Lần trở lại tiếp theo là một lần mà tôi thực sự hào hứng. Tất nhiên tôi đang nói về SEVENTEEN và sự trở lại của họ ngày hôm nay, Rock With You . Bài hát mới được giới thiệu trong mini-album thứ 9 của họ, Attacca.

Bản phát hành này theo sau sự trở lại Ready To Love của họ vào đầu năm, được nối tiếp với ca khúc phụ ai của họ . Ngoài ra, Jun và The8 không tham gia chương trình quảng bá do lịch trình ở Trung Quốc. Tuy nhiên, chúng là một phần của quá trình thu âm album và quay video âm nhạc, vì vậy bạn có thể mong đợi vẫn nhìn thấy chúng ở một số dung lượng trong thời đại Rock With You .

SEVENTEEN (Nguồn: internet)
SEVENTEEN (Nguồn: internet)

Qua nhiều bài đánh giá gần đây, tôi liên tục nói rằng tôi muốn nhiều hơn nữa từ các bài hát. Và tôi cảm thấy rằng Rock With You của SEVENTEEN mang lại ‘nhiều hơn thế’ mà tôi mong muốn. Rock With You mang âm hưởng pop rock có nhiều năng lượng sống động và tuyệt vời. Chỉ điều này thôi cũng đủ coi như là một điểm thu hút của bài hát. Chắc chắn, tôi thừa nhận một thực tế rằng họ có thể đã tăng mặt số với một số yếu tố rock để làm cho bài hát hay hơn nữa. Nhưng điều đó không có nghĩa là bài hát không đủ thỏa mãn. Tôi nghi ngờ việc sử dụng các synths đệm lò xo có tiếng kêu trong phần trước hợp xướng, nhưng tôi rất vui vì chúng đã bị che khuất bởi phần còn lại của thiết bị đo và nó không trở thành vấn đề gây mất tập trung.

(Nguồn: internet)
(Nguồn: internet)

Quẩy cùng bạn là một ca khúc khá chất giọng, với phần đọc rap mang hơi hướm của bài hát này. Vẫn có một chút rap, nhưng nó chỉ chiếm một phần nhỏ của bài hát. Và tôi nghĩ đây là một cuộc gọi tốt. Rock With You có ảnh hưởng của rock, và các rapper mang đến chất giọng khàn hoặc khàn cho bài hát khi họ hát. Cả hai kết hợp với nhau, tạo thêm kết cấu cho bài hát. Đặc biệt, S.Coup xử lý phần cầu của anh ấy thực sự tốt, mặc dù đã bị tước bỏ tất cả các thiết bị đo đạc trong một giây ngắn ngủi. Một cuộc gọi hay nữa ở đây, vì nó làm cho đoạn điệp khúc cuối cùng bùng nổ. Nhưng giọng hát của anh ấy cũng có một nét chấm phá tinh tế cho bài hát. Các thành viên còn lại của nhóm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trên mặt trận vocal. Giai điệu khôn ngoan, Rock With You khá mạnh trong phần này, và điều này làm cho bài hát trở nên rất bắt tai và gây nghiện. Nhìn chung, một bài hát tuyệt vời khác của nhóm.

(Nguồn: YouTube SEVENTEEN)
(Nguồn: YouTube SEVENTEEN)

Video âm nhạc là tuyệt vời. Tôi thực sự thích tính chất nhịp độ nhanh của bài hát, phù hợp với nhịp độ của bài hát. Tôi thấy rằng nó đã giúp tăng cường sự sống động và năng lượng của video. Tôi thích việc sử dụng các đường viền bị xé xung quanh hình ảnh và cách những hình ảnh đó được sử dụng làm yếu tố chuyển tiếp trong video. Tôi cũng khá thích các bộ, đặc biệt là sân khấu. Nó chỉ cảm thấy phù hợp với bài hát và trông hoàn hảo trong video này. Tôi cũng rất thích công việc quay phim trong video này, đặc biệt là khi họ quay các thành viên từ một bên trong các cảnh quay vũ đạo. Nó đã thêm một loại cảm giác ‘cận cảnh và cá nhân’ vào video, khiến nó như thể chúng ta đang xem chúng từ phía bên của sân khấu.

Tôi thực sự rất thích buổi biểu diễn. Vũ đạo vừa vặn và hoàn hảo cho bài hát, đúng như mong đợi từ SEVENTEEN. Năng lượng đến từ màn trình diễn này thật tuyệt. Nhưng điều thực sự làm cho màn trình diễn này thậm chí còn tốt hơn là những lời quảng cáo mà chúng tôi nhận được ở cuối màn trình diễn. Nó nâng cao mọi thứ đã có trong bài hát và thêm cường điệu vào phần cuối của màn trình diễn.

Bài hát – 9/10

Video âm nhạc – 9/10

Hiệu suất – 9/10

Đánh giá chung – 9/10

(Nguồn: kpophit.com)

Xem thêm

Sự trở lại của Twice và những thành tích được nối dài!

TWICE đã trở lại đường đua âm nhạc thông qua việc phát hành mini album thứ 11 - BETWEEN 1&2. Album mới phát hành càng thể hiện mối quan hệ bền chặt giữa TWICE và những người hâm mộ của họ (ONCE). Với sự trở lại lần này cùng những sản phẩm ra mắt trước đó, Twice đã nối ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận