Vào ngày 21 tháng 4, nhóm nhạc nam nhà YG, iKON đã ra mắt chương trình giải trí thực tế riêng của nhóm mang tên “iKON TV” mà các iKONIC đã mong mỏi bấy lâu nay. Điều đặc biệt là các thành viên trong nhóm sẽ tự làm PD cho chương trình.     

Vào ngày 21 tháng 4, nhóm nhạc nam iKON đã tổ chức một chương trình phát sóng trên Naver V Live để nói về chương trình “iKON TV”. Do đây là chương trình thực tế riêng của nhóm, các thành viên cũng không quên hứa hẹn: “Chúng tôi sẽ cho các bạn thấy những khía cạnh khác nhau của bản thân mà từ trước đến nay chưa từng được bộc lộ.”

iKON
iKON đã ra mắt chương trình thực tế riêng “iKON TV” vào ngày 21 tháng 4 vừa qua. (Nguồn: Internet)

B.I đã nhiều lần nhấn mạnh rằng chương trình này hoàn toàn là thực tế với những từ ngữ: “Không kịch bản, không quy tắc và hoàn toàn không diễn kịch”. Thêm vào đó B.I cũng không quên trêu chọc Yunhyeong bằng cách nói: “Không ai trong số bọn tôi diễn trước máy quay ngoại trừ anh Yunhyeong. Anh ấy trở nên buồn cười đến nỗi các thành viên khác không có cơ hội thể hiện.”

Donghyuk nói thêm: “Tôi nghĩ những gì chúng tôi bộc lộ trong show này ở một mức độ hoàn toàn khác so với những gì chúng tôi đã thể hiện trong các chương trình sống còn mà chúng tôi đã tham gia.”

iKON
Các thành viên iKON đã lên V Live quảng bá cho show của nhóm. (Nguồn: Internet)

Các thần tượng nhấn mạnh rằng “iKON TV” là một chương trình thực tế cho thấy mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên. Chương trình tạo dựng hình tượng Jinhwan là một PD sexy, B.I là PD đa cảm cấp độ B, còn Chanwoo là một PD đầy đam mê. Các thành viên iKON chia sẻ: “Vì mỗi người chúng tôi phải trở thành một PD chính, nên chương trình lúc nào cùng tràn ngập niềm vui và sự hào hứng. Chúng tôi đã nhận ra rằng trong cuộc sống không có gì là dễ dàng.”

iKON
Cả nhóm ai cũng háo hức vì lần đầu được làm PD. (Nguồn: Internet)

iKON cũng nhắc tới diễn biến hài hước trong tập đầu tiên với nhóm nhạc Celeb Five – nhóm nhạc dự án gồm 5 nghệ sỹ hài nổi tiếng: Song Eun Yi, Shin Bong Sun, Ahn Young Mi, Kim Young Hee và Kim Shin Young. Các thành viên nói: “Trong tập đầu tiên, Celeb Five đã làm mọi thứ cho chúng tôi” và B.I thêm vào: “Thật vất vả cho họ và tôi muốn cảm ơn họ một lần nữa để vì đã giúp chúng tôi thực hiện chương trình một cách vui vẻ.”

iKON
Hãy theo dõi chương trình mới này của iKON nhé! (Nguồn: Internet)

Chương trình thực tế tự sản xuất “iKON TV” sẽ phát sóng vào thứ bảy hàng tuần với tổng cộng 10 tập. Chương trình được công chiếu trên YouTube và V Live lúc 10 giờ tối KST vào ngày 21 tháng 4 trước khi phát sóng trên JTBC lúc 12:30 sáng theo giờ KST vào ngày 22 tháng 4.

Một số bài viết về iKON có thể bạn quan tâm:

Và các bạn cũng đừng quên theo dõi BlogAnChoi để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất nhé!

Xem thêm

21 idol KPOP ra mắt ở độ tuổi trẻ đáng kinh ngạc

21 idol KPOP được ra mắt khi vẫn còn là những học sinh ngồi trên ghế nhà trường khiến người hâm mộ ngạc nhiên xen lẫn ngưỡng mộ sự tài năng của họ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mộc Chi

iKON mặn mòi vch