Sau dính lùm xùm sử dụng hàng fake, Song Ji A từ cô nàng săn đón hàng đầu đã phải ở ẩn đến gần 1 năm. Vừa qua, cô nàng đã quay trở lại nhưng liệu cô tiểu thư này có thể nhận lại được sự ủng hộ của công chúng như trước và cuộc sống của Ji A giờ đây đã ra sao? Vậy hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Song Ji A là một trong những mỹ nhân nổi đình đám trong chương trình Địa Ngục Độc Thân mùa 1. Sự nghiệp của cô nàng lên như diều gặp gió, được hàng loạt nhãn hàng săn đón sau chương trình. Thế nhưng, khi vướng ồn ào sử dụng đồ fake, Song Ji A từng lao đao, ở ẩn gần 1 năm, sống khép mình và không có bất kì một động thái hoạt động xã hội nào.

khi vướng ồn ào sử dụng đồ fake, Song Ji A từng lao đao, ở ẩn gần 1 năm.
Khi vướng ồn ào sử dụng đồ fake, Song Ji A từng lao đao, ở ẩn gần 1 năm, sống khép mình và không có bất kì một động thái hoạt động xã hội nào. (Ảnh: Internet)

Vừa qua, Song Ji A cùng mẹ làm khách mời trên show MBC Run Away. Cô nàng tiết lộ rằng mình không có một người bạn nào để có thể tâm sự cảm xúc thật. Mẹ cô cũng khẳng định bà lo lắng cho con gái: “Tôi lo lắng cho con gái tôi, nó không có bạn bè. Hãy giúp nó thoát khỏi hang động của mình”.

Cô nàng tiết lộ rằng mình không có một người bạn nào để có thể tâm sự cảm xúc thật.
Cô nàng tiết lộ rằng mình không có một người bạn nào để có thể tâm sự cảm xúc thật (Ảnh: Internet)

Dù là một người có sức ảnh hưởng với gần 5 triệu lượt follow trên Instagram nhưng Song Ji A không có bạn bè để tâm sự. Thế nên, cô gọi điện cho mẹ mình hàng chục lần mỗi ngày, nhắn tin qua lại với mẹ đến tận 1 giờ sáng, thậm chí cảm thấy lo lắng vào những ngày không thể liên lạc được với bà. Trên thực tế, điện thoại của cô có vô số tin nhắn chưa đọc thế nhưng số liên lạc tích cực nhất chỉ có mẹ. Ji A cho biết: “Không hiểu sao vấn đề lại là ở tôi. Khi người quen rủ đi ăn hay đi chơi, tôi vẫn viện đủ mọi lý do và không muốn gặp mặt”.

Dù là một người có sức ảnh hưởng với gần 5 triệu lượt follow trên Instagram nhưng Song Ji A không có bạn bè để tâm sự.
Dù là một người có sức ảnh hưởng với gần 5 triệu lượt follow trên Instagram nhưng Song Ji A không có bạn bè để tâm sự (Ảnh: Internet)

Nhiều người cho rằng, nữ YouTuber vẫn còn chịu những tổn thương trong quá khứ. Cái giá của scandal năm ấy dường như khiến Ji A dần khép mình hơn. Dù vậy, cô nàng vẫn cập nhật cuộc sống thường ngày, chia sẻ hình ảnh trên Instagram và YouTube.

Cái giá của scandal năm ấy dường như khiến Ji A dần khép mình hơn.
Scandal năm ấy dường như khiến Ji A dần khép mình hơn (Ảnh: Internet)
cô nàng vẫn cập nhật cuộc sống thường ngày, chia sẻ hình ảnh trên Instagram và YouTube.
Cô nàng vẫn cập nhật cuộc sống thường ngày, chia sẻ hình ảnh trên Instagram và YouTube (Ảnh: Internet)

Mới đây nhất, Song Ji A cho biết cô đã chuyển đến một căn hộ mới và không ngần ngại khoe không gian sống của mình tới người hâm mộ. Theo đó, căn hộ mới của Song Ji A có diện tích khá rộng, được chia thành nhiều không gian như: phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng thay đồ và phòng trang điểm.

Song Ji A cho biết cô đã chuyển đến một căn hộ mới và không ngần ngại khoe không gian sống của mình tới người hâm mộ.
Song Ji A đã chuyển đến một căn hộ mới và không ngần ngại khoe không gian sống của mình tới người hâm mộ (Ảnh: Internet)

Dù thường xuyên cho công chúng thấy vẻ ngoài hào nhoáng nhưng ít ai biết được rằng Song Ji A đang dần khép mình mình nhiều hơn sau ồn ào trong quá khứ.

Dù thường xuyên cho công chúng thấy vẻ ngoài hào nhoáng nhưng ít ai biết được rằng Song Ji A đang dần khép mình mình nhiều hơn sau ồn ào trong quá khứ.
Dù thường xuyên cho công chúng thấy vẻ ngoài hào nhoáng nhưng ít ai biết được rằng Song Ji A đang dần khép mình mình nhiều hơn sau ồn ào trong quá khứ (Ảnh: Internet)

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Người phụ nữ nổi tiếng mà Taylor Lautner quyết định không hẹn hò

Hãy nhìn Taylor Lautner xem, anh ấy bảnh bao, lịch thiệp và anh ấy còn có thể diễn xuất rất tốt nữa. Với chừng ấy yếu tố thì ngôi sao Chạng Vạng đã có thể hẹn hò với nhiều mỹ nhân Hollywood. Nhưng theo bạn diễn trong phim Scream Queens, John Stamos, vài năm gần đây, anh ấy thậm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
user-adgdsg7

chị mãi tuyệt trong lòng e