Chương trình truyền hình tạp kỹ “Super TV 2” của nhóm nhạc Super Junior đã phát sóng tập đầu tiên vào ngày 7 tháng 6 lúc 8 giờ tối theo giờ địa phương. Khách mời đặc biệt của tập này là nhóm nhạc nữ vừa mới comeback gần đây, AOA. Họ sẽ là những vị khách đầu tiên đối đầu với các “thánh” giải trí Super Junior. Trong chương trình AOA Seolhyun đã làm Yesung thật sự “cạn lời” bởi một câu hỏi lém lỉnh.

Đến phần chơi game “Tất nhiên rồi”, một trò chơi kinh điển nổi tiếng từ chương trình “X-man”, Seolhyun của AOA đã bước lên để đối đầu với đàn anh Yesung của Super Junior. Trong trò chơi này, hai người chơi lần lượt hỏi người kia và dù có bất cứ vấn đề gì thì đối thủ bắt buộc phải nói “tất nhiên rồi”. Nếu anh ấy hoặc cô ấy không thể nói câu đó thì đối thủ của họ sẽ chiến thắng.

Seolhyun Yesung
Seolhyun và Yesung khởi đầu trò chơi một cách nhẹ nhàng. (Nguồn: Internet)

Cả hai bắt đầu khá nhẹ nhàng, Seolhyun hỏi, “Anh không thích em, phải không?” Và Yesung đã đáp trả, “Em quan tâm đến anh, phải không?” Cho đến thời điểm ấy, Yesung vẫn giữ được sự bình tĩnh của mình. Các thành viên khác của Super Junior thì lại càng làm quá lên khi Seolhyun nói, “Tất nhiên rồi”, rằng cô ấy quan tâm đến anh ấy.

Seolhyun Yesung
Sau đó, Yesung dần không ổn với đòn tấn công mạnh mẽ từ Seolhyun. (Nguồn: Internet)

Nhưng khi Seolhyun tiếp hỏi, “Anh có biết mái tóc của anh không ổn cho lắm không?” Yesung dần mất đi nụ cười của mình và các thành viên của anh đã phải can thiệp để giúp anh. Yesung nói đùa lại rằng, “Em có biết chủ tịch Lee Soo Man thích tóc này của anh không?”

Seolhyun Yesung
Và cuối cùng anh cũng bị “knock out” bởi cô nàng tinh nghịch này. (Nguồn: Internet)

Seolhyun ngay lập tức “hạ đo ván” Yesung bằng câu hỏi “Anh đang không trang điểm phải không?” Khi Yesung một lần nữa bị “cạn lời”, các thành viên Super Junior nhanh chóng hùa vào một lần nữa, Heechul đã nói, “Em không nhìn thấy màu phấn mắt của cậu ấy à!”

Yesung
Yesung: “Tôi trông như không trang điểm thật á?” (Nguồn: Internet)

Yesung đã tỏ ra cực kì lo lắng, anh lặng lẽ hỏi các thành viên những hai lần rằng có thật trông anh như đang để mặt mộc không thì Leeteuk đã tuyên bố Seolhyun là người chiến thắng.

Yesung
Yesung hỏi lại một lần nữa: “Tôi trông như không trang điểm thật sao?” (Nguồn: Internet)

Những bài viết có thể bạn quan tâm:

Các bạn hãy theo dõi “Super TV” để ủng hộ cho các chàng trai Super Junior nhé và đừng quên truy cập BlogAnChoi thường xuyên để được cập nhật những tin tức mới nhất về KPOP.

 

Xem thêm

Hwasa (MAMAMOO) tiết lộ mặt mộc 100% trên "I Live Alone", nhận được phản ứng tích cực từ fan

Hwasa (MAMAMOO) vừa xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình trên "I Live Alone". Chương trình đã quay lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày của Hwasa, một cô gái trẻ độc thân. Và điều đặc biệt là cô không ngần ngại để lộ mặt mộc 100% trên sóng truyền hình. Cũng vì tính tình phóng khoáng ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận