Cựu thành viên Jinni NMIXX hiện đã ký hợp đồng với một công ty mới, một khởi đầu mới đã bắt đầu mở ra cho nữ nghệ sĩ. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu cụ thể nhé!

Cựu Jinni NMIXX gia nhập United Artist Production

Vào ngày 14 tháng 4, Sublime Artist Agency chính thức thông báo rằng Jinni gần đây đã ký hợp đồng độc quyền với UAP (United Artist Production). Sublime cũng tiết lộ rằng thông qua thỏa thuận với UAP, họ sẽ thay mặt công ty quản lý mới của cô quản lý các hoạt động của Jinni.

Jinni (Ảnh: Internet)
Jinni (Ảnh: Internet)

Sublime cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả những người yêu mến Jinni và các nghệ sĩ khác dưới trướng Sublime. Hơn nữa, họ cũng khuyến khích người hâm mộ ủng hộ UAP, và hơn hết là Jinni – người sắp bước sang một chương mới trong sự nghiệp.

Jinni (Ảnh: Internet)
Jinni (Ảnh: Internet)

Đọc tuyên bố đầy đủ của công ty dưới đây:

“Xin chào. Đây là Sublime.

Chúng tôi viết thông báo này về sự hợp tác quản lý MOU (Memorandum Of Understanding) giữa Sublime và UAP (United Artist Production), công ty quản lý của Jinni.

Jinni đã ký hợp đồng độc quyền với UAP, chúng tôi sẽ thay mặt họ quản lý các hoạt động của cô ấy, tiếp theo là sự hợp tác quản lý của chúng tôi. Để giới thiệu các hoạt động toàn cầu của Jinni một cách tốt nhất, chúng tôi đang hướng tới việc hỗ trợ tuyệt đối cho Jinni của UAP.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ và yêu mến các nghệ sĩ trực thuộc Sublime. Chúng tôi cũng mong bạn ủng hộ nhiều cho Jinni và UAP cho sự khởi đầu mới này.

Cảm ơn.”

Jinni chia tay NMIXX & JYP Entertainment

Vào ngày 9 tháng 12 năm 2022, JYP Entertainment đưa ra tuyên bố chính thức về việc Jinni rời công ty và nhóm NMIXX.

Tuyên bố thông báo rằng Jinni rời đi vì hoàn cảnh cá nhân, sau đó là việc chấm dứt hợp đồng độc quyền của cô nàng. JYP Entertainment cũng xin lỗi về tin tức này và đảm bảo rằng NMIXX sẽ tiếp tục quảng bá với tư cách là một nhóm sáu thành viên.

NMIXX (Ảnh: Internet)
NMIXX (Ảnh: Internet)

Công ty cũng khuyên người hâm mộ hãy ủng hộ hết mình cho Jinni, vì thần tượng sẽ có một khởi đầu mới. Họ cũng kêu gọi những người NSWER tiếp tục cổ vũ cho NMIXX.

“Chúng tôi ở đây để cập nhật cho các bạn về việc Jinni rời nhóm vì hoàn cảnh cá nhân, dẫn đến việc chấm dứt hợp đồng độc quyền của cô ấy. Chúng tôi gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất đến những người hâm mộ quan tâm đến tin tức này.”

“NMIXX hiện sẽ tích cực thúc đẩy các hoạt động theo lịch trình của họ với sáu thành viên. Chúng tôi rất khuyến khích bạn ủng hộ chương mới của Jinni và những nỗ lực trong tương lai của NMIXX.”

Bạn có hào hứng cho các hoạt động solo sắp tới của Jinni không? Hãy cho BlogAnChoi biết ở phần bình luận nhé!

Đọc thêm các bài viết khác về Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết về các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Lời bài hát Cupid - FIFTY FIFTY - Cupid lyrics english ver: Ca khúc hotrend Tiktok

Lời bài hát Cupid - FIFTY FIFTY với giai điệu vui tươi cùng vũ đạo dễ thương đang làm mưa làm gió trên Tiktok. Nếu bạn là một người chơi hệ Tiktok chắc chắn muốn biết lời bài hát Cupid - FIFTY FIFTY và vũ đạo chính xác nhất để đu trend này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận