YouTuber mảng làm đẹp – Song Jia từng tham gia chương trình “Địa ngục độc thân”, hay còn được biết đến với cái tên Free Zia đã chính thức giải quyết tranh cãi đạo nhái đang diễn ra của mình trong một video dài 4 phút trên YouTube. Ngôi sao chương trình thực tế bắt đầu video có tựa đề “Đó là Song Jia” bằng cách thừa nhận mọi thứ và xin lỗi không chỉ vì sự chậm trễ trong video xin lỗi của cô mà còn vì “làm mọi người lo lắng”.

Thu hút sự chú ý của cư dân mạng và nhanh chóng nổi lên như cồn sau chương trình hẹn hò “Single’s Inferno – Địa ngục độc thân”, Song Jia gây ấn tượng với khán giả bằng hình tượng xinh đẹp và sang chảnh. Nhưng cô nàng ngay lập tức dính vào hàng loạt tranh cãi sử dụng hàng fake để xây dựng hình ảnh quý cô “ngậm thìa vàng” trong cả lúc tham gia show cũng như ngoài đời. Không chỉ vậy, Song Jia còn bị “bóc phốt” là sử dụng hàng fake ngay cả trong các bài đăng quảng cáo cho nhãn hàng xa xỉ.

Song Jia (Free Zia) (Ảnh: Internet)
Song Jia (Free Zia) (Ảnh: Internet)

Trong video đăng vào rạng sáng ngày 25 tháng 1, Song Jia đã có lời xin lỗi chính thức về việc sử dụng hàng fake của mình.

Song Jia bắt đầu video bằng cách nói: “Xin chào, tôi là Song Ji Ah. Tôi muốn xin lỗi vì đã đăng tải video xin lỗi này quá muộn. Và tôi xin lỗi vì đã gây ra sự lo lắng cho rất nhiều người” và cô ấy cúi đầu. Cô tiếp tục xin lỗi: “Đối với những tranh cãi đang diễn ra liên quan đến việc tôi sử dụng hàng giả, tôi thừa nhận tất cả, và tôi thừa nhận rằng tất cả mọi thứ đều là lỗi của tôi”.

Song Jia bị "bóc phốt" sử dụng hàng nhái (Ảnh: Internet)
Song Jia bị “bóc phốt” sử dụng hàng nhái (Ảnh: Internet)

Cô tiếp tục nói: “Là một Youtuber, lẽ ra tôi nên cẩn thận và chu đáo hơn trong mọi hành động của mình, nhưng tôi đã làm hỏng hình ảnh của các nhãn hàng và khiến nhiều người thất vọng và tôi muốn gửi lời xin lỗi”. Cô ấy giải thích lý do tại sao mình lại mua phải những món đồ giả bằng cách nói: “Lúc đầu, tôi chỉ mua chúng vì chúng quá đẹp và tôi nhận được rất nhiều tình cảm của rất nhiều người. Tôi đã không thể tỉnh táo được và thấy bản thân ngày càng đắm chìm vào nó. Tôi hối hận về điều đó rất nhiều và tôi cảm thấy quá khứ của mình thật thảm hại.”

Song Jia tiếp tục xin lỗi vì không thể tỉnh táo lại khi nhiều người đang yêu mến mình. Cô ấy giải thích, “Đáng lẽ ra tôi phải nhận ra hành động của mình khi mọi người đang thể hiện tình yêu của họ. Nhưng tôi chỉ tập trung vào hình tượng “Song Jia” trước mặt công chúng. Tôi rất hối hận về điều đó và đang tự suy ngẫm. Tôi xin lỗi.”

Song Jia xây dựng hình ảnh xinh đẹp sang chảnh trong mắt công chúng (Ảnh: Internet)
Song Jia xây dựng hình ảnh xinh đẹp sang chảnh trong mắt công chúng (Ảnh: Internet)

Cô giải thích rằng cô đang tự suy ngẫm và nhận ra những việc làm sai trái của mình sau khi nhìn lại những lời chỉ trích và lời khuyên của mọi người. Cô cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và gia đình, những người đang phải chịu đựng những sai lầm của mình và yêu cầu mọi người không bôi nhọ gia đình cô hoặc công kích họ vì đây là sai lầm của chính cô.

“Tôi đã và đang suy ngẫm về hành động của mình hàng ngày. Tôi nhận ra những thiếu sót của mình và tôi hối hận về hành động của mình. Tôi vừa sống vừa suy ngẫm về hành động của mình. Tôi xin lỗi. Mọi chuyện là lỗi của tôi nên tôi xin các bạn đừng chỉ trích gia đình tôi nữa. Tôi xin lỗi.”

Cô ấy kết thúc video xin lỗi của mình bằng cách trấn an người hâm mộ của cô ấy, Pringies, rằng tình yêu của cô ấy dành cho họ là thật, bất chấp những gì truyền thông có thể đã tuyên bố. Jia cũng chia sẻ rằng tất cả các video trên YouTube của cô ấy đã được đặt ở chế độ riêng tư và cô ấy sẽ dành thời gian để suy ngẫm lại hành động của mình.

Song Jia đăng video xin lỗi (Ảnh: Internet)
Song Jia đăng video xin lỗi (Ảnh: Internet)

“Tôi cũng muốn nói rằng kể từ khi tôi bắt đầu kênh YouTube của mình, tình yêu của tôi dành cho Pringies (người hâm mộ) là rất chân thành. Tuy nhiên, giữa tất cả những điều này, tôi đã sử dụng hàng nhái và rất nhiều người hâm mộ của tôi đã bị tổn thương vì điều này. Nhưng tôi muốn nói rằng tấm lòng của tôi với Pringies là sự thật và tôi muốn nói rằng tôi xin lỗi. Tôi đã đặt tất cả video trên kênh của mình ở chế độ riêng tư. Tôi sẽ dành thời gian để liên tục suy ngẫm về hành động của mình. Cá nhân tôi sẽ nhận trách nhiệm do hành động của mình gây ra cho đến phút cuối cùng.”

Song Jia đã xóa toàn bộ bài đăng trên Instagram (Ảnh: Internet)
Song Jia đã xóa toàn bộ bài đăng trên Instagram (Ảnh: Internet)

Đến hiện tại, Song Jia đã xóa toàn bộ bài đăng trên tài khoản Instagram của mình và đưa toàn bộ video trên kênh YouTube “Freezia” về chế độ riêng tư.

Toàn bộ video trên kênh YouTube của Song Jia đã ở chế độ riêng tư (Ảnh: Internet)
Toàn bộ video trên kênh YouTube của Song Jia đã ở chế độ riêng tư (Ảnh: Internet)

Bạn có thể toàn bộ video xin lỗi Song Jia tại đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để luôn cập nhật những tin tức giải trí mới nhất nhé!

Xem thêm

8 MV K-pop đủ tiêu chuẩn để trở thành một bộ phim ngắn

Không phải MV âm nhạc nào cũng chỉ nhảy nhót và nội dung dường như không theo trình tự. Những câu chuyện ẩn giấu bên trong các MV đều mang ý nghĩa đặc biệt, chỉ là nó được trình bày bằng những câu hát. Dưới đây là 8 MV K-pop khiến người xem ước rằng nó được chuyển thành ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận