Trong tập phát sóng ngày 22 tháng 7 của “No Prepare”, ITZY Chaeryeong bày tỏ: “Tôi có xu hướng quan tâm đến phản ứng của mọi người. Tôi không giống như một đứa trẻ. Ở trường tiểu học, tôi nghĩ mình xinh nhất và luôn luôn tự tin. Trong quá trình chuẩn bị ra mắt, sự tự tin của tôi đã xuống mức thấp nhất mọi thời đại.”

(Ảnh: internet)
Main dancer của ITZY với nhan sắc xinh đẹp. (Ảnh: internet)

Khi được hỏi điều gì đã gây ra nó, thành viên ITZY trả lời: “Có rất nhiều lý do. Thậm chí có người đã cố gắng ngăn cản tôi ra mắt. Luôn có một vài người như vậy. Tôi luôn cố gắng nghĩ đến người khác. cố tỏ ra ân cần, và tôi cố để ý đến phản ứng của họ. Tôi đoán đối với những người khác thì điều đó có vẻ giả tạo.”

Cuối cùng cô ấy nói thêm, “Tôi không quan tâm.”

MC Lee Young Ji đã chào đón Chaeryeong về nhà của cô ấy và nói rằng lần cuối họ gặp nhau là với chị gái của Chaeryeong, Lee Chae Yeon. Chaeryeong ngay lập tức gây cười khi cô tiết lộ, “Chúng tôi đã đi xem bói cùng nhau.” Chaeryeong và Lee Young Ji sau đó đã chia sẻ một số đồ uống và đồ ăn nhẹ, chẳng hạn như nồi luộc và ngô, khi họ cười cùng nhau và trò chuyện thân thiện.

(Ảnh: internet)
Một số hình ảnh của Lee Chaeryeong trong ‘No Prepare’. (Ảnh: internet)

Đặc biệt, Lee Young Ji đã tiết lộ lý do tại sao Chaeryeong, trong số tất cả các thành viên ITZY, được mời tham gia chương trình. Lee Young Ji nói, “Công ty của bạn không phải là người gửi bạn đến đây, nhưng tôi là người đã đề cập đến tên của bạn.” Sau tập phim, nhiều cư dân mạng đã khen ngợi Chaeryeong vì kỹ năng tạp kỹ tuyệt vời của cô ấy

Vào ngày 19 tháng 7 của ‘Kim Shin Young’s Noon Song of Hope’, Yeji, Lia, Ryujin, Chaeryeong và Yuna của ITZY đã xuất hiện với tư cách khách mời. Trên làn da nhợt nhạt của Chaeryeong, Ryujin bày tỏ: “Khi tôi nhìn thấy hình thu nhỏ, một người nổi bật. Bởi vì cô ấy rất trắng.” Yeji tiếp tục, “Tôi đã rám nắng rất nhiều trong năm nay. Tôi đứng cạnh Chaeryeong trên ‘Music Bank’, và tôi rám nắng hơn tôi nghĩ. Như Lia nói, tôi đã khiến Chaeryeong tỏa sáng như ‘Like a Star in the Night Sky ‘. “

(Ảnh: internet)
ITZY trong buổi ghi hình ‘Kim Shin Young’s Noon Song of Hope’. (Ảnh: internet)

Chaeryeong nói, “Tôi đã nghĩ đến việc nhuộm da khi ra mắt, nhưng Lia nói với tôi, ‘Nếu bạn rám nắng, bạn sẽ trở thành một người không nhợt nhạt hoặc không gợi cảm. Bạn sẽ chỉ mơ hồ ở giữa.” Tôi rất biết ơn khi nghĩ về điều đó bây giờ. “

Yeji và Yuna nói thêm về Lia, “Cô ấy đưa ra phản hồi tốt về những gì trông đẹp nhất ở các thành viên.”

Chaeryeong của ITZY gần đây đã thú nhận rằng cô ấy đã cảm thấy quá tải khi phải biểu diễn trên sân khấu với chị gái Chaeyeon từ IZ*ONE.

(Ảnh: internet)
Cặp đôi chị em tài năng nhất nhì Kpop. (Ảnh: internet)

Trong tập ‘Knowing Bros’ của đài JTBC phát sóng vào ngày 1 tháng 5, ITZY đã xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt. Vào ngày này, Chaeryeong đã chia sẻ một câu chuyện về cô và em gái của cô trong một phân đoạn hỏi và trả lời, trong đó các thành viên khác của chương trình sẽ phải đoán câu trả lời cho câu chuyện của Chaeryeong.

Trong phân đoạn này, Chaeryeong đã chia sẻ câu chuyện khi cô và em gái của mình, Chaeyeon, lần lượt được chọn làm đại diện của đội trắng và đội xanh, tham gia một cuộc thi khiêu vũ tại một sự kiện thể thao của trường.

Chaeryeong giải thích, “Tôi đã được chọn làm đại diện của đội trắng và khi tôi bước lên sân khấu, Chaeyeon từ đội còn lại bước lên. Điều buồn cười là cả hai chúng tôi đều biết nhảy những bài hát giống nhau nên không ai thắng và chúng tôi đã kết thúc bằng một trận hòa”. Chaeryeong giải thích rằng đã một thời gian không lâu sau khi cô và chị gái chuyển đến trường đó, vì vậy không có quá nhiều người biết họ là chị em.

Mời bạn tham khảo các bài đọc thêm:

Xem thêm

YG Entertainment xác nhận BLACKPINK đã bắt đầu quay MV comeback với kinh phí lớn nhất từ trước tới nay

Vào ngày 26 tháng 7, YG Entertainment đã chính thức xác nhận "Các thành viên BLACKPINK hiện trong quá trình quay MV cho màn comeback."
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận