Việc đưa ra quyết định không bao giờ là dễ dàng và không phải lúc nào chúng ta cũng đưa ra được lựa chọn đúng đắn, điều đó có nghĩa là sau này chúng ta sẽ phải đối mặt với sự hối hận khi nhận được kết quả. Điều này cũng đúng đối với một số diễn viên, những người tiếc nuối khi xuất hiện trong một bộ phim hoặc tiếc nuối cho những nhân vật họ đã đóng. Điều này thật đáng ngạc nhiên khi mà 7 minh tinh màn bạc hối hận về bộ phim mình từng đóng đều cực kỳ nổi tiếng!

1. Daniel Radcliffe – Harry Potter và Hoàng tử lai

Chàng phù thủy nổi tiếng hối hận vì diễn xuất của mình (Ảnh: Internet)
Chàng phù thủy nổi tiếng hối hận vì diễn xuất của mình (Ảnh: Internet)

Hóa ra chúng ta không phải là những người duy nhất không thể chịu đựng được hình ảnh của mình trong video hoặc nghe giọng nói của bản thân từ một đoạn ghi âm – Daniel cũng không thể chịu đựng được điều đó. “Tôi chưa bao giờ thích nhìn mình trên phim nhưng tôi đã bắt bản thân phải ngồi xem nó”, và câu nói này đặc biệt đúng với anh khi nói đến bộ phim Harry Potter và Hoàn tử Lai.

Daniel chia sẻ thậm chí anh còn thấy ghét chính mình vì diễn xuất kém cỏi trong phần phim này. Phần phim được Daniel yêu thích nhất trong series Harry Potter là phần 5: Harry Potter và Hội Phượng Hoàng vì “tôi thấy được tiến bộ rõ rệt trong diễn xuất của mình”.

2. Kate Winslet – Titanic

Titanic là bộ phim kinh điển của Hollywood (Ảnh: Internet)
Titanic là bộ phim kinh điển của Hollywood (Ảnh: Internet)

Kate Winslet thích bộ phim này, nhưng cô lại không vừa ý vai diễn của mình, đặc biệt là chất giọng và diễn xuất trong phim của bản thân.

Cô chia sẻ: “Cảnh quay nào tôi cũng nghĩ ‘Thật à? Mày đã diễn nó như thế này thật à? Ôi trời… Ngay cả chất giọng Mỹ của tôi cũng không thể chấp nhận được. Thật kinh khủng.”

3. Halle Berry – Catwoman

Thêm một diễn viên không hài lòng với diễn xuất của mình (Ảnh: Internet)
Thêm một diễn viên không hài lòng với diễn xuất của mình (Ảnh: Internet)

Mặc dù Catwoman đã kiếm được hơn 82 triệu đô la và giành được một số giải thưởng thì nó không nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình phim và Halle Berry cũng không hài lòng với vai diễn đó của cô.

Cô không thích cách thể hiện nữ siêu anh hùng này trong phim: “Tôi nhớ mình đã từng lập luận rằng: ‘Tại sao Catwoman lại không thể cứu thế giới như Batman và Superman? Tại sao cô ấy chỉ cứu phụ nữ khỏi một loại kem dưỡng da mặt khiến da mặt họ bị phá hủy thế?”

4. Zac Efron – High School Musical

Zac không thích bộ phim đã giúp mình thành danh (Ảnh: Internet)
Zac không thích bộ phim đã giúp mình thành danh (Ảnh: Internet)

Bộ phim khiến Zac Efron trở nên nổi tiếng là High School Musical, nhưng ngay sau phần phim đầu tiên thì anh đã nhận ra rằng đây không phải là những gì anh muốn làm.

5. Robert Pattinson – Chạng vạng

Anh không thích nhân vật Edward Cullen mà các chị em chết mê chết mệt đâu nhé (Ảnh: Internet)
Anh không thích nhân vật Edward Cullen mà các chị em chết mê chết mệt đâu nhé (Ảnh: Internet)

Mặc dù Robert Pattinson đã thể hiện rất tốt khi đóng vai Edward Cullen trong siêu phẩm Chạng vạng, nhưng anh thực sự không yêu nhân vật từng làm mưa làm gió trên khắp thế giới này. Khi đọc cuốn sách, điều đầu tiên anh nghĩ là Edward Cullen đẹp trai nhưng đồng thời cũng là người kỳ cục. Robert chia sẻ: “Càng đọc kịch bản thì tôi càng ghét anh chàng này, vì vậy đó là cách tôi tạo ra anh ta, một kẻ trầm cảm chán ghét bản thân”.

6. Jessica Alba – Bộ tứ siêu đẳng

Cô nghi ngờ diễn xuất của bản thân chỉ vì... quá xinh đẹp (Ảnh: Internet)
Cô nghi ngờ diễn xuất của bản thân chỉ vì… quá xinh đẹp (Ảnh: Internet)

Jessica Alba thậm chí còn bị đuổi việc sau khi thực hiện bộ phim Marvel Fantastic 4: Rise of the Silver Surfer. Và lý do chính là vì cô ấy trông… quá xinh đẹp ngay cả khi đang khóc và điều này khiến cô bắt đầu đặt câu hỏi về khả năng diễn xuất của mình: “Tôi chưa đủ giỏi sao? Có phải bản năng và cảm xúc của tôi không đủ tốt?”

7. Ryan Reynolds – Green Lantern

Đây là trường hợp "đỏ tình đen bạc" (Ảnh: Internet)
Đây là trường hợp “đỏ tình đen bạc” (Ảnh: Internet)

Trong hơn 100 bộ phim mà Ryan đã tham gia thì có một bộ phim khiến anh không hài lòng lắm: Green Lantern – Chiến binh Lồng đèn Xanh. “Vào thời điểm đó, đó là một cơ hội rất lớn đối với tôi nên tôi rất hào hứng muốn thử và tham gia vào bộ phim này.” Nhưng vai diễn này lại bị coi là một thất bại với một kịch bản tràn ngập lỗ hổng.

Mặc dù Reynolds không hài lòng về vai diễn của mình trong Green Lantern, nhưng có một điều đáng vui mừng – anh đã gặp vợ mình, nữ diễn viên Blake Lively ngay trên trên phim trường.

Đọc thêm bài viết khác:

Xem thêm

13 cặp đôi đam mỹ Thái Lan nổi tiếng nhất, có "thuyền" bạn đang chèo không?

Thái Lan có rất nhiều đặc sản, một trong số đó chính là phim đam mỹ và các cặp đôi đam mỹ Thái Lan vừa đẹp mắt vừa đẹp đôi. Vậy hãy cùng xem trong 13 cặp đôi đam mỹ Thái Lan nổi tiếng nhất hiện nay có cặp đôi bạn thích không nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận