Bói ngày sinh không còn là điều gì lạ lẫm, nhưng theo quan niệm phương Đông thì bói ngày sinh âm lịch càng có ý nghĩa hơn với tính cách, vận mệnh cuộc đời bạn. Cùng bói ngày sinh âm lịch xem bạn có vận mệnh tốt hay xấu nhé.

Cách xem bói ngày sinh âm lịch

Bước 1.

Muốn biết ngày sinh âm lịch của bạn, rất đơn giản có thể search Google theo mẫu: Ngày tháng năm sinh dương lịch + là ngày bao nhiêu âm lịch. Sau đó Google sẽ cho bạn kết quả cụ thể về ngày tháng năm sinh âm lịch của bạn.

Cách xem bói ngày sinh âm lịch (Ảnh: Internet)
Cách xem bói ngày sinh âm lịch (Ảnh: Internet)

Ví dụ:

Bạn sinh ngày 25 tháng 3 năm 1992, khi search Google ngày sinh âm lịch của bạn sẽ là ngày 22 tháng 2 năm 1992.

Bước 2:

Tiếp theo, đối chiếu với bảng phía dưới để biết ngày sinh âm lịch của bạn thuộc mệnh nào:

  • Ngày sinh âm lịch: Ngày 1, 7, 13, 19, 25, ngày sinh của bạn sẽ thuộc mệnh “Thái dương”
  • Ngày sinh âm lịch: Ngày 2, 8, 14, 20, 26 âm lịch. Ngày sinh của bạn sẽ thuộc mệnh “Thái Âm”.
  • Ngày sinh âm lịch: 3, 9, 15, 21, 27. Ngày sinh của bạn sẽ thuộc mệnh “Thiên Phụ Thượng”.
  • Ngày sinh âm lịch: ngày 4, 10, 16, 22, 28 âm lịch. Ngày sinh của bạn sẽ thuộc mệnh “Thiên Mẫu Thượng”.
  • Ngày sinh âm lịch: ngày 5, 11, 17, 23, 29 âm lịch. Ngày sinh của bạn sẽ thuộc mệnh “Thiên Đế”.
  • Ngày sinh âm lịch: ngày 6, 12, 18, 24, 30 âm lịch. Ngày sinh của bạn sẽ thuộc mệnh “Thiên Hoàng”.

Bói ngày sinh âm lịch xem vận mệnh tốt xấu

Ngày Thái dương

Bói ngày sinh âm lịch xem vận mệnh tốt xấu (Ảnh: Internet)
Bói ngày sinh âm lịch xem vận mệnh tốt xấu (Ảnh: Internet)

Nếu ngày sinh âm lịch là ngày Thái dương, bạn sẽ khôn ngoan và giàu có, tay nghề của bạn sẽ vững mạnh trong suốt cuộc đời và công việc làm ăn của tổ tiên sẽ dồi dào hơn.

Người sinh ngày Thái Dương có khả năng thực thi mạnh mẽ, siêng năng, thông minh và có khả năng tỏa sáng bằng chính đôi tay của mình.

Ngày Thái âm

Nếu sinh nhật vào ngày Thái Âm, bạn sẽ nhận được của cải và thực phẩm từ mọi hướng, tài năng của bạn sẽ được mọi người ngưỡng mộ, vợ chồng năm nào cũng hạnh phúc.

Người có sinh nhật âm lịch vào ngày Thái âm thì tài giỏi, giàu tri thức, cao thượng là những đặc điểm quan trọng của họ. Họ cũng chú trọng hơn đến sự vui vẻ, tinh thần trách nhiệm cao và cuộc sống hòa thuận trong cuộc sống hôn nhân.

Ngày Thiên Phụ

Bói ngày sinh âm lịch xem vận mệnh tốt xấu (Ảnh: Internet)
Bói ngày sinh âm lịch xem vận mệnh tốt xấu (Ảnh: Internet)

Người sinh vào ngày Thiên Phụ sẽ có khả năng nghệ thuật cao và trái tim kiên cường, tuy sẽ khó thu thập của cải trong những năm đầu nhưng có hậu vận tốt về sau sẽ tránh được nỗi buồn trong những năm cuối đời.

Những người sinh vào ngày Thiên Phụ là người đa tài, tính tình cao thượng, hơi kiêu ngạo, không ham của cải, không biết cách giữ tiền. Chỉ khi lớn lên, bạn mới nhận ra sự cần thiết phải tiết kiệm tiền để những năm sau này không phải lo lắng về điều đó và có thể sống một cuộc sống hạnh phúc.

Ngày Thiên mẫu

Người sinh vào ngày Thiên mẫu sẽ được phúc phú quý, lộng lẫy, được ban của cải, tiền bạc chẳng bao lâu sẽ thu được rất nhiều.

“Quý tộc hạ lưu” có thể dùng để miêu tả những người sinh vào ngày Thiên mẫu. Những nhu cầu thiết yếu hàng ngày của cuộc sống tưởng chừng không quá nổi bật, xa hoa nhưng nền tảng tài chính đầy đủ, khả năng quản lý tài chính và tầm nhìn rất tốt, dễ phát triển.

Ngày Thiên đế

Bói ngày sinh âm lịch xem vận mệnh tốt xấu (Ảnh: Internet)
Bói ngày sinh âm lịch xem vận mệnh tốt xấu (Ảnh: Internet)

Người sinh vào ngày Thiên Đế ra đời, khắp thiên hạ sẽ có bạn bè, người thiện tâm sẽ vui vẻ, nam nữ thường sẽ xa cách.

Kiểu người này có tính cách lạc quan, táo bạo và tự do, hòa đồng, có bạn bè khắp nơi trên thế giới và sống một cuộc sống tuyệt vời và đầy màu sắc. Chỉ là việc thiếu chung thủy dễ dẫn đến tình cảm bất ổn, hoặc hai nơi thường xuyên xa cách, hoặc dễ chia tay.

Ngày Thiên hoàng

Gặp được hoàng đế thì mọi việc sẽ thịnh vượng, nên sớm rời bỏ tổ tiên, ra ngoài lập nghiệp.

Người sinh vào ngày Thiên hoàng là một hình mẫu không ngừng hoàn thiện bản thân, có khả năng tự thân lập nghiệp, thậm chí không cần nhờ đến gia tộc cũng có thể đạt được những thành tựu to lớn. Nhưng tính cách của những người này cũng khá bướng bỉnh và mối quan hệ với gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn.

Dù không chấp nhận số phận hay tin vào số phận là cách đối phó đúng đắn với số phận nhưng chúng ta phải “biết số phận”. Chỉ khi biết vận mệnh và dự đoán xu hướng vận mệnh, chúng ta mới có thể kiểm soát vận mệnh tốt hơn và phá bỏ vận mệnh!

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Nhân tướng học: 10 tướng bàn chân giàu sang an nhàn trọn đời

Trong nhân tướng học, xem tướng bàn chân cũng là một điều quan trọng để dự đoán vận mệnh giàu nghèo của mỗi người. Bàn chân dày, mỏng, ngón chân ngắn dài...đều có ý nghĩa riêng, cùng tìm hiểu nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận