Cho dù những diễn viên này hiện đang hoạt động với tư cách là thần tượng hay đã chuyển sự chú ý của họ sang những mục tiêu theo đuổi kịch tính hơn, thì họ đều đã chiếm được trái tim của chúng ta cả trên sân khấu và màn ảnh. Dưới đây là 9 thần tượng kỳ cựu đã gây dựng được sự nghiệp diễn xuất vững chắc.

Không có gì bí mật khi một số thần tượng đã thử sức thành công trong lĩnh vực diễn xuất trong những năm qua. Trên thực tế, chúng ta đã dành hẳn một bài báo cho các diễn viên K-drama, những người mà chúng ta gần như quên mất khởi đầu là thần tượng. Nhưng còn những thần tượng kỳ cựu đã gây dựng được sự nghiệp diễn xuất ấn tượng trong khi vẫn quảng bá cùng các nhóm nhạc của mình thì sao? Có khá nhiều thần tượng đã làm được điều đó và đã đến lúc chúng ta nên ghi công cho họ.

1. Jinyoung (B1A4)

Là thành viên của B1A4, Jinyoung đã chiếm được trái tim của người hâm mộ trong 10 năm qua và anh ấy đã xuất hiện trên màn ảnh nhỏ từ rất lâu rồi. Nhưng phải đến năm 2015, anh chàng mới chiếm được cảm tình của khán giả yêu phim truyền hình trên toàn thế giới với vai diễn Jung Poong San trong bộ phim hài lãng mạn Warm and Cozy.

Animated GIF - Find & Share on GIPHY

Kể từ đó, nam idol tiếp tục đánh dấu vị trí của mình như một diễn viên đáng kinh ngạc với vai diễn chính thứ hai bị bỏ qua một cách đáng tiếc trong bộ phim lãng mạn lịch sử năm 2016 Love in the Moonlight. Jinyoung đã xuất hiện trong một số dự án kể từ đó, bao gồm The Dude in MeWind-bell. Gần đây, anh ấy đóng vai chính cùng với diễn viên thần tượng Krystal trong bộ phim hài tội phạm-bí ẩn-lãng mạn Police University.

2. Krystal (f(x))

Nhắc đến Krystal, chúng ta sẽ hoàn toàn thiếu sót khi lập một danh sách như danh sách này và không thêm cô ấy vào danh sách đó. Ra mắt vào năm 2009 với tư cách là thành viên của nhóm nhạc thần tượng f(x), Krystal đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ K-pop thế giới trong hơn một thập kỷ. Xuất hiện nhỏ trong các bộ phim truyền hình chưa đầy một năm sau đó, Krystal lần đầu tiên thu hút sự chú ý của chúng ta vào năm 2013 với vai diễn trong bộ phim lãng mạn dành cho tuổi teen vô cùng nổi tiếng vào thời điểm đó là The Heirs.

Krystal (f(x)) thần tượng kỳ cựu đã xây dựng được sự nghiệp diễn xuất mạnh mẽ. (Nguồn: Internet)
Krystal (f(x)) thần tượng kỳ cựu đã xây dựng được sự nghiệp diễn xuất mạnh mẽ. (Nguồn: Internet)

Năm tiếp theo, cô nàng đóng vai chính cùng với ba diễn viên xuất thân từ thần tượng bao gồm: Kim Myung Soo (L), Hoya của INFINITE và Rain trong bộ phim hài lãng mạn My Lovely Girl. Chia sẻ trên màn ảnh với những vai nam chính bắt mắt như vậy, Krystal đã chứng tỏ rằng mình thừa khả năng để giữ vai trò chính trên màn ảnh. Kể từ đó, Krystal tiếp tục chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình, khi tham gia một số bộ phim truyền hình bao gồm: Bride of the Water God, The Player, Search và tất nhiên là Police University.

3. Kim Myung Soo – L (INFINITE)

Đã đề cập đến cả Hoya và Kim Myung Soo, thật khó để chọn thần tượng nào sẽ xuất hiện ở đây, nhưng cuối cùng Myung Soo đã chiến thắng. Ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc thần tượng INFINITE vào năm 2010, Myung Soo đã xuất hiện trong các MV, chương trình thực tế và thực sự xuất hiện chỉ một năm sau đó, trong bộ phim truyền hình Nhật Bản Jiu – Special Investigation Team.

Animated GIF - Find & Share on GIPHY

Anh ấy xuất hiện trong bộ phim trung tâm của ban nhạc rock trung học Shut Up Flower Boy Band một năm sau đó và là một diễn viên tích cực kể từ đó. Đóng vai chính trong một số bộ phim truyền hình bao gồm Miss Hammurabi, Angel’s Last Mission: LoveMeow, the Secret Boy, Myung Soo đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng mình là một người hoàn toàn xứng đáng trong danh sách này.

4. Suzy (miss A)

Lần đầu tiên lọt vào mắt xanh của chúng ta trong bộ phim cấp ba đầy thần tượng tuyệt vời Dream High vào năm 2011, Suzy của miss A thường gây ấn tượng với chúng ta với vai trò diễn viên, đặc biệt là trong những vai diễn gần đây của cô ấy.

Suzy (miss A) thần tượng kỳ cựu đã xây dựng được sự nghiệp diễn xuất mạnh mẽ. (Nguồn: Internet)
Suzy (miss A) thần tượng kỳ cựu đã xây dựng được sự nghiệp diễn xuất mạnh mẽ. (Nguồn: Internet)

Vai diễn Noh Eul của cô nàng trong bộ phim truyền hình năm 2016 Uncontrollably Fond chắc chắn đã khiến chúng ta phải ngồi dậy và chú ý, nhưng phải đến khi xem nữ idol tỏa sáng trong bộ phim Start Up năm 2020, chúng ta mới thực sự quên rằng cô ấy chỉ là một diễn viên tay ngang. Nhân vật Seo Dal Mi trong bộ phim này vừa đáng yêu vừa mạnh mẽ. Nếu chúng ta học được bất cứ điều gì khi theo dõi Suzy trong những năm qua, thì đó giống như một loại rượu hảo hạng, diễn xuất của cô ấy tiếp tục tốt hơn theo tuổi tác.

5. Lee Joon (MBLAQ)

Đảm nhận những vai diễn nhỏ trước khi ra mắt với MBLAQ, có vẻ như Lee Joon đã được định sẵn để đánh cắp trái tim của chúng ta cả trên sân khấu và màn ảnh. Ra mắt với tư cách là một thần tượng vào năm 2009, anh ấy đã đóng vai thời niên thiếu của nhân vật Raizo của Rain, trong bộ phim võ thuật tân cổ điển Ninja Assassin. Xuất hiện với tư cách khách mời trong một số bộ phim truyền hình bao gồm: History of the SalarymanPinocchio, phải đến năm 2014, Lee Joon mới thực sự thu hút sự chú ý của chúng ta với vai Choi Dae Han trong bộ phim truyền hình năm 2014 Mr. Back.

Lee Joon (MBLAQ) thần tượng kỳ cựu đã xây dựng được sự nghiệp diễn xuất mạnh mẽ. (Nguồn: Internet)
Lee Joon (MBLAQ) thần tượng kỳ cựu đã xây dựng được sự nghiệp diễn xuất mạnh mẽ. (Nguồn: Internet)

Tất nhiên vì nhiều người trong chúng ta có điểm yếu đối với ma cà rồng, chúng ta không thể chống lại anh chàng với vai thám tử khát máu trong bộ phim truyền hình năm 2016 The Vampire Detective. Đồng thời, mọi người cũng không thể cưỡng lại được khi Lee Joon đảm nhận vai diễn trở thành một thần tượng đi tìm cha ngọt ngào hơn nhiều trong bộ phim truyền hình năm 2017 My Father is Strange, điều này chỉ chứng minh rằng nam idol thừa khả năng đảm đương nhiều loại vai. Với khả năng thu phục trái tim của khán giả, bất kể anh ấy đảm nhận vai trò nào, chúng ta vẫn luôn mong chờ xem anh chàng sẽ đóng nhân vật nào tiếp theo.

6. Taecyeon (2PM)

Thực sự là một trong những diễn viên thần tượng được yêu thích nhất mọi thời đại của chúng ta, không lý nào Taecyeon lại bị loại khỏi danh sách này. Mặc dù không phải là thành viên duy nhất của 2PM hướng sự chú ý của mình sang diễn xuất, nhưng Taecyeon chắc chắn đáng được chú ý vì khả năng diễn xuất của mình. Một thần tượng khác lần đầu tiên thu hút sự chú ý của chúng ta trong bộ phim truyền hình Dream High năm 2011, Taecyeon đã tiếp tục chứng minh rằng xem anh ấy trên màn ảnh chắc chắn sẽ rất thích thú.

Animated GIF - Find & Share on GIPHY

Anh chàng đã làm một công việc phi thường trong bộ phim truyền hình 2013 Who Are You và bộ phim truyền hình đầy ma quái năm 2016 Bring it on, Ghost. Sau đó, một lần nữa, nam idol đã rất tuyệt vời trong hầu hết các vai trò mà anh ấy đảm nhận, bao gồm cả Save Me, The Game: Towards Zero và thậm chí là nhân vật phản diện trong Vincenzo. Mặc dù nếu thành thật mà nói, chúng ta phải thừa nhận rằng mọi người thích anh ấy như một anh hùng hơn là một nhân vật phản diện. Đây có lẽ là lý do tại sao anh chàng rất đáng yêu trong bộ phim hiện đang phát sóng Secret Royal Inspector & Joy.

7. Sooyoung (Girls’ Generation)

Một thần tượng khác đã tham gia một vai nhỏ trong phim trước khi chính thức ra mắt là Sooyoung của Girls’ Generation. Mặc dù vai diễn đầu tiên của cô ấy có thể không đáng nhớ, nhưng cô nàng chắc chắn đã bù đắp cho điều đó bằng cách xuất hiện trong một số bộ phim điện ảnh và bộ phim truyền hình đáng nhớ kể từ đó, bao gồm My Blooming Life, Man Who Sets the TableTell Me What You Saw.

9 thần tượng kỳ cựu đã xây dựng được sự nghiệp diễn xuất mạnh mẽ 2PM 9 thần tượng diễn xuất Eric G.O.D Girls Generation Kim Myung Soo lee joon mạnh mẽ MBLAQ Miss A Shinhwa Sooyoung sự nghiệp Suzy Taecyeon thần tượng Yoon Kye Sang
Sooyoung (Girls’ Generation) thần tượng kỳ cựu đã xây dựng được sự nghiệp diễn xuất mạnh mẽ. (Nguồn: Internet)

Mặc dù nữ idol có số lượng danh hiệu ngày càng ấn tượng đối với tên của mình, hai trong số chúng ta yêu thích nhất là vai Seo Dan Ah mà cô ấy đã đóng trong bộ phim tập trung vào thể thao, Run On và vai một phóng viên anti-fan hoàn toàn tuyệt vời, Lee Ahn, trong Viki Original được phát sóng gần đây, So I Married The Anti-Fan.

8. Yoon Kye Sang (g.o.d)

Ra mắt với tư cách là thành viên của một trong những nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng nhất vào đầu những năm 2000, nam thần Yoon Kye Sang chuyển hướng chú ý sang diễn xuất vào năm 2004. Yoon Kye Sang lần đầu tiên thu hút sự chú ý của chúng ta trong bộ phim truyền hình năm 2008 Who Are You? nhưng đó không phải là lần cuối cùng anh ấy làm như vậy. Xuất hiện cùng với Gong Hyo Jin trong bộ phim hài lãng mạn năm 2011 The Greatest Love, chúng ta lại bị mê hoặc bởi sự thể hiện của Kye Sang trong vai bác sĩ bất đắc dĩ bị ném vào một thế giới lấp lánh của những người nổi tiếng và danh tiếng.

Yoon Kye Sang (g.o.d) thần tượng kỳ cựu đã xây dựng được sự nghiệp diễn xuất mạnh mẽ. (Nguồn: Internet)
Yoon Kye Sang (g.o.d) thần tượng kỳ cựu đã xây dựng được sự nghiệp diễn xuất mạnh mẽ. (Nguồn: Internet)

Dù chúng ta yêu thích một bộ phim hài lãng mạn hay không thì cũng không thể phủ nhận rằng Yoon Kye Sang đã tỏa sáng rực rỡ, nếu không muốn nói là hơn thế nữa, trong những vai diễn nghiêm túc hơn của anh chàng, chẳng hạn như trong bộ phim truyền hình lấy cảm hứng từ webtoon, LastPhim kinh dị hành động năm 2017, The Outlaws. Thật sự rất khó để quyết định xem mặt nào của Yoon Kye Sang là thú vị nhất để xem, vì vậy thậm chí không cần phải thử. Điều chắc chắn là chúng ta rất mong chờ sự tái hợp của nam idol với Seo Ji Hye trong bộ phim lãng mạn sắp tới, Kiss Sixth Sense.

9. Eric (SHINHWA)

Để dành những gì thực sự có thể là tốt nhất cuối cùng, không ai khác chính là Eric của SHINHWA. Ra mắt với tư cách là trưởng nhóm nhạc thần tượng vào năm 1998, anh ấy và những người bạn cùng nhóm của mình bắt đầu xuất hiện với tư cách khách mời trong các bộ phim vào đầu những năm 2000.

Eric (SHINHWA) thần tượng kỳ cựu đã xây dựng được sự nghiệp diễn xuất mạnh mẽ. (Nguồn: Internet)
Eric (SHINHWA) thần tượng kỳ cựu đã xây dựng được sự nghiệp diễn xuất mạnh mẽ. (Nguồn: Internet)

Xuất hiện trong một số bộ phim điện ảnh và một số bộ phim truyền hình bao gồm Phoenix, Discovery of LoveThe Barber of Seville, vai diễn khiến Eric được yêu thích tuyệt đối của chúng ta phải là vai Park Do Kyung trong bộ phim truyền hình năm 2016, Another Oh Hae Young. Mọi thứ về bộ phim đó đều tuyệt vời, và phần của Eric chỉ làm cho nó tốt hơn nhiều. Gần đây hơn, anh chàng xuất hiện trong Viki Original, Eccentric! Chef Moon cũng rất tuyệt vời, nhưng vai diễn của nam idol trong Another Oh Hae Young sẽ luôn là một trong những vai diễn hay nhất.

Đọc thêm các bài viết khác:

Vậy bạn yêu thích diễn viên thần tượng nào nhất? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Xem thêm

NMIXX úp mở cảm xúc khi được “so sánh” với TWICE & ITZY, chia sẻ áp lực với tư cách nhóm nhạc nữ tân binh

Tại press showcase, NMIXX đã úp mở về gánh nặng là em út của TWICE và ITZY, cũng như áp lực cạnh tranh với các nhóm nữ thế hệ thứ 4 hàng đầu như aespa, NewJeans,...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận