Show truyền hình You Quiz On The Block hiện đang bàn tán sôi nổi bởi sự tham gia của BTS, những điều chia sẻ về MC quốc dân Yoo Jae Suk và độ chịu chơi bao nguyên show của ARMY.

RM chia sẻ về tính cách của Yoo Jae Suk

Vào ngày 23/3 chương trình You Quiz On The Block (giải đố đường phố) đã được lên sóng với sự tham gia của nhóm nhạc nổi tiếng BTS

Trong chương trình Jo Se Ho đã nói lại chủ đề khi một đoạn video ghi lại cảnh Yoo Jae Suk đã “bắt chước” hành động chụp ảnh của RM trong Lễ trong giải văn hóa và nghệ thuật Hàn Quốc năm 2018

Yoo Jae Suk "bắt chước" kiểu chụp của RM. (Ảnh : Internet).
Yoo Jae Suk “bắt chước” kiểu chụp của RM. (Ảnh : Internet).

Yoo Jae Suk cũng giải thích “Khi anh nhìn về phía RM, thấy cậu ấy đang giơ hai ngón tay, rồi anh nghĩ trông cũng rất tự nhiên đó chứ vì vậy anh cũng bắt chước làm theo”. Yoo Jae Suk cũng chia sẻ thêm về lần đầu tiên gặp các thành viên BTS là cũng gần 5 năm trước và chưa kịp chào hỏi mà đã rời đi.

Thành viên RM chia sẻ thêm: “Khi em xuất hiện một mình tại chương trình Running Man, trong thời gian nghỉ ngơi các nhân viên đã rất mỏi mệt nên điều đi ngủ cả. Nhưng anh Yoo Jae Suk đã đến và hỏi thăm và cùng trò chuyện cùng em, anh ấy thậm chí còn hỏi thăm sức khỏe của bố mẹ em nữa, điều đó làm em cảm thấy anh ấy như là một vị thần”

Các thành viên nhóm nhạc BTS tham gia you quiz on the block . ( Ảnh : Internet).
Các thành viên nhóm nhạc BTS tham gia you quiz on the block . ( Ảnh : Internet).

Yoo Jae Suk nói thêm: “Khi biết tin các thành viên của BTS tham gia chương trình, anh đã giữ bí mật không nói với ai nhằm tăng sự hấp dẫn với những người theo dõi chương trình”. Lập tức Jin cười lớn và nói lại: “Một tuần trước khi ghi hình em đã gặp anh Ji Suk Jin, anh ấy nói rằng Yoo Jae Suk tiết lộ tụi em sẽ tham gia chương trình của anh” khiến tất cả các thành viên bật cười.

V chia sẻ về quãng thời gian khó khăn : "khi trở thành thực tập sinh đã rất nhiều lần em muốn từ bỏ và nhiều lần muốn tìm công việc khác. ( Ảnh : Internet).
V chia sẻ về quãng thời gian khó khăn : “khi trở thành thực tập sinh đã rất nhiều lần em muốn từ bỏ và nhiều lần muốn tìm công việc khác. ( Ảnh : Internet).

V cũng chia sẻ thêm: “Khi biết tin bọn em tham gia chương trình, nhiều người cũng nói rằng anh Se Ho là người rất tuyệt vời, em cũng đã rất háo hức để chờ đến ngày ghi hình”

BTS ngỡ ngàng trước độ “chịu chơi” của ARMY

Trước khi đi vào phần trò chuyện cùng các thành viên, tổ sản xuất đã tiết lộ câu chuyện về việc mua tất cả quảng cáo của chương trình. Thông thường một chương trình sẽ có khoảng nghỉ ngắn để quảng cáo, tuy nhiên khi có sự xuất hiện của nhóm nhạc nổi tiếng BTS thì fandom của họ ARMY đã mua hết chỗ quảng cáo đó nên không có bất kỳ quảng cáo nào trong tập này.

2 MC và toàn bộ thành viên BTS điều bất ngờ về thông tin ARMY mua toàn bộ quảng cáo. ( Ảnh : Internet).
2 MC và toàn bộ thành viên BTS điều bất ngờ về thông tin ARMY mua toàn bộ quảng cáo. ( Ảnh : Internet).

Ngay khi nghe được thông tin cả 2 MC Yoo Jae Suk và Jo Se Ho cùng các thành viên BTS đã điều bất ngờ, cả hai đã đứng dậy và cúi chào các fan của BTS vì thông tin này, không chỉ có 2 MC ngay cả các thành viên của BTS.

Trong tập phát sóng Yoo Jae Suk đã hỏi các thành viên BTS rằng “ARMY là gì đối với các bạn”. Jimin trả lời: “Chính xác họ điều là những người mà tụi em yêu thương, đó là điều duy nhất em nghĩ đến, họ là những người làm cho chúng em cảm nhận được rất nhiều cảm xúc, họ giúp chúng em trưởng thành rất nhiều ngay khi tụi em mắc lỗi họ cũng an ủi tụi em bằng cách nói rằng “Không sao đâu” vì vậy chúng em luôn giành một tình cảm to lớn đến họ.”

Các thành viên BTS nói thêm về ARMY . (Ảnh : Internet)
Các thành viên BTS nói thêm về ARMY . (Ảnh : Internet)

SUGA nói thêm: “ARMY rất đặc biệt, giúp đỡ tụi em rất nhiều trong thị trường âm nhạc tại Hoa Kỳ, thị trường âm nhạc ở Hoa Kỳ thật sự rất khó vào nhưng được sự trợ giúp rất nhiều từ nhiều ARMY tụi em mới có thể bước chân vào nền âm nhạc của Hoa Kỳ.”

Video các thành viên nói về ARMY:

Một số thông tin bạn có thể quan tâm :

Xem thêm

Top 3 vụ bê bối 'đình đám" nhất lịch sử Running Man

Running Man - show truyền hình tạp kỹ đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của những người hâm mộ trên toàn thế giới nhưng cũng nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều về nhiều sự tranh cãi, cùng BlogAnChoi điểm qua top 3 vụ bê bối nhất lịch sử Running Man
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
5 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
mt1803

famdom k có gì ngoài tiền =)))

thuatthai

BTS dễ thương quá, chú MC cũng siêu đỉnh và nice

phanthanhhoangyen

Đúng là MC quốc dân có khác!!!

llihari

MC quốc dân