Tháng 6 sắp tới chắc chắn sẽ nóng hơn bao giờ hết khi tràn ngập những màn ra mắt và trở lại đáng mong đợi từ rất nhiều nhóm nhạc KPOP thịnh hành và nổi tiếng nhất trên thị trường, hội tụ đủ các gen của các thế hệ KPOP. Bạn đang mong đợi màn comeback và debut nào, hãy cùng BlogAnChoi khám phá nhé!

1/6: B.I 1st full album “WATERFALL”

B.I đang chuẩn bị cho sự trở lại của mình với full album đầu tiên “WATERFALL”.

BI - illa illa (Ảnh: Internet)
B.I – illa illa (Ảnh: Internet)

Vào ngày 17 tháng 5, B.I đã phát hành một “poster kế hoạch” chi tiết phác thảo những gì người hâm mộ có thể mong đợi trong những tuần trước khi anh trở lại.

B.I - Waterfall plan (Ảnh: Internet)
B.I – Waterfall plan (Ảnh: Internet)

Sau khi phát hành ca khúc mới gần đây “Got It Like That”, hợp tác với Destiny Rogers và Tyla Yaweh được sản xuất bởi The Stereotypes, B.I sẽ phát hành full album đầu tiên “WATERFALL” vào ngày 1 tháng 6 lúc 6 giờ chiều (KST).

Bài hát chủ đề được B.I tiết lộ có tên “illa illa” và anh cũng đăng tải rất nhiều ảnh concept cho ca khúc chủ đề này.

1/6: MONSTA X – 9th Mini Album “One Of A Kind”

MONSTA X (Ảnh: Internet)
MONSTA X ảnh concept (Ảnh: Internet)

Vào ngày 1/5, MONSTA X đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông báo trên Twitter về mini album mới mang tên “One of a Kind”. Mini album mới sẽ được phát hành sau một tháng vào ngày 1/6 lúc 6 giờ chiều (KST).

Ca khúc chủ đề của mini album lần này có tên “Gambler”.

Đây là lần comeback tại Hàn Quốc đầu tiên của MONSTA X kể từ khi phát hành album phòng thu thứ ba “Fatal Love” và ca khúc chủ đề “Love Killa” vào tháng 11 năm 2020.

Starship cũng đã thông báo rằng Shownu sẽ tạm dừng các hoạt động quảng bá cho album sắp tới này vì vấn đề sức khỏe.

2/6: MAMAMOO – 11th Mini Album “WAW”

Hãy sẵn sàng cho những điều mới mẻ từ MAMAMOO! Vào ngày 14 tháng 5, MAMAMOO đã khiến người hâm mộ hào hứng khi tung ra một đoạn teaser bất ngờ. Nhóm cũng tung hint về một sự trở lại sắp tới, “MAMAMOO đang trở lại vì bạn.”

Ngày 18 tháng 5, MAMAMOO đã đăng tải ảnh bìa và ảnh concept đầu tiên cho sự trở lại của họ với “WAW”. Ảnh concept cũng tiết lộ rằng “WAW” là viết tắt của “Where Are We”.

MAMAMOO ảnh concept (Ảnh: Internet)
MAMAMOO ảnh concept (Ảnh: Internet)

Ngày 28 tháng 5, MAMAMOO đăng tải track list chi tiết cho mini album của nhóm. Ca khúc chủ đề là “Where are we now”.

MAMAMOO Track List (Ảnh: Internet)
MAMAMOO Track List (Ảnh: Internet)

Ngày 29 tháng 5, MAMAMOO đã phát hành một spoiler film cho sự trở lại của họ với “WAW”!

Đoạn video cho thấy cảnh hậu trường của quá trình thu âm album cũng như buổi quay MV khi các thành viên nói về album sắp tới của họ.

MAMAMOO Solar (Ảnh: Internet)
MAMAMOO Solar (Ảnh: Internet)

Solar nói, ““Where Are We” chứa đựng những câu chuyện của các thành viên MAMAMOO trong bảy năm qua, nhưng nó cũng chứa đựng những câu chuyện về cuộc sống mà bất kỳ ai cũng có thể liên tưởng đến.” Cô ấy nói thêm, “Chúng tôi đã trải qua rất nhiều niềm vui và khó khăn trong bảy năm qua và chúng tôi đã cố gắng thể hiện điều đó trong MV lần này.”

MAMAMOO Wheein (Ảnh: Internet)
MAMAMOO Wheein (Ảnh: Internet)

Wheein nói, “MAMAMOO hiếm khi phát hành một bản ballad làm ca khúc chủ đề, vì vậy tôi nghĩ đó là điều đặc biệt. Cảm giác như chúng tôi có thể thể hiện sự rung cảm mà chúng tôi đã phát triển trong bảy năm qua.”

MAMAMOO Hwasa (Ảnh: Internet)
MAMAMOO Hwasa (Ảnh: Internet)

Hwasa cho biết thêm, “Tôi cảm thấy rất bình yên khi lần đầu tiên tôi nghe thấy nó. Đó không phải là một bài hát đẫm nước mắt hay cảm động sâu sắc mà là một bài hát mà bạn có thể chầm chậm đắm mình vào.”

MAMAMOO Moonbyul (Ảnh: Internet)
MAMAMOO Moonbyul (Ảnh: Internet)

Moonbyul nói, “Chúng tôi đã chạy đua quá lâu nên tôi nghĩ rằng việc nghỉ ngơi sẽ có những thuận lợi và khó khăn. Thật tốt khi chúng tôi nạp lại năng lượng trong khi nghỉ ngơi, nhưng vì nó quá đột ngột, chúng tôi cũng cảm thấy lo lắng muốn làm gì đó một lần nữa và gặp gỡ người hâm mộ.

3/6: GHOST9 – 4th Mini Album “NOW: When we are in Love”

Lần phát hành trước của GHOST9 là vào tháng 3 với mini album thứ ba “NOW: Where we are, here”. Ca khúc chủ đề, có tên “SEOUL”, thể hiện sự cân bằng hoàn hảo giữa hình ảnh, giọng hát và trình diễn và đã giành được trái tim của người hâm mộ toàn cầu.

GHOST 9 (Ảnh: Internet)
GHOST 9 (Ảnh: Internet)

Tháng 9 năm ngoái, nhóm tuyên bố quyết tâm “mở cánh cửa ra thế giới và vượt ra khỏi bức tường mà họ gặp phải” với loạt phim đầu tay “PRE EPISODE”. Dự đoán rằng GHOST9 sẽ bắt đầu kể câu chuyện về bản thân hiện tại của họ trong phần đầu tiên của loạt phim “NOW”.

Ngày 3 tháng 6 này, GHOST9 sẽ phát hành mini album thứ 4 với ca khúc chủ đề “Up All Night”.

3/6: VIXX Ravi – 4th EP Album “ROSES”

Vào lúc nửa đêm (KST) ngày 26 tháng 5, Ravi chính thức thông báo rằng anh ấy sẽ trở lại vào tháng tới với EP thứ tư “ROSES”.

Ravi (Ảnh: Internet)
Ravi 4th EP Album “ROSES” (Ảnh: Internet)

Ravi cũng đã phát hành ảnh teaser đầu tiên cho mini album sắp tới, dự kiến ra mắt vào ngày 3 tháng 6 lúc 6 giờ chiều (KST).

Ravi teaser (Ảnh: Internet)
Ravi teaser (Ảnh: Internet)

3/6: LAM – Single Album “Couple”

LAM sẽ trở lại với single album “Couple” vào ngày 3 tháng 6.

4/6: NCT 127 X Amoeba Culture – Album “Save”

NCT 127 và hãng thu âm Amoeba Culture có một sự hợp tác thú vị sắp tới! Vào ngày 28 tháng 5, ảnh bìa đầu tiên đã được đăng tải cho sự hợp tác giữa NCT 127 và Amoeba Culture cho album “Save”.

NCT 127 X Amoeba Culture - Album "Save" (Ảnh: Internet)
NCT 127 X Amoeba Culture – Album “Save” (Ảnh: Internet)

Amoeba Culture, ngôi nhà chung của các nghệ sĩ như Dynamic Duo và HA: TFELT. “Save” sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 6 lúc 6 giờ chiều (KST).

NCT 127 Save (Ảnh: Internet)
NCT 127 Save (Ảnh: Internet)

Ngày 31 tháng 5, preview track được đăng tải cho album “Save”.

7/6: N.Flying – 1st Full Album “Man on the Moon”

Ban nhạc N.Flying sẽ phát hành full album tiếng Hàn đầu tiên của họ vào tháng tới! Vào ngày 21 tháng 5, FNC Entertainment đã tiết lộ áp phích chủ đề cho album phòng thu đầu tiên của N.Flying, “Man on the Moon”.

N.Flying - Man on the Moon (Ảnh: Internet)
N.Flying – Man on the Moon (Ảnh: Internet)

Ca khúc chủ đề của album sẽ là “Moonshot”. “Moonshot” sẽ là một bài hát thuộc thể loại alternative rock với âm thanh mạnh mẽ. Như được viết trên áp phích, “Nếu bạn muốn thay đổi, đừng sợ”, bài hát chứa đựng thông điệp rằng một người không thể thay đổi nếu như người đó sợ hãi.

7/6: Ha Sung Woon – 5th Mini Album “Sneakers”

Ha Sung Woon sẽ comeback với mini album “Sneakers”.

Ha Sung Woon - Sneakers (Ảnh: Internet)
Ha Sung Woon – Sneakers (Ảnh: Internet)

7/6: EXO – Special Album “DON’T FIGHT THE FEELING”

EXO trở lại sau khi được mong đợi từ lâu với một album mới! Vào ngày 11 tháng 5, nhóm đã tiết lộ một đoạn teaser cho thấy EXO sẽ phát hành một album đặc biệt mới mang tên “Don’t Fight The Feeling”.

Tổng hợp comeback và debut của các nhóm nhạc KPOP trong tháng 6 này 2PM Alcohol Free B.I CNBLUE CNBLUE Jung Yong Hwa DON T FIGHT THE FEELING EPEX EXO from20 GHOST9 GOT7 BamBam Ha Sung Woon illa illa Jung Yong Hwa KPOP làm LIGHTSUM LOONA Mamamoo mini album Monsta X N.Flying NCT 127 nhóm nhạc nhóm nhạc KPOP ONEWE Seventeen Taste of Love Twice Up10tion VICTON Han Seung Woo VIXX Ravi WATERFALL Wei
EXO Don’t Fight The Feeling comeback schedule (Ảnh: Internet)

Trở lại tháng 4, Xiumin, D.O., Baekhyun, Chanyeol, Kai và Sehun đã xác nhận thông qua một video “spoiler” rằng EXO đang chuẩn bị cho một album kỷ niệm 9 năm debut.

EXO comeback teaser (Ảnh: Internet)
EXO comeback teaser (Ảnh: Internet)

Album và MV dường như đã được thu âm và quay trước khi Chanyeol và Baekhyun thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc của họ. Đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của EXO kể từ album “OBSESSION” vào năm 2019.

7/6: from20 – 2nd Single Album “RADIO WILL SING OUR SONG”

from20 2nd single album (Ảnh: Internet)
from20 2nd single album (Ảnh: Internet)

from20 sẽ phát hành single album thứ 2 của nhóm, “Radio Will Sing Our Song” lúc 12 giờ (KST) ngày 7 tháng 6.

from20 comeback schedule (Ảnh: Internet)
from20 comeback schedule (Ảnh: Internet)

8/6: EPEX DeBut – 1st EP Album “BIPOLAR Pt.1: Prelude of Anxiety”

Nhóm nhạc nam sắp tới của C9 Entertainment – EPEX đã phát hành đoạn teaser đầu tiên của họ!

EPEX (Ảnh: Internet)
EPEX 1st EP Album “BIPOLAR Pt.1: Prelude of Anxiety” (Ảnh: Internet)

EPEX (phát âm là ee-pecks) là một nhóm nhạc nam tám thành viên mới từ C9 Entertainment sẽ bao gồm cựu thí sinh “Produce X 101” Keum Dong Hyun, người đã ra mắt với tư cách diễn viên trong web drama “Best Mistake 2” năm vừa qua.

Vào ngày 7 tháng 5, EPEX đã tung ra một đoạn teaser giới thiệu đầu tiên hấp dẫn cho màn ra mắt sắp tới của họ với “Prelude of Anxiety.”

Ca khúc chủ đề có tên “Lock Down” cũng được đăng tải teaser giới thiệu vào ngày 28 tháng 5 vừa qua.

9/6: WEi – 3rd Mini Album “IDENTITY: Action”

Vào ngày 24 tháng 5, WEi chính thức thông báo rằng họ sẽ trở lại vào tháng tới. Nhóm sẽ trở lại với “IDENTITY: Action” vào ngày 9 tháng 6 lúc 6 giờ chiều (KST).

WEi 3rd Mini Album "IDENTITY: Action" (Ảnh: Internet)
WEi 3rd Mini Album “IDENTITY: Action” (Ảnh: Internet)

WEi cũng đã phát hành một đoạn trailer trở lại thú vị cho lần trở lại sắp tới của họ.

9/6 và 11/6: TWICE – 10th Mini Album “Taste of Love”

TWICE đang khởi động mùa hè với sự trở lại của nhóm. Vào ngày 3 tháng 5 theo giờ KST, TWICE chính thức thông báo rằng nhóm sẽ trở lại với mini album thứ 10 “Taste of Love” vào ngày 9 tháng 6. Nhóm cũng tiết lộ hai ngày phát hành cho lần trở lại sắp tới: 9/6 và 11/6.

TWICE (Ảnh: Internet)
TWICE 10th Mini Album “Taste of Love” (Ảnh: Internet)

Nhóm cũng đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt ca khúc chủ đề mới trên “The Ellen DeGeneres Show” vào ngày 9 tháng 6 theo giờ địa phương, trước khi phát hành đầy đủ album vào ngày 11 tháng 6 lúc 1 giờ chiều (KST).

TWICE Tasting List (Ảnh: Internet)
TWICE Tasting List (Ảnh: Internet)

Ca khúc chủ đề cho album lần này có tên “Alcohol Free”, được sản xuất bởi người sáng lập JYP Entertainment Park Jin Young và phiên bản tiếng Anh của đĩa đơn “Cry for Me” của họ (sẽ chỉ có trên phiên bản CD vật lý của album).

10/6: LIGHTSUM Debut – 1st Single Album “Vanilla”

Nhóm nhạc nữ mới của Cube Entertainment – LIGHTSUM đã chính thức công bố thông tin chi tiết về màn ra mắt sắp tới của họ! Đây sẽ là một nhóm nhạc nữ tám thành viên bao gồm cựu thí sinh “Produce 48” Han Chowon.

LIGHTSUM (Ảnh: Internet)
LIGHTSUM (Ảnh: Internet)

LIGHTSUM sẽ ra mắt chính thức vào tháng 6 với đĩa đơn đầu tiên của họ. Theo Cube Entertainment, ý nghĩa của cái tên LIGHTSUM là “các nguồn sáng “LIGHT” tươi sáng sẽ kết hợp lại thành một “SUM” để tiếp cận tất cả mọi người trên toàn thế giới, trở thành một nhóm truyền tải năng lượng tích cực hơn đến mọi người thông qua thông điệp hy vọng của họ”.

LIGHTSUM 1st Single Album "Vanilla" (Ảnh: Internet)
LIGHTSUM 1st Single Album “Vanilla” (Ảnh: Internet)

Đĩa đơn đầu tay của LIGHTSUM “Vanilla” sẽ được phát hành trực tuyến vào ngày 10 tháng 6 lúc 6 giờ chiều (KST), trong khi phiên bản vật lý của đĩa đơn sẽ được phát hành vào ngày hôm sau, vào ngày 11 tháng 6.

14/6: UP10TION – 2nd Full Album “CONNECTION”

Vào ngày 20 tháng 5, UP10TION đã chính thức công bố kế hoạch trở lại vào tháng 6 của nhóm. Nhóm cũng đã phát hành đoạn teaser đầu tiên cho đợt comeback sắp tới của nhóm.

UP10TION (Ảnh: Internet)
UP10TION 2nd Full Album “CONNECTION” (Ảnh: Internet)

Nhóm sẽ trở lại với album phòng thu thứ hai “Connection” vào ngày 14 tháng 6 lúc 6 giờ chiều (KST).

15/6: GOT7 BamBam – 1st Mini Album “riBBon”

GOT7 BamBam sẽ comeback solo. Vào ngày 24 tháng 5, BamBam đã chính thức thông báo về kế hoạch trở lại của mình vào tháng tới.

GOT7 BamBam (Ảnh: Internet)
GOT7 BamBam 1st Mini Album “riBBon” (Ảnh: Internet)

Trong những hoạt động sẽ đánh dấu sự trở lại đầu tiên của anh ấy kể từ khi rời công ty quản lý lâu năm JYP Entertainment, BamBam sẽ trở lại với âm nhạc mới vào ngày 15 tháng 6 lúc 6 giờ chiều (KST).

GOT7 BamBam (Ảnh: Internet)
GOT7 BamBam (Ảnh: Internet)

16/6: ONEWE – 1st Mini Album “Planet Nine: Alter Ego”

ONEWE (Ảnh: Internet)
ONEWE 1st Mini Album “Planet Nine: Alter Ego” (Ảnh: Internet)

ONEWE sẽ trở lại với mini album đầu tiên “Planet Nine: Alter Ego” vào lúc 6 giờ chiều (KST) ngày 16 tháng 6.

18/6: SEVENTEEN – 8th Mini Album “Your Choice”

SEVENTEEN (Ảnh: Internet)
SEVENTEEN (Ảnh: Internet)

Vào ngày 18 tháng 5, SEVENTEEN đã tung ra một đoạn teaser giới thiệu có tựa đề “Power of Love”.

Trên Weverse, Pledis Entertainment đã thông báo rằng SEVENTEEN sẽ trở lại vào ngày 18 tháng 6 với mini album thứ tám “Your Choice”. Pledis Entertainment đã tuyên bố vào thời điểm đó rằng các chi tiết sẽ được công bố sau khi hoàn thành.

22/6: CNBLUE Jung Yong Hwa – Chinese EP Album “(和.唱) STAY IN TOUCH”

Jung Yong Hwa của ban nhạc CNBLUE đang chuẩn bị phát hành một EP solo tiếng Trung vào ngày sinh nhật của anh ấy, ngày 22 tháng 6.

Theo công ty quản lý của anh ấy, FNC Entertainment, EP sắp tới của Jung Yong Hwa, “和. 唱 STAY IN TOUCH,” sẽ gồm 4 bài hát, bao gồm cả phiên bản remix của “CHECKMATE”, một bài hát hợp tác năm 2015 giữa anh và ca sĩ nổi tiếng người Singapore JJ. Lin, người có các bản hit bao gồm “Practice Love” (2013).

CNBLUE Jung Yong Hwa - Chinese EP Album "(和.唱) STAY IN TOUCH"
CNBLUE Jung Yong Hwa – Chinese EP Album “(和.唱) STAY IN TOUCH”

“CHECKMATE” ban đầu nằm trong album solo đầu tiên của Jung Yong Hwa, “One Fine Day”. Cặp đôi đã biểu diễn nó cùng nhau trong buổi hòa nhạc của Lin vào năm 2015. Nhà sản xuất kiêm DJ người Hà Lan / Maroc, R3hab – người trước đây đã từng làm việc với các ngôi sao nhạc pop tên tuổi như Taylor Swift và Coldplay – đã phối lại “CHECKMATE” như một sự pha trộn giữa rock và electronica.

23/6: CNBLUE – 12th Japan Single Album “ZOOM”

CNBLUE 12th Japan Single Album "ZOOM" (Ảnh: Internet)
CNBLUE 12th Japan Single Album “ZOOM” (Ảnh: Internet)

Single album tiếng Nhật thứ 12 của CNBLUE sẽ chính thức lên kệ ngày 23 tháng 6 này. MV cho ca khúc “ZOOM” đã được phát hành trên YouTube vào ngày 7 tháng 5 vừa qua.

28/6: LOONA – 4th mini album “&”

LOONA (Ảnh: Internet)
LOONA (Ảnh: Internet)

LOONA sẽ trở lại vào mùa hè này! Vào ngày 1 tháng 6, LOONA đã thông báo trên Twitter rằng nhóm nhạc nữ sẽ phát hành mini album thứ tư “&” vào ngày 28 tháng 6 lúc 6 giờ chiều (KST).

Trong tweet, LOONA đã nhắc đến cụm từ, “A deo vocatus rite paratus”, trong tiếng Latinh có nghĩa là “Chúa gọi những người được chuẩn bị hợp lệ”. Hình ảnh teaser bao gồm nhiều tiếng Latinh hơn, “Citius, altius, fortius. Acta est fabula, plaudite, ”có nghĩa là“ Nhanh hơn, cao hơn, mạnh hơn. Vở kịch kết thúc, hãy hoan nghênh! ”

Đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của LOONA kể từ tháng 10 năm 2020, khi họ phát hành mini album thứ ba “12:00”.

Những màn comeback và debut còn để ngỏ

2PM

2PM sẽ trở lại vào tháng 6. Trước đó, 2PM đã thông báo rằng đã sẵn sàng để comeback, nhưng thời điểm phát hành vẫn chưa được tiết lộ.

2PM (Ảnh: Internet)
2PM (Ảnh: Internet)

Vào ngày 18 tháng 5, JYP Entertainment đã tuyên bố với Star News, “2PM đang chuẩn bị trở lại vào cuối tháng 6. Chúng tôi sẽ công bố ngày chính xác sau khi nó được xác nhận ”.

2PM sẽ trở lại lần đầu tiên sau gần 5 năm kể từ full album thứ sáu “GENTLEMEN’S GAME” vào tháng 9 năm 2016. Với việc Junho xuất ngũ vào tháng 3, tất cả các thành viên phải đăng ký nghĩa vụ quân sự bắt buộc đều đã hoàn thành nghĩa vụ của mình.

VICTON Han Seung Woo

VICTON Han Seung Woo sẽ trở lại với một bản phát hành solo vào tháng tới! Vào ngày 4 tháng 5, công ty quản lý Play M Entertainment thông báo: “Han Seung Woo đã xác nhận việc phát hành album solo thứ 2 vào tháng 6. Anh ấy đang làm việc chăm chỉ để trở lại với âm nhạc chất lượng cao nên mọi người hãy đón chờ nhé ”.

VICTON Han Seung Woo (Ảnh: Internet)
VICTON Han Seung Woo (Ảnh: Internet)

Han Seung Woo ra mắt solo đầu tiên vào tháng 8 năm ngoái với “Fame”, 4 năm sau khi ra mắt với VICTON. Anh tiếp tục đứng đầu Bảng xếp hạng Album hàng đầu của iTunes ở 11 khu vực với album mà anh tự mình đảm nhận phần sáng tác và viết lời cho. “Fame” cũng đã vượt qua con số 30.000 bản bán ra trong ngày phát hành, đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng hàng ngày của Hanteo.

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để luôn cập nhật tin tức bạn nhé!

Xem thêm

Nếu không làm idol KPOP, 10 sao Hàn này có thể trở thành người mẫu cực đẳng cấp

Có không ít thần tượng đã làm người mẫu trước khi ra mắt! Thậm chí một số idol KPOP chưa từng làm người mẫu bao giờ cũng sở hữu visual, thần thái tuyệt vời! Khả năng của họ khiến người hâm mộ nghĩ rằng sẽ làm rung chuyển Fashion Week như cách họ đã làm rung chuyển sân khấu ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 7499aae4

sogoodblog