Thành viên V (BTS) không chỉ nổi tiếng bởi tài năng và ngoại hình nổi trội. Anh còn gây chú ý hơn cả bởi thuộc số rất ít người trên thế giới sở hữu những đặc điểm thiên bẩm hiếm có mà BlogAnChoi sẽ liệt kê dưới đây.

1. Thuận cả hai tay

V thuận cả hai tay, một kỹ năng chỉ 1% số người hiếm hoi sở hữu. (Ảnh: Internet)
V thuận cả hai tay, một kỹ năng chỉ 1% số người hiếm hoi sở hữu. (Ảnh: Internet)

Khoảng 90% người trên thế giới thuận tay phải. Con số này thậm chí còn cao hơn ở Hàn Quốc, nơi có khoảng 98% dân số thuận tay phải. Nhưng đúng với tính cách của mình, V là một trong số ít những người độc nhất.

Trước đây, thành viên BTS đã nhiều lần chia sẻ rằng anh thuận tay trái bẩm sinh, nghĩa là thuộc vào 2% còn lại. Nhưng đó không phải là tất cả – trong khi V cầm hầu hết mọi thứ bằng tay trái, người hâm mộ đã nhận thấy rằng anh còn có thể viết bằng tay phải. Điều đó chứng tỏ anh chàng thuận cả hai tay, một kỹ năng chỉ 1% số người hiếm hoi sở hữu.

2. Nhóm máu AB

Mang nhóm máu AB khiến V trở thành một trong 4% những người sở hữu đặc điểm bẩm sinh hiếm có này. (Ảnh: Internet)
Mang nhóm máu AB khiến V trở thành một trong 4% những người sở hữu đặc điểm bẩm sinh hiếm có này. (Ảnh: Internet)

Trong khi Jin và Suga của BTS có nhóm máu O, chiếm 44% dân số. Các thành viên J-Hope, RM, Jimin và Jungkook đều có nhóm máu A, chiếm 42% dân số thì nhóm máu của V lại là AB.

Điều đặc biệt là chỉ 4% dân số thế giới mang nhóm máu này. Ngoài việc khiến anh trở thành một trong những người sở hữu đặc điểm bẩm sinh hiếm có thì nhóm máu của V còn mang ý nghĩa, anh là người có tài năng thiên bẩm, lý trí và là một thiên tài theo quan niệm của Hàn Quốc. Ngoài ra những người hâm mộ tin rằng, anh chàng sinh năm 95 có tính cách 4D cũng xuất phát từ nhóm máu đặc biệt này.

3. Ngày sinh hiếm

V được sinh ra vào tháng 12, cũng là tháng hiếm hoi nhất để sinh ở Hàn Quốc. (Ảnh: Internet)
V được sinh ra vào tháng 12, cũng là tháng hiếm hoi nhất để sinh ở Hàn Quốc. (Ảnh: Internet)

Như các fan đã biết thì V sinh vào ngày 30 tháng 12 năm 1995. Theo dữ liệu từ Liên hợp quốc, tháng 12 là tháng hiếm hoi nhất để sinh ở Hàn Quốc.

Ngày sinh của anh chàng càng đặc biệt hơn khi theo cách tính của người Hàn Quốc, mỗi đứa trẻ sẽ được coi là một tuổi sau khi sinh ra và thêm một tuổi vào mỗi ngày mùng 1 tháng Giêng. Theo đó thì V tròn hai tuổi chỉ 2 ngày sau khi chào đời.

4. Khả năng cảm âm tuyệt đối

Chỉ 0,01% số người trên thế giới sở hữu khả năng cảm âm tuyệt đối, và V là một trong số ít người may mắn. (Ảnh: Internet)
Chỉ 0,01% số người trên thế giới sở hữu khả năng cảm âm tuyệt đối, và V là một trong số ít người may mắn. (Ảnh: Internet)

Bạn có biết rằng V có cảm âm tuyệt đối (hay còn được gọi là cảm âm hoàn hảo) không? Khả năng hiếm có này cho phép mọi người xác định cao độ của bất kỳ nốt nhạc nào họ nghe mà không cần bất cứ nhạc cụ hay nốt cột mốc nào. Nhiều người hâm mộ lần đầu tiên phát hiện ra khả năng này của anh chàng khi V có thể nhận ra quãng tám chính xác mà một đàn gà đang kêu.

Cảm âm tuyệt đối là một trong những khả năng hiếm nhất trên thế giới. Được biết, chỉ 0,01% số người sở hữu nó, và V là một trong số ít người may mắn.

Việc sở hữu những đặc điểm trên khiến V trở nên vô cùng đặc biệt, nhất là trong giới giải trí. Cùng với tài năng thiên phú, anh chàng là một trong những thành viên luôn tạo nên những tình huống thú vị bằng lối suy nghĩ và cách giải quyết vấn đề độc nhất của mình.

Các bạn có thể tìm đọc những bài viết liên quan dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ bất kỳ tin bài thú vị nào của làng giải trí trong và ngoài nước bạn nhé!

Xem thêm

Tan chảy với 5 khoảnh khắc các thành viên BTS trở thành "hiệp sĩ" của nhau

Các thành viên BTS luôn yêu thương, quan tâm và chăm sóc nhau như một gia đình. Không chỉ trở thành "hiệp sĩ" của nhau mà các thành viên còn hiểu rõ tâm tư của các thành viên trong nhóm. Dưới đây là 5 câu chuyện khiến ai ai cũng phải tan chảy vì mức độ quan tâm của ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
9 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 239965b6

Tui cũng thuận cả hai tay giống V nè

Mộc Chi

Nghe nói người thuận cả 2 tay thì IQ vượt trội hơn

zoelee

Hehe giờ mới biết mấy fact này của TaeHyung. Mắc cười nhất là sinh ra đã được 2 tuổi :))))))))))))))

User b0039b43

K p fan cx bt???????

User f2f5b097

Sinh nhật me:13/6/?

Chít Chít

mấy sự thật này chưa có sự thật nào tui biết hết á hic hic

User cb09e3fe

tui cũng thuận 2 tay

User cb09e3fe

tui giỏi hơn

User c08e394d

V là người đặc biệt r