“Bạo lực học đường” là một vấn nạn xảy ra khắp nơi trên thế giới và Hàn Quốc cũng không ngoại lệ. Để ngăn chặn vấn đề này, Hàn Quốc đã phát động chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức của mọi người. Theo đó giai điệu ca khúc “Knock Knock” của TWICE vinh dự được lựa chọn cho ca khúc cổ động của chiến dịch.

“Bạo lực học đường” là một vấn nạn cực kỳ nghiêm trọng tại Hàn Quốc. Trước thực trạng đó, khu phố Sangnam ở bán đảo phía Nam Hàn Quốc và Ban Giáo dục tại địa phương đã khởi động một chiến dịch nhằm chống lại hiện tượng bắt nạt và bạo lực tại trường học.

twice
Khu phố Sang Nam phát động chiến dịch chống bạo lực học đường (Nguồn: Internet)

Để thực hiện chiến dịch, họ đã kế hoạch làm một đoạn phim để thúc đẩy các biện pháp chống bắt nạt và bạo lực học đường. Sau một thời gian lựa chọn, giai điệu được sử dụng cho bài hát cổ động không ai khác ngoài “Knock Knock” của nhóm nhạc KPOP TWICE.

twice
“Knock Knock” của TWICE được chọn làm ca khúc chống bạo lực học đường tại Hàn Quốc (Nguồn: Internet)

MV “Knock Knock” của TWICE

Ban Giáo dục Sangnam liên hệ với JYP Entertainment về dự án và đã được phép sử dụng bài hát. Công chúng ở Sangnam cũng rất quan tâm và ủng hộ dự án này.

“Hơn 1000 cư dân của khu phố đã tình nguyện tham gia vào đoạn phim quảng cáo này vì đây là một chủ đề rất nóng và nhận được sự quan tâm của mọi người.” – Ban Giáo dục Sangnam tuyên bố.

Mặc dù đây chỉ là một khu vực nhỏ của Hàn Quốc, tuy nhiên người hâm mộ tin rằng với danh tiếng của TWICE cũng như giai điệu trẻ trung, tươi vui của “Knock Knock” sẽ thu hút được sự chú ý của công chúng và tạo ra sự thay đổi từng bước một.

Mới đây, 9 cô nàng TWICE tiếp tục nhận được tin vui khi album debut của nhóm tại Nhật “tẩu tán” được hơn 200.000 bản. Chỉ trong vòng ngày 23 tháng 7, 2.352 bản album được bán ra đưa tổng số album của nhóm lên tới 200.018 bản. Thậm chí đáng ngạc nhiên hơn, mặc dù album của TWICE đã được phát hành một tháng trước (vào ngày 28 tháng 6), các cô gái vẫn tiếp tục xếp hạng 5 trên bảng xếp hạng album hàng ngày của Oricon.

Xem thêm

Những Evil maknae nổi tiếng trong làng K-pop

Trong một nhóm nhạc K-pop, mỗi thành viên sẽ đảm nhận cho mình một vị trí đặc biệt như leader, visual,... Tuy nhiên, vị trí nhận được nhiều sự tình thương và quan tâm nhất trong nhóm đó chính là Maknae (em út). Thường thì các thành viên này sẽ có concept ngoan hiền, good boy/girl, tuy vây, gần ...

Không chỉ là cái tên được yêu thích tại Hàn Quốc, TWICE cũng là nhóm nhạc rất được lòng fan Nhật Bản. Sau khi showcase debut kết thúc, hình ảnh của các cô nàng xuất hiện nhiều nơi trên đường phố tại đây. Thậm chí, một khảo sát chỉ ra rằng cứ 8 thanh thiếu niên tại Nhật Bản thì có một người là fan của TWICE.

twice
Showcase của TWICE tại Nhật thu hút rất nhiều fan tới tham dự (Nguồn: Internet)

Mong rằng trong thời gian sắp tới TWICE sẽ đạt thêm nhiều thành tích mới và thành công hơn nữa. Hãy theo dõi và ủng hộ các cô nàng TWICE nhé!

Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và thú vị hơn nữa!

Xem thêm

Mặn như fan KPOP: Muôn kiểu "cà khịa" khiến cả idol cũng phải giật mình

KPOP dần khẳng định vị thế lớn mạnh trên toàn cầu. Nói đến KPOP là nói đến các idol với tài năng nổi trội, ngoại hình lôi cuốn cùng thần thái đỉnh cao. Nhưng thật thiếu sót nếu không nhắc đến một yếu tố quan trọng làm nên “đặc sản”, đó là các fan KPOP. Họ thể hiện tình ...

CHIA SẺ