tận thế, bộ phim đã đẩy tâm lí nhân vật đến đỉnh điểm, dẫn dắt khán giả qua những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Các yếu tố giật gân được tích hợp một cách hợp lí, làm tăng sự áp lực và hứng thú cho phim
Các yếu tố giật gân được tích hợp một cách hợp lí, làm tăng sự áp lực và hứng thú cho phim (Ảnh: Internet)
bộ phim đã đẩy tâm lí nhân vật đến đỉnh điểm, dẫn dắt khán giả qua những cung bậc cảm xúc khác nhau
Cốt truyện của phim phát triển tinh tế,… (Ảnh: Internet)
bộ phim đã đẩy tâm lí nhân vật đến đỉnh điểm, dẫn dắt khán giả qua những cung bậc cảm xúc khác nhau
…đẩy tâm lí nhân vật đến đỉnh điểm… (Ảnh: Internet)
bộ phim đã đẩy tâm lí nhân vật đến đỉnh điểm, dẫn dắt khán giả qua những cung bậc cảm xúc khác nhau
…và dẫn dắt khán giả qua những cung bậc cảm xúc khác nhau (Ảnh: Internet)

Có những chi tiết và hình ảnh đáng sợ như máy bay rơi, xác chết,…nhưng chúng được sử dụng một cách khéo léo để làm nổi bật tâm lý và tình cảm của nhân vật đồng thời tạo ra một không khí căng thẳng và lo lắng. Leave The World Behind (Bỏ Thế Giới Lại Sau Lưng) là một hành trình khám phá những khía cạnh tăm tối của con người và xã hội, đặt ra những câu hỏi mà khán giả phải suy nghĩ sau khi xem xong.

Tổng kết

Leave The World Behind (Bỏ Thế Giới Lại Sau Lưng) hiện đang chiếm vị trí top 1 ở danh mục “Top 10 phim hot ở Việt Nam hiện nay”. Với cốt truyện sáng tạo, diễn xuất xuất sắc và kỹ thuật làm phim hiện đại, bộ phim xứng đáng nhận được sự công nhận và đánh giá cao từ khán giả yêu thích thể loại phim drama, bí ẩn, giật gân trong năm 2023.

Hiện tại có thể xem phim trên nền tảng Netflix.

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Lịch chiếu Pyramid Game: Phim nữ sinh học đường cực "dark"

Thông tin, lịch chiếu Pyramid Game - Trò Chơi Kim Tự Tháp là bộ phim Hàn Quốc sắp lên sóng với chủ đề về bạo lực học đường, hứa hẹn những nội dung cực cuốn cực "dark" và cũng rất hấp dẫn, bạn đừng bỏ qua nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận