Với những ý tưởng sáng tạo tài giỏi của tổ sản xuất Running Man đã gặt hái được nhiều thành công và tới đây chương trình sẽ chính thức phá vỡ kỷ lục về số tập phát sóng của một chương trình giải trí.

Running Man phá kỷ lục chương trình giải trí

Với hơn 11 năm đồng hành cùng khán giả trong và ngoài nước, Running Man trở thành một “món ăn” tinh thần không thể thiếu với nhiều người, trải qua 11 năm Running Man đã có những thành công ấn tượng thêm vào đó giờ đây chương trình sắp phá kỷ lúc một chương trình giải trí khi có số lượng tập phát sóng cao nhất lịch sử Hàn Quốc.

Running Man sắp phá kỷ lục của tất cả chương trình giải trí Hàn Quốc. (Ảnh: Internet)
Running Man sắp phá kỷ lục của tất cả chương trình giải trí Hàn Quốc. (Ảnh: Internet)

Đang nắm giữ kỷ lục số tập phát sóng là chương trình Infinite Challenge của đài MBC với 563 tập và đã dừng phát sóng vào năm 2018. Chương trình đã thành công rực rỡ cả trong và ngoài nước. Tuy nhiên sau sự rời đi của nhà sản xuất chương trình Kim Tae Ho các thành viên còn lại của chương trình cũng quyết định rời chương trình.

Infinite ChallengeChương trình đang nắm giữ kỷ lục số tập phát sóng. (Ảnh: Internet).
Infinite ChallengeChương trình đang nắm giữ kỷ lục số tập phát sóng. (Ảnh: Internet).

Kỷ lục nắm giữ số tập phát sóng của Infinite Challenge sẽ bị “soắn ngôi” bởi chương trình Running Man khi ngày 4/7 vừa qua chương trình đã phát sóng tập 562 và trong ngày 11/7 chương trình phát sóng tập 563 trong ngày kỷ niệm phát sóng chương trình.

Với sự nổi tiếng, những tập phim ấn tượng sáng tạo chỉ cần thêm 2 tập nữa chương trình của đài SBS sẽ phá vỡ kỷ lục của một chương trình truyền hình. Đồng nghĩa với việc Yoo Jae Suk, Haha sẽ tự phá vỡ kỷ lục của chính mình

Yoo Jae Suk và Haha là hai thành viên tham gia cả Running Man và Infinite Challenge. (Ảnh: Internet).
Yoo Jae Suk và Haha là hai thành viên tham gia cả Running Man và Infinite Challenge. (Ảnh: Internet).

Không chỉ dừng lại ở đó, theo một báo cáo của dịch vụ video trực tuyến, trong nữa đầu năm nay ở lĩnh vực chương trình giải trí, Running Man tiếp tục đà phát triển khi ghi nhận thời lượng xem cao nhất, xếp ngay sau Running Man là chương trình Hangout with Yoo.

Một số bình luận của Netizen

“Dạo này tôi thấy Running Man đang ở thời kỳ đỉnh cao nên trừ khi PD thay đổi thì tôi nghĩ show còn kéo dài ít nhất 3 năm nữa đó. Thật tiếc vì chuyện của Lee Kwang Soo. Nhưng các bạn hãy một lần đi. Xem trực tiếp vui hơn YouTube nhiều”

“Ngay từ việc 1 chương trình giải trí tổ chức được fanmeeting nước ngoài thì đã là không tưởng rồi. Đằng này Running Man còn tổ chức mấy lần 1 năm và lần nào tôi cũng thấy cả biển người. Có lẽ đó là lý do họ tiếp tục được đến bây giờ”

Running Man tại Fanmeeting 2019. (Ảnh: Internet)
Running Man tại Fanmeeting 2019. (Ảnh: Internet)

“Tôi đã xem Infinite Challenge và bây giờ tôi chuyển sang Running Man. Thành thật mà nói tôi xem Infinite Challenge nhiều hơn và hiếm khi xem Running Man. Tuy nhiên sau tập 300, Jeon So Min và Yang Se Chan đến khiến chương trình trở nên vui vẻ hơn nhiều”

“Khoảng thời gian giữa chừng cũng có những lúc không vui lắm, nhưng sau khi có 2 thành viên mới tham gia thì mọi chuyện đã vui vẻ trở lại. Gia đình tôi rất thoải mái khi xem chương trình. Các thành viên như 1 gia đình thật sự. Nếu show chiếu muộn hơn để xem trong lúc ăn tối thì thật tuyệt.”

Những lời chia sẻ chúc mừng của Netizen, K-net. (Ảnh: Internet).
Những lời chia sẻ chúc mừng của Netizen, K-net. (Ảnh: Internet).

“Running Man là chương trình mà tôi xem hằng tuần, nếu tôi bỏ lỡ buổi phát sóng, tôi sẽ tìm kiếm lại tập ngày hôm đó để xem, chương trình thật sự rất giải trí. Sau khi Infinte Challenge kết thúc tôi cảm thấy rất trống vắng nhưng thật may mắn đã có Running Man thay thế. Tôi hy vọng chương trình sẽ quan tâm hơn đến sức khỏe của các thành viên, hy vọng chương trình chạy cùng khán giả trong thời gian dài hơn nữa”

“Sau khi So Min và Se Chan tham gia, chương trình có nhiều đổi mới hơn. Đó là chương trình mà tôi đảm bảo sẽ xem hàng tuần. Running Man vẫn vui ngay cả khi ngồi nói chuyện với nhau”

“Running Man vẫn vui ngay cả khi ngồi nói chuyện với nhau”. (Ảnh: Internet).
“Running Man vẫn vui ngay cả khi ngồi nói chuyện với nhau”. (Ảnh: Internet).

Họ thậm chí còn không chia thành các mùa, Running Man thực sự là chương trình duy nhất không có thời gian nghỉ ngơi. Hãy chạy thật lâu và lập thêm nhiều kỷ lục nữa nhé. Chúc mọi người luôn khỏe mạnh. Fan nước ngoài thực sự đã cứu bát cơm của rất nhiều người”

Một số bài viết bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Top 5 TV Show luyện tiếng Trung cày trong mùa dịch

Bạn đang học tiếng Trung và không muốn xem phim vì quá dài và mệt mỏi khi phải lựa chọn nội dung? Hãy tham khảo các TV Show truyền hình dưới đây. Vừa hài hước vừa không thiếu các yếu tố đầu óc cộng thêm những thông điệp về văn hóa được truyền tải thì đây chỉnh là những ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận