Cựu thành viên KNK đã trở thành diễn viên Park Seoham nổi tiếng thời gian gần đây với vai diễn Jang Jae Young trong web drama boylove “Semantic Error”. Được biết hành trình của anh để được ra mắt với tư cách là một thần tượng KPOP, liên quan đến ba trong số 4 công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc cũng khá gian nan và không kém phần kỳ lạ!

Cựu thành viên KNK Park Seoham không có kế hoạch trở thành thần tượng

Cựu thành viên KNK kiêm nam diễn viên Park Seoham, hay cũng là chàng trai được biết đến với cái tên Park Seungjun. Thời gian gần đây anh đã trở nên nổi tiếng sau khi đóng vai chính Jang Jae Young trong bộ phim truyền hình BL “Semantic Error”. Tuy nhiên ít ai biết rằng quá khứ với hành trình hỗn loạn thú vị của anh để ra mắt với tư cách là idol KPOP.

Nhóm nhạc KNK (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc KNK (Ảnh: Internet)

Trước khi có bước đột phá lớn với tư cách là một diễn viên, Park Seoham đã quảng bá với tư cách là một idol với KNK trong 5 năm, cho đến khi rời nhóm vào tháng 9 năm 2021. Nhưng trước đó, anh chàng thực sự chưa bao giờ mơ bước vào làng giải trí và theo đuổi sự nghiệp như một thần tượng.

Thực tế, Park Seoham từng mơ ước trở thành một giáo viên. Anh chia sẻ: “Trước đây, tôi từng mơ ước trở thành một giáo viên. Tôi muốn dạy tiếng Hàn cho học sinh. Tôi luôn nghĩ rằng bàn của giáo viên ở trường trông thật tuyệt. Lý do của tôi (để trở thành một giáo viên) đơn giản như thế.”

Tuy nhiên, nam diễn viên với cơ duyên đến với cuộc sống thần tượng sau khi cùng bạn của mình tham gia một buổi thử giọng. Trên thực tế, buổi thử giọng đầu tiên của Park Seoham là tại SM Entertainment!

Park Seoham (Ảnh: Internet)
Park Seoham (Ảnh: Internet)

“Khi tôi học năm cuối trung học, bạn tôi nói rằng cậu chàng muốn tham gia buổi thử giọng cho SM Entertainment và tôi đã đi với cậu ấy. Vì tôi đã ở đó nên tôi cũng tự nhiên thực hiện buổi thử giọng cho công ty. Tôi đã không chuẩn bị gì cả” – Park Seoham nói.

Park Seoham đã trải qua 3 trong số 4 công ty giải trí lớn nhất

Nhưng sau buổi thử giọng của mình tại công ty, SM Entertainment đã quyết định “chuyển giao anh” cho một công ty khác, đó là JYP Entertainment!

Mặc dù ban đầu không có kế hoạch trở thành idol KPOP, song anh đã quyết định thuận theo tự nhiên và đến với buổi thử giọng của JYP. Tuy nhiên, trong một bước ngoặt không tưởng, một giám đốc tuyển chọn từ Big Hit Entertainment (nay được gọi là HYBE) đã tìm kiếm anh trên đường trở về sau buổi thử giọng của mình!

“Trên đường trở về nhà sau buổi thử giọng tại JYP Entertainment, một giám đốc tuyển chọn từ Big Hit đã tìm kiếm tôi trên đường phố. Tôi đã ký hợp đồng với họ và bắt đầu làm thực tập sinh của họ ngay lập tức”, Park Seoham chia sẻ.

Cuối cùng, anh chàng đã được đào tạo dưới trướng Big Hit Entertainment trong khoảng 2 năm, và thậm chí còn được đào tạo với các thành viên của BTS trong thời gian ở đó.

Park Seoham (Ảnh: Internet)
Park Seoham (Ảnh: Internet)

Nhưng sau khi thất bại trong việc ra mắt cùng BTS, anh đã quyết định rời đi và thay vào đó là gia nhập JYP Entertainment. Ở đó, Seoham đã được đào tạo cùng với các thành viên của TWICE, GOT7 lẫn DAY6 trước khi rời đi một lần nữa để trở thành trainee tại 220 Entertainment.

Sau thời gian đào tạo tại 220 Entertainment, mỹ nam đã debut cùng nhóm nhạc 5 thành viên KNK vào năm 2016. Kể từ khi rời nhóm, ngôi sao 1993 đã tập trung vào sự nghiệp diễn xuất của mình.

Đọc thêm bài viết khác liên quan tại đây:

Xem thêm

EXO Xiumin đóng vai chính trong bộ phim truyền hình "Siêu thị Sajangdol"

Công ty giải trí SM Entertainment đã xác nhận thông tin thành viên nhóm nhạc EXO Xiumin đóng vai chính trong phim truyền hình "Siêu thị Sajangdol"!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận