Trong tập mới nhất của chương trình Running Man, Yoo Jae Suk đã chia sẻ câu chuyện về việc nữ diễn viên Yoon Eun Hye gần đây đã chủ động liên lạc với mình.

Yoon Eun Hye chủ động liên lạc với Yoo Jae Suk

Running Man tập 582 đã được lên sóng vào tối ngày 5/12 với chủ đề sinh nhật Yang Se Chan, trong tập phim này đã có rất nhiều câu chuyện thú vị được các thành viên chia sẻ, đáng chú ý là câu chuyện về Yoon Eun Hye đã chủ động nhắn tin cho Yoo Jae Suk.

Cụ thể trong trò chơi cuối cùng có tên gọi “gia đình với nhau sao lại thế”, mỗi đội sẽ có một người đại diện lớn tuổi nhất, từng người sẽ bước lên đeo tai nghe và nghe nhạc, các thành viên còn lại sẽ ngồi nói xấu thành viên đang đeo tai nghe.

Yoo Jae Suk đã đề cập đến việc Yoon Eun Hye gần đây đã chủ động liên lạc cho Yoo Jae Suk. (Ảnh: Internet)
Yoo Jae Suk đã đề cập đến việc Yoon Eun Hye gần đây đã chủ động liên lạc cho Yoo Jae Suk. (Ảnh: Internet)

Khi đến lượt Kim Jong Kook, Yoo Jae Suk đã vội vàng lo lắng tiết lộ rằng dạo gần đây Yoon Eun Hye đã chủ động liên lạc với mình: “Anh đã nhận được tin nhắn của Yoon Eun Hye, lúc đầu anh tưởng rằng cô ấy sẽ nói đừng nhắc đến tên Yoon Eun Hye trong Running Man nữa, nhưng mọi chuyện không phải như vậy. Anh cứ băn khoăn không biết có nên gọi điện cho Yoon Eun Hye hay không, rất sợ bị mắng nên cứ đắn đo mãi, và cuối cùng bọn anh đã gọi điện với nhau”. Đáng tiếc là cuộc hội thoại giữa Yoo Jae Suk và Yoon Eun Hye không được nam MC tiết lộ, hẹn vào một ngày có bầu không khí sôi động hơn anh sẽ nói toàn bộ sự việc.

Đến đây Kim Jong Kook đã nghe toàn bộ sự việc và tiến đến bên cạnh Yoo Jae Suk than phiền: “Anh đã gọi điện sao, chỉ nói những chuyện có trên truyền hình thôi chứ, lỡ như mọi người tưởng thật thì làm sao hả, đã bảo anh đừng nói nữa rồi kia mà”. Yoo Jae Suk cũng đã trêu đùa rằng sẽ xóa toàn bộ số điện thoại, không liên lạc gì nữa với Yoon Eun Hye.

Trước lời hăm dọa của Kim Jong Kook, Yoo Jae Suk nói đùa sẽ xóa hết toàn bộ liên lạc với Yoon Eun Hye. (Ảnh: Internet).
Trước lời hăm dọa của Kim Jong Kook, Yoo Jae Suk nói đùa sẽ xóa hết toàn bộ liên lạc với Yoon Eun Hye. (Ảnh: Internet).

Vào cuối năm nay cũng tại Running Man, Yoo Jae Suk cũng đã khẳng định trong năm 2022 sẽ mời bằng được Yoon Eun Hye tham gia Running Man 1 lần. Liệu Yoon Eun Hye đã gọi điện cho Yoo Jae Suk về việc sắp xếp 1 buổi ghi hình cho Running Man trong thời gian tới? Hãy cùng chờ đón trong năm 2022

Yoon Eun Hye lên tiếng về việc tham gia Running Man?

Cuối tháng 10, Yoo Jae Suk đã làm nhiều người bất ngờ khi khẳng định trong năm 2022 sẽ mời được nữ diễn viên Yoon Eun Hye tham gia Running Man dù chỉ một lần. Câu nói của Yoo Jae Suk sau đó được lan truyền trên khắp mặt báo Hàn Quốc trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của rất nhiều người hâm mộ.

Yoo Jae Suk quyết tâm mời được Yoon Eun Hye tham gia Running Man. (Ảnh: Internet).
Yoo Jae Suk quyết tâm mời được Yoon Eun Hye tham gia Running Man. (Ảnh: Internet).

Sau đó vài ngày, về phía Yoon Eun Hye cũng đã có những động thái tích cực khi một nhân viên thuộc công ty chủ quản của Yoon Eun Hye đã chia sẻ: “Chúng tôi cảm thấy rất vui và thú vị khi đọc được các bài báo liên quan đến nữ diễn viên Yoon Eun Hye đề cập tại Running Man, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại chúng tôi vẫn chưa có bất kỳ lời mời chính thức nào của chương trình”

Với những động thái tích cực trong khoảng thời gian gần đây, chúng ta hi vọng sớm sẽ gặp được nữ diễn viên Yoon Eun Hye xuất hiện tại Running Man trong năm 2022.

Một số bài viết mà bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Giải mã sức hút chương trình thực tế "2 Ngày 1 Đêm" Việt Nam

"2 Ngày 1 Đêm" Việt Nam hiện là một trong những show truyền hình thực tế hot nhất trong thời gian gần đây. Với sự tham gia của dàn cast nổi tiếng, hài hước như Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn, Hiếu Thứ Hai, Cris Phan. Vậy điều gì làm nên sức hút ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận