Chương trình giải trí nổi tiếng hàng tuần của BTS – RUN BTS! đã sẵn sàng hoạt động trở lại sau 10 tháng dài tạm nghỉ! Tin tức đã được thông báo qua các kênh trực tuyến chính thức của BTS vào 1 tháng 8.

Sau một thời gian dài nghỉ ngơi, RUN BTS! cuối cùng cũng trở lại! Các ARMY hãy sẵn sàng cho những ngày hàng tuần bận rộn của mình nhé!

Mới đây, boygroup toàn cầu BTS đã thông báo về sự trở lại của nội dung giải trí do họ tự sản xuất, Run!BTS thông qua các nền tảng truyền thông xã hội chính thức của họ. Đây quả thật là một tin vui đối với người hâm mộ khi cuối cùng nhóm cũng đã trở lại sau khoảng 1 năm.

Run BTS! là một show "cây nhà lá vườn" nổi tiếng của BTS mà người hâm mộ vô cùng yêu thích. Tập đầu tiên cũng chính vào ngày 1/8 7 năm trước (Ảnh: Internet)
Run BTS! là một chương trình “cây nhà lá vườn” nổi tiếng của BTS mà người hâm mộ vô cùng yêu thích. Tập đầu tiên cũng chính vào ngày 1/8 7 năm trước (Ảnh: Internet)

Run BTS! đã được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2015 và là chương trình giải trí thực tế đầu tiên của BTS nhận được nhiều sự yêu thích của người hâm mộ trên toàn thế giới. RM chia sẻ “Chương trình riêng của BTS ‘Run BTS!’ sẽ trở lại sau 10 tháng tạm nghỉ”, và Jin nói thêm, “Chúng mình đã nạp năng lượng lại một chút và mang lại nhiều niềm vui hơn”.

Run BTS! chính thức quay trở lại trong tháng 8 này (Ảnh: Internet)
Thông báo chính thức show Run BTS! chính thức quay trở lại trong tháng 8 này (Ảnh: Internet)

Với lần trở lại này, Run BTS! sẽ phát sóng tập đặc biệt vào ngày 16/8 theo kịp lịch chiếu thứ Ba hàng tuần như các mùa trước. Nhưng một thay đổi mới sẽ giúp chương trình dễ tiếp cận hơn với người hâm mộ. Thay vì chỉ phát hành các tập trên VLIVE và Weverse, tập mới nhất này cũng sẽ có trên YouTube!

Ngoài ra, các ARMY đang vô cùng hy vọng, bài hát mở đầu mới cho show rất có thể sẽ là “Run BTS!” từ album gần nhất của nhóm Proof.

Xem lại Run BTS! 2022 Special Episode Teaser tại đây:

Tập cuối cùng của RUN BTS! mùa 3 đã được phát sóng vào ngày 12 tháng 10 năm 2021. Trong tập đó, nhóm đã thông báo rằng chương trình sẽ tạm nghỉ vì các thành viên cần một khoảng thời gian để nạp lại năng lượng. Người hâm mộ rất buồn vì sự ngừng hoạt động đột ngột mặc dù họ vẫn ủng hộ BTS được nghỉ ngơi cần thiết. Giờ chương trình sắp trở lại, các ARMY không khỏi cảm thấy vui mừng, hạnh phúc.

Có thể hình ảnh Jin chia sẻ lên Instagram vào ngày 12 tháng 7 là thời điểm BTS ghi hình cho Run BTS! (Ảnh: Internet)
Có thể hình ảnh anh cả Jin chia sẻ lên Instagram vào ngày 12 tháng 7 là thời điểm BTS ghi hình cho Run BTS! (Ảnh: Internet)

Tin tức được đưa ra trong khi các ARMY vẫn đang “hồi phục” sau màn trình diễn huyền thoại mà j-hope đã đảm nhận với tư cách là headliner tại Lollapalooza. Quả là những thông tin tốt đúng không nào! Cùng đặt lịch để không bỏ lỡ nhé!

Người hâm mộ nhanh chóng lên mạng xã hội để chia sẻ niềm vui này:

– “wow! Không thể đợi được, phấn khích quá! Kings BTS!”

– “Điên mất!!!! Không thể tin được sẽ có một tập Run BTS! mới! Sao mà chờ được đây trời ơi”

– “Sự chờ đợi sắp kết thúc rồi!!! Run Bulletproof, Run!”

– “Một trong những tin tốt nhất trong năm nay luôn đó”

– “Lý do tui tồn tại và hạnh phúc của tui đã trở lại rồi”

– “Vui quá đi, cuối cùng thì suốt thời gian xem những tập cũ cũng hết rồi”

– “Đam mê lớn nhất của tui là để xem 7 người đàn ông giàu có tranh nhau thức ăn như một giải thưởng đó”

Đọc thêm các bài viết liên quan đến BTS bên dưới đây:

Xem thêm

4 idol KPOP sở hữu giọng hát hay nhất theo giới Chuyên gia bình chọn

Một số chuyên gia đã cùng đánh giá và bỏ phiếu những thần tượng có giọng hát tuyêt vời nhất, kết quả đã chọn ra 4 gương mặt có số phiếu cao nhất.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận