Gần đây EXO Suho và nữ diễn viên trẻ Kim Hwan Hee đã cùng nhau chụp hình và trả lời phỏng vấn trên tạp chí High Cut. Hai người có màn hợp tác trong bộ phim sắp tới “Student A”, dựa trên một bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên.

Khi được hỏi về phản ứng hóa học giữa anh với ngôi sao trẻ Kim Hwan Hee, Suho chia sẻ, “Nhìn bề ngoài, Hwan Hee trông giống như một học sinh trung học bình thường, nhưng nữ diễn viên Hwan Hee mà tôi biết là một người đầy cảm hứng.”

Suho và Kim Hwan Hee
Suho và Kim Hwan Hee cùng hợp tác trong bộ phim sắp tới “Student A”. (Nguồn: Internet)

Anh tiếp tục, “Cô ấy miêu tả nhân vật Mi Rae rất rõ ràng và còn hiểu rõ về nhân vật của tôi nên làm như thế nào. Tôi tin rằng nếu tôi phản ứng lại tốt thì diễn xuất của chúng tôi đủ để không làm gián đoạn sự mạch lạc của một bộ phim điện ảnh. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao tôi chú ý hơn đến lời nói và hành động của Hwan Hee trong khi diễn.”

Suho và Kim Hwan Hee
Suho cho rằng bạn diễn của mình một người truyền cảm hứng. (Nguồn: topstarnews)

Đổi lại, Kim Hwan Hee cũng bày tỏ: “Tôi thực sự hạnh phúc vì tôi có thể được diễn chung với anh ấy. Tôi là người sống nội tâm nên tôi không giỏi mở đầu cuộc trò chuyện với người mà tôi vừa gặp. Tuy nhiên, anh ấy đã tiếp cận tôi trước. Anh ấy đã giải tỏa bầu không khí ngượng ngùng và phá vỡ nó bằng những câu chuyện cười. Có rất nhiều khoảnh khắc mà tôi cảm thấy rất biết ơn anh ấy.”

Kim Hwan Hee
Kim Hwan Hee biết ơn Suho đã chủ động nói chuyện với cô ấy. (Nguồn: Internet)

Vì bộ phim của hai người họ có nội dung chủ yếu là về các học sinh trung học, Suho cũng chia sẻ một chút về cuộc sống ở trường trung học của mình. Anh tiết lộ rằng hồi đấy mình cũng giống như bao người khác, và cho rằng đó là một khoảng thời gian mà “Dường như, gió thổi ào ào còn nước thì chảy siết.”

Suho
Suho kể về thời học sinh của mình. (Nguồn: Internet)

Trưởng nhóm của EXO nói thêm: “Tôi không biết mình muốn làm gì. Sau đó, tôi vào SM với tư cách là một thực tập sinh vào năm thứ ba trung học. Lúc đấy, tôi có ước mơ trở thành ca sĩ cũng như tham gia diễn xuất. Tôi thực sự nghĩ rằng mình có thể tập trung vào bản thân và xác định mục tiêu của mình với tốc độ tương đối nhanh hơn so với những người khác.”

Anh nói thêm, “Tôi không nghĩ rằng tôi là kiểu học sinh hay gây ra rắc rối, ngay cả khi lúc còn niên thiếu.”

Suho và Kim Hwan Hee
Phim của Suho và Kim Hwan Hee sẽ được ra rạp vào tháng 6. (Nguồn: Internet)

Những shoot hình còn lại và toàn bộ bài phỏng vấn của Suho và Kim Hwan Hee sẽ được phát hành trong ấn bản tạp chí High Cut số 223. Bộ phim “Student A” của họ sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng 6 sắp tới.

Những bài viết về EXO Suho có thể bạn quan tâm:

Cùng đặt “gạch” hóng phim mới của Suho và Kim Hwan Hee ngay nào và hãy theo dõi BlogAnChoi để có thêm nhiều thông tin giải trí thú vị nhé!

Xem thêm

Giao lưu với fan "sương sương" trên Vlive, X1 đạt lượng người xem và bắn tim "khủng"

X1 là nhóm nhạc nam bao gồm 11 thành viên bước ra từ chương trình sống còn đình đám tại Hàn Quốc - Produce X 101. Vào ngày 22/7 vừa qua, X1 đã có buổi livestream đầu tiên trên Vlive. Kết thúc Vlive đầu tiên, X1 đã thu về được 2,167,606 lượt xem và 223,883,667 lượt thả tim. Vậy ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mộc Chi

Suho cười lên hút mắt quá