Rosé BLACKPINK khiến các BLINK choáng váng trong buổi chụp hình tạp chí. Cô nàng cũng đã trả lời các câu hỏi phỏng vấn sâu sắc về tiết mục gây chú ý tại Coachella của BLACKPINK.

Rosé BLACKPINK chia sẻ suy nghĩ về kỳ tích Coachella lịch sử của BLACKPINK

Trong ảnh, Rosé khoe visual xinh đẹp và phong cách thời trang sành điệu. Nữ ca sĩ “On The Ground” cũng dành thời gian trả lời một số câu hỏi phỏng vấn, bao gồm các chủ đề như nỗ lực solo của mình, kế hoạch trong tương lai và màn trình diễn lịch sử của BLACKPINK trong Coachella 2023.

Nữ ca sĩ cũng thảo luận về album solo đầu tiên “R”, album kỷ niệm hai năm phát hành vào ngày 12 tháng 3.

Giọng ca chính của BLACKPINK đã góp mặt trong bộ ảnh tuyệt đẹp của GQ Korea (Ảnh: Internet)
Giọng ca chính của BLACKPINK đã góp mặt trong bộ ảnh tuyệt đẹp của GQ Korea (Ảnh: Internet)

“Làm việc đó rất vui vì tôi rất yêu thích công việc của mình. BLINK của chúng tôi giống như phép thuật và món quà. Cả hai đều có những mặt tốt. Họ là một món quà kỳ diệu.”

“Mọi thứ đều đặc biệt đối với album đầu tiên của tôi, vì bối cảnh của nó, năng lượng mà tôi đặt vào nó, tình yêu mà tôi nhận được từ các BLINK và những kỷ niệm mà tôi đã tạo ra đều rất đáng nhớ. Tôi không muốn nó biến mất ngay cả khi rất nhiều thời gian đã trôi qua.”

Rosé (Ảnh: Internet)
Rosé (Ảnh: Internet)

Rosé cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về việc quảng bá nhóm và các hoạt động solo của mình. Nữ thần tượng đã so sánh sự khác biệt giữa hai mục tiêu theo đuổi cũng như mong muốn phát triển của cô với tư cách là một nghệ sĩ.

“Thành thật mà nói, trước đây tôi không biết nhiều. Nhưng bây giờ tôi đã biết và đặt câu hỏi liệu có phải vì tôi vẫn còn nhiều điều phải học hỏi không. Trong BLACKPINK, tôi phải thể hiện một hình ảnh nhất định mang lại sự trọn vẹn nào đó.

“Tuy nhiên, trong các hoạt động solo của tôi, có một chút nhẹ nhàng, tế nhị và khá nhàm chán. Trước đây, tôi từng nói rằng ‘Rosé is Rosé’, nhưng bây giờ tôi nghĩ việc học hỏi nhiều hình tượng khác nhau cũng rất thú vị.”

Sau đó, Rosé bắt đầu trả lời các câu hỏi liên quan đến Coachella trong cuộc phỏng vấn, diễn ra trước màn biểu diễn gây chú ý của họ trong lễ hội âm nhạc. Cô bày tỏ lòng biết ơn về cơ hội vì họ là nhóm nhạc Kpop đầu tiên là headliner tại sự kiện này.

“Khi biết tin, tôi đã rất sốc và không nói nên lời. Cảm ơn các bạn rất nhiều, nó giống như một giấc mơ. Nó giống như một bộ phim đối với chúng tôi vậy.”

“Tham gia và là headliner của Coachella, ban đầu tôi không thể tưởng tượng được điều đó vì đây là một giấc mơ từ lâu, và tôi rất vui khi được biểu diễn trên sân khấu.”

Dự định tiếp theo của Rosé BLACKPINK?

Rosé cũng tiết lộ những mục tiêu khác của cô chủ yếu bao gồm cải thiện bản thân và thoải mái hơn với bản thân. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ những hiểu biết của mình về nhận thức bản thân.

“Tôi không biết liệu mình có trả lời chính xác hay không, nhưng trong khi theo đuổi ước mơ của mình, tôi vẫn đang tìm kiếm một thứ khác. Tôi biết bản thân mình là kiểu người sẽ nỗ lực hết mình cho đến cùng và tôi không muốn làm mọi việc nửa vời.”

Rosé (Ảnh: Internet)
Rosé (Ảnh: Internet)

“Trước đây, tôi nghĩ rằng lo lắng hơn sẽ tránh được sai lầm, và ngẫm lại, tôi có thể nói rằng sẽ có nhiều cơ hội học hỏi hơn khi được xả hơi. Những điều tốt đẹp như ý tưởng mới và nguồn cảm hứng có thể đến.”

“Miễn là tôi biết và hiểu bản thân mình, thì luôn có điều gì đó để tiếp thu trong hành trình tìm kiếm câu trả lời trong khi vẫn giữ vững lập trường.”

Thần tượng cũng chia sẻ việc tin tưởng vào bản thân quan trọng như thế nào, đặc biệt là khi đạt được kết quả tốt và phát triển bản thân.

“Tất nhiên, có những lúc tôi sẽ sợ hãi. Nhưng khi tôi tin tưởng vào bản thân mình, kết quả sẽ luôn tốt đẹp. Nếu bạn tin tưởng vào bản thân nhiều hơn, bạn sẽ càng học được rằng bạn là người có thể vượt xa sự mong đợi của chính mình.”

Bạn cảm nhận như thế nào sau khi lắng nghe những chia sẻ này của Rosé? Nữ idol có phải là bias của bạn trong BLACKPINK không? Để lại bình luận cho BlogAnChoi biết nhé!

Xem thêm

Lời bài hát Seven (lyrics) - Jungkook: Sẵn sàng yêu em từ thứ 2 đến chủ nhật

MV Seven của Jungkook đã chính thức ra mắt và dưới đây là lời bài hát Seven (lyrics) cũng như bản dịch mang ý nghĩa "Sẵn sàng yêu em từ thứ 2 đến chủ nhật sĩ" mà nam ca sĩ muốn gửi tới khán giả của mình.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 8964e0b1

Rose dể thương lể phép chúc rose tỏa sáng mọi lảnh vực mà mình chọn