Fans hâm mộ IVE tức giận yêu cầu Starship thay đổi stylist cho nhóm vì makeup ngày càng xấu, lộ khuyết điểm khiến các cô gái già đi chục tuổi.

Trang điểm là một yếu tố cần thiết để thiết lập một hình ảnh nhất định. Kỹ thuật và phong cách trang điểm có thể thay đổi rất nhiều diện mạo của một cá nhân. Vì vậy, lựa chọn stylist makeup phù hợp có thể coi là một trong những quyết định quan trọng nhất đối với các idol KPOP, vì nghề nghiệp của họ phụ thuộc rất nhiều vào hình ảnh của họ.

Fans IVE tức giận vì sự thay đổi chuyên gia makeup khiến các cô gái bị xấu đi. (Ảnh: Internet)
Fans IVE tức giận vì sự thay đổi chuyên gia makeup khiến các cô gái bị xấu đi. (Ảnh: Internet)

Gần đây, fans hâm mộ của nhóm nhạc IVE đã bất bình lên tiếng khi hình ảnh thần tượng yêu thích của họ bị thay đổi do công ty chủ quản quyết định thay đổi stylist makeup. Những người hâm mộ này đã sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội như Twitter để trending các hastag như #아이브 _ 샵 _ 바꿔 ( IVE_Change_Shops) và #Starship_Ive_Shop_Change ( Starship_Change_IVE’s_Shop)…

Toàn bộ xu hướng bắt đầu khi người hâm mộ tỏ sự bất bình đối với chuyên gia trang điểm của IVE. Phong cách makeup mới khiến cho các thành viên của IVE không đẹp hơn mà lại lộ khuyết điểm và già đi cả chục tuổi.

Không nhận ra là cùng 1 người. (Ảnh: Internet)
Không nhận ra là cùng 1 người. (Ảnh: Internet)

Sau đó, người hâm mộ đã liên hệ với chuyên gia trang điểm mới của IVE nhưng lại bị người này block thẳng thừng. Với sự tức giận ngày càng tăng từ người hâm mộ, nhà tạo mẫu Shin Kyong Mee đã đăng Instagram Live để bày tỏ cảm giác của cô ấy về toàn bộ thử thách này và rơi nước mắt. Nhà tạo mẫu bày tỏ rằng cô cảm thấy có lỗi với IVE và giải thích rằng cô đang trải qua thời gian thử thách nhất trong 20 năm kinh nghiệm làm việc của mình.

Tuy nhiên, điều này khiến người hâm mộ tức giận hơn vì họ cho rằng stylist thiếu chuyên nghiệp và cho rằng Kim Kyong Mee không có ý định cải thiện bản thân cũng như công việc của mình. Người hâm mộ đã lên mạng xã hội để lên tiếng phản đối chuyên gia trang điểm và yêu cầu Starship Entertainment thay đổi chuyên gia trang điểm của IVE.

Fans so sánh phong cách makeup trước đây và bây giờ của IVE. (Ảnh: Internet)
Fans so sánh phong cách makeup trước đây và bây giờ của IVE. (Ảnh: Internet)

Netizen Hàn Quốc cũng có sự đồng tình với fans IVE vì quả thực phong cách makeup mới xấu hơn so với trước đây:

  • Aluu trang điểm cho Yujin tốt hơn nhiều, họ làm đẹp hơn nhiều với phần long lanh dưới mắt của cô ấy, và cô ấy trông ngây thơ hơn
  • Tôi thực sự nghĩ rằng khi không trang điểm còn đẹp hơn kiểu trang điểm này.
  • Theo ý kiến ​​của tôi, cách trang điểm của Soonsu khiến Yujin trông già đi rất nhiều
  • Tôi thích cách trang điểm của Aluu hơn rất nhiều
  • Với kiểu trang điểm mới, mọi sự chú ý đều tập trung vào lông mày của cô ấy lol
  • Phong cách trang điểm trước đây của cô ấy nổi bật và xinh đẹp hơn.
  • Tôi không nghĩ chúng tôi yêu cầu quá nhiều, chỉ cần trang điểm và tạo kiểu phù hợp cho IVE và chúng tôi sẽ không phàn nàn như thế này.
  • Khuôn mặt mộc và cách tạo kiểu của cô ấy tốt hơn so với “nhà tạo mẫu”
  • OK, khi IVE xuất hiện, mọi người đều khen ngợi mái tóc, trang điểm và trang phục. Có phải tôi là người duy nhất nhận thấy tất cả các thành viên trang điểm thật kỳ lạ và xấu không? Ngay cả đầu tóc và trang phục cũng xấu xí so với trước. Thật vui vì những người khác cuối cùng cũng nhận ra.

Một số tin tức mới, thú vị khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

6 nam diễn viên Hàn có tiềm năng mạnh nhất năm 2023

Nền phim ảnh Hàn Quốc vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh trong thời gian vừa qua, và dựa vào nhiều dữ liệu, BlogAnChoi đã tổng kết 6 nam diễn viên Hàn có tiềm năng mạnh nhất năm 2023 tới. Cùng xem nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận