Sau một sự cố, thành viên Soyeon (G)I-DLE đã sử dụng tài khoản cá nhân của mình để phản ánh công ty CUBE Entertainment.

Soyeon (G)I-DLE bày tỏ thất vọng dành cho công ty quản lý CUBE Entertainment?

Vào nửa đêm ngày 19 tháng 1 (KST), CUBE Entertainment được cho là sẽ phát hành đoạn audio của (G)I-DLE cho lần trở lại sắp tới của họ.

(G)I-DLE (Ảnh: Internet)
(G)I-DLE (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, ngay trước thời điểm phát hành dự kiến, một thông báo ngắn gọn đã được tải lên tài khoản mạng xã hội chính thức của (G)I-DLE. Tuyên bố cho biết đoạn âm thanh đã lên lịch phải bị trì hoãn do lỗi chương trình làm việc. Họ đảm bảo với người hâm mộ rằng đoạn âm thanh sẽ được tải lên lúc 12:30 AM và mong những người hâm mộ đang chờ đợi sẽ thông cảm.

Trong khi nhiều người tỏ ra khó chịu vì sự chậm trễ nhỏ thì cộng đồng fan của Neverlands vẫn sẵn sàng chờ đợi. Tuy nhiên, đến 12:30 AM nhiều người phàn nàn rằng video vẫn chưa được đăng. Vào khoảng 12:42 AM, một thông báo khác được tải lên cho biết video sẽ được tải lên vào buổi trưa.

Sau thông báo thứ hai, Soyeon đã đăng lên Instagram story của mình. Bài đăng của nữ idol ngắn gọn và chỉ đọc đơn giản là “Ha…” như để thể hiện tiếng thở dài. Bài đăng được suy đoán là phản ứng của cô nàng về cách CUBE Entertainment xử lý tình huống này.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Sự hỗn loạn càng leo thang khi đoạn âm thanh ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào lúc 12 PM ngày 19 tháng 1, bất ngờ được phát hành vào lúc 1 AM. Sau đó, mọi thông báo liên quan đến việc trì hoãn đều đã bị xóa khỏi tài khoản mạng xã hội của (G)I-DLE.

Nhiều người bày tỏ sự tức giận về cách CUBE Entertainment xử lý sự cố này. Neverlands chỉ trích công ty vô trách nhiệm trước sự trở lại của (G)I-DLE

Hoạt động gần đây của (G)I-DLE

(G)I-DLE dự kiến sẽ phát hành full album thứ hai, “2” vào ngày 29 tháng 1 năm 2024.

Vào ngày 16 tháng 11, Soyeon đã phát hành đĩa đơn hợp tác “NOBODY” với Liz của IVE và Winter của aespa.

(G)I-DLE (Ảnh: Internet)
(G)I-DLE (Ảnh: Internet)

Vào ngày 5 tháng 10, (G)I-DLE đã phát hành EP toàn tiếng Anh đầu tiên, “HEAT” với đĩa đơn chính “I Want That”. Trước đó, nhóm nhạc nữ đã phát hành đĩa đơn mở đường “I DO” vào ngày 13/7.

Bạn nghĩ gì về sự cố này? Bình luận xuống bên dưới cho BlogAnChoi được biết nhé!

Đọc thêm bài viết về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm!

Xem thêm

Cặp đôi idol gen 4 & gen 5 được phát hiện hẹn hò - Họ có đang yêu nhau không?

Một thần tượng thế hệ thứ tư và thứ năm được phát hiện đang hẹn hò, khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu hai người có đang yêu nhau hay không.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đồng Lâm Hải

cảm ơn bạn vì bài viết nhé