Mặc dù các Ahgase chắc chắn sẽ ủng hộ Youngjae GOT7 nếu anh công khai hẹn hò với ai đó, nhưng nam thần tượng sẽ không có bất kỳ tin tức hẹn hò chính thức nào vì lý do này.

Youngjae xác định rõ ràng ranh giới giữa sự nghiệp thần tượng và cuộc sống riêng tư

Youngjae GOT7 đã xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trong show giải trí “Pungja Loves Alcohol” được đăng tải trên kênh YouTube của JDGY Studio.

Youngjae (Ảnh: Internet)
Youngjae (Ảnh: Internet)

Trong chương trình, nam thần tượng đã cho thấy khía cạnh “chuẩn men” khi thưởng thức nhiều loại rượu khác nhau. Không chỉ nói về sự nghiệp của anh với tư cách là một nhóm nhạc và nghệ sĩ solo, mà Youngjae còn đặc biệt thu hút sự chú ý khi chia sẻ những suy nghĩ về cuộc sống riêng tư của mình.

Khi được hỏi về bạn gái, nam ca sĩ “Err Day” hóm hỉnh trả lời rằng anh xem Ahgase (fandom) là người yêu 10 năm, khiến Pungja phải ồ lên bất mãn trước câu trả lời “rất giống idol”. Khi nói về chủ đề đang trong một mối quan hệ, YouTuber đào sâu hơn bằng cách hỏi ý kiến ​​của anh về việc công khai mối quan hệ của mình, giả sử rằng câu trả lời có thể khác nhau tùy từng trường hợp.

Youngjae (Ảnh: Internet)
Youngjae (Ảnh: Internet)

Youngjae sau đó khiến người xem ngạc nhiên rằng nam idol thực sự không thích công khai mối quan hệ.

Anh nói: “Đây chỉ là ý kiến của em thôi, và em thấy thì chưa phải là tốt nhất. Gặp nhau thì có bài báo gặp nhau, rồi chia tay thì lại có bài báo chia tay. Cả thế giới phải biết về cuộc sống tình yêu của mình sao? Liên quan đến công việc và cuộc sống riêng tư của em là những điều riêng biệt.”

Nhưng Pungja thậm chí còn hỏi khó Youngjae rằng anh sẽ làm gì nếu bạn gái của mình thực sự là người muốn chính thức hóa chuyện này.

Tuy nhiên, Youngjae đã thể hiện sự thuyết phục mạnh mẽ bằng cách trả lời: “Được rồi, thế thì tạm biệt (với bạn gái) vậy.”

Câu trả lời khiến mọi người bật cười, nam ca sĩ “IRREPLACEABLE” giải thích: “Vì em nghĩ những người yêu nhau nên hiểu cho hoàn cảnh của nhau”.

Youngjae đưa ra lời khuyên cho các thần tượng nhỏ tuổi muốn hẹn hò bí mật hoặc công khai

Khi chương trình phát sóng tiếp tục, Youngjae chỉ có một lời khuyên duy nhất cho các thần tượng hậu bối của mình đang lên kế hoạch hẹn hò bí mật hoặc công khai, anh nghiêm khắc nói: “Chỉ cần không làm điều đó.”

Về việc hẹn hò bí mật, anh cảnh báo các tân binh của mình rằng: “Các bạn không nên gặp nhau bên ngoài nhà. Đừng đi loanh quanh quá nhiều, nếu không bạn sẽ bị bắt gặp. Bạn nên nghĩ rằng mình đã bị bắt ngay khi bạn rời đi. Mọi người đều biết. Họ biết tất cả đó. Hãy cẩn thận nhé.”

Youngjae (Ảnh: Internet)
Youngjae (Ảnh: Internet)

Youngjae đã chứng minh tiềm năng mới của mình với tư cách là một nghệ sĩ solo bằng cách phát hành mini-album đầu tiên “COLORS from Ars” vào năm 2021. Kể từ đó, Youngjae đã thu hút sự chú ý với đĩa đơn kỹ thuật số “Walk With Me” và mini-album thứ hai “Sugar” và đã thể hiện khả năng của mình bằng cách tiếp tục các hoạt động âm nhạc đa dạng như nhạc kịch, OST,… Vào ngày 12 tháng 3, anh trở lại sân khấu âm nhạc với đĩa đơn kỹ thuật số mới nhất, “Errr Day”.

Đọc thêm bài viết về Sao thế giới:

Xem thêm

Park Min Young "phản đòn" Dispatch: Liệu Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi có bị tẩy chay?

Dispatch đưa ra thông tin Park Min Young từng nhận hơn 4 tỷ "tiền tiêu vặt" từ bạn trai cũ đại gia và cô đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận. Liệu bộ phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi của Park Min Young có bị Knet tẩy chay không?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận