Quả thật mọi thứ anh chàng làm đều có ý nghĩa. Càng tìm hiểu về RM, mọi người đều có thêm nhiều lý do để yêu quý trưởng nhóm đáng quý của BTS.

RM BTS gần đây đã thực hiện cuộc phỏng vấn với ARTnews, nơi anh chia sẻ một trong những sở thích chính của mình – nghệ thuật. Không có gì ngạc nhiên khi thành viên nhóm nhạc BTS thường xuyên lui tới các viện bảo tàng trong và ngoài nước. Trên thực tế, tài khoản Instagram của ngôi sao 1994 có nhiều ảnh hội họa và điêu khắc hơn là chính khuôn mặt của anh.

Feed instagram của RM BTS (Ảnh: Instagram @rkive)
Feed instagram đầy nghệ thuật của RM BTS (Ảnh: Instagram @rkive)

Cùng với đó, RM đã được hỏi về suy nghĩ của nam idol về tài khoản cũng như việc sử dụng Instagram:

“Một số người sử dụng Instagram của họ như một loại nhật ký. Mối quan hệ của bạn với Instagram của bạn là gì? Nó có mục đích cụ thể với bạn không? ”

Đầu tiên, anh đưa ra thực tế rằng giới trẻ sử dụng nó như một phương tiện biểu đạt. Không chỉ là những bức ảnh được đăng, toàn bộ tài khoản là sự phản ánh chính bản thân họ.

“Tôi nghĩ những người trẻ ngày nay sử dụng Instagram feed của họ để đại diện cho bản thân. Từ phần giới thiệu hồ sơ, hashtags và hình ảnh họ chụp tại một địa điểm nhất định, mọi chi tiết đều nói lên họ là ai và đó là một trong những nền tảng tốt nhất để tự PR và xây dựng thương hiệu cá nhân.” – RM chia sẻ

Hình ảnh được Namjoon (tên thật của RM) đăng tải lên Instagram
Hình ảnh được Namjoon (tên thật của RM) đăng tải lên Instagram (Ảnh: Instagram @rkive)

Thủ lĩnh BTS cũng xem trang mạng xã hội này như một cách để tìm hiểu thêm về một người dù có giới hạn. Những bức ảnh và lời nói của một người có thể được coi là bản tóm tắt về tính cách của họ.

“Khi tôi muốn làm quen với ai đó, tôi thường xem qua feed instagram của họ, nhưng tôi cố gắng không đánh giá cuốn sách qua bìa của nó.” – RM thật lòng tiết lộ

Nam thần tượng cũng xem xét tên người dùng của mình – rkive và giải thích rằng đó chính xác là: một bộ sưu tập hồ sơ về địa điểm, con người và hơn thế nữa có liên quan đến anh.

“Tài khoản Instagram của tôi đúng nghĩa là ‘chỉ là một kho lưu trữ’ về bản thân tôi”. – RM cho biết

RM (Ảnh: Instagram @rkive)
Tài khoản Instagram của RM (Ảnh: Instagram @rkive)

Đối với RM, Instagram là một nền tảng mà anh có thể thể hiện nhiều khía cạnh hơn của bản thân. Ví dụ, trong khi RM vẫn đăng những bức ảnh về các buổi biểu diễn trên sân khấu của mình, anh cũng có rất nhiều hình ảnh về các tác phẩm nghệ thuật mới nhất thu hút sự chú ý của mình.

“Tôi chắc chắn rằng mọi người đã quen thuộc RM với tư cách là người của công chúng trên sân khấu. Đây là tài liệu lưu trữ cho cả RM và Kim Namjoon, và tôi cũng sẽ làm nó cho bản thân mình trong tương lai.” – RM

Cho dù bài đăng mới nhất của nam idol bao gồm các buổi hòa nhạc, viện bảo tàng, bạn bè, thiên nhiên hay những điều khác, người hâm mộ có thể yên tâm rằng trang Instagram của RM là một danh mục đầu tư chất lượng về cuộc sống của anh.

RM của BTS (Ảnh: Instagram @rkive)
Instagram là nơi lưu trữ cuộc sống cho cả RM và Kim Namjoon (Ảnh: Instagram @rkive)

Bạn có mê mẩn việc xây dựng những bài đăng ở Instagram cá nhân của RM không? Để lại bình luận cho BlogAnChoi nhé!

Đọc thêm bài viết khác:

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Giải mã độ hot của “anh chàng 3 tuổi” Ji Chang Wook

Sau một loạt vai diễn thành công trong các drama đình đám như Hoàng hậu Ki, The Healer, The K2,… Ji Chang Wook hiện đang là mỹ nam sở hữu lượng fan girl khủng. Cùng BlogAnChoi giải mã độ hot của “anh chàng 3 tuổi” Ji Chang Wook qua 5 lý do dưới này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận