Drama giữa Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc đang đến hồi gay cấn. Tối ngày 19/07/2021, lại một bài thanh minh nữa được đưa lên. Hãy cùng xem rốt cuộc nam nghệ sỹ có lời giải thích gì cho hành động của mình hay không nhé!

Bài thanh minh từ phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm

Phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm đăng 1 văn bản với 10 điều để thanh minh cho drama tình ái giữa anh và Đô Mỹ Trúc. Nội dung cụ thể được lược dịch như sau:

Phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm đăng bài (Nguồn: Internet)
Phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm đăng bài (Nguồn: Internet)
  1. Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc gặp nhau ngày 05/12/2020, trong buổi tụ họp bạn bè có 8 người, ở đây không ai cho cô uống rượu. 6 nhân viên có thể làm chứng điều này trước tòa và cảnh sát.

Nhấn mạnh đến giờ mới chỉ gặp mặt 1 lần duy nhất.

  1. Ngô Diệc Phàm chat cùng Đô Mỹ Trúc lần cuối ở Wechat là ngày 31/05/2021.

  2. Ngày 02/06/2021, tài khoản của Lưu Mỹ Lệ tung tin là vô căn cứ, trái với cap chat.

  3. Ngày 08/07/2021, Đô Mỹ Trúc đăng tin trên Weibo, lại còn nhận phỏng vấn, bôi nhọ danh dự của Ngô Diệc Phàm nhưng sự thật không phải vậy. Chuyện này lên hotsearch đã ảnh hưởng tới nam nghệ sỹ.

  4. 18h27p ngày 10/07/2021, Đô Mỹ Trúc gửi cho phòng làm việc 8 email, dùng giọng điệu uy hiếp và đe dọa bọn họ phải liên lạc để giải quyết.

  5. Bắt đầu từ lúc đó, Đô Mỹ Trúc nói chuyện cùng nhân viên phòng làm việc qua Wechat. Đô Mỹ Trúc chủ động đòi 2 triệu nhân dân tệ, nói rằng bên họ đưa tiền thì sẽ xóa bài, xóa tài khoản Weibo, không đăng tải thêm bất cứ nội dung gì có ảnh hưởng tiêu cực tới nam thần tượng.

03h09p ngày 11/07/2021, Đô Mỹ Trúc đòi lên 8 triệu nhân dân tệ. Tuyên bố yêu cầu cho các cô gái khác, sau khi phòng làm việc từ chối thì Đô Mỹ Trúc giảm xuống 5 triệu, cuối cùng là 3 triệu.

  1. Mẹ Ngô Diệc Phàm không chịu được uy hiếp, quấy rầy từ phía Đô Mỹ Trúc nên chuyển tiền cho cô qua tài khoản của mình và Ngô Diệc Phàm, tổng là 500.000 nhân dân tệ.
  2. 19h58p ngày 17/07/2021, Đô Mỹ trúc ngụy tạo cap tin nhắn Wechat, tung tin đồn nhảm.

  3. 10h35p ngày 17/07/2021, Đô Mỹ Trúc đăng tải cap tin nhắn Weibo, trò chuyện cùng “Phàm Thế Văn Hóa”, đính chính tên phòng làm việc của họ là 20XXCLUB.

  4. 19h02p ngày 18/07/2021, Đô Mỹ Trúc đăng Weibo nói rằng đã chuyển 180.000 nhân dân tệ trả lại nhưng phòng làm việc không nhận được số tiền này.

Drama căng thẳng giữa Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)
Drama căng thẳng giữa Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)

Nghi vấn ảnh từ phòng làm việc là photoshop

Cư dân mạng tất nhiên rảnh rỗi ngồi soi kỹ các ảnh cap từ phía phòng làm việc tung ra. Ai chả có cap, thời đại 4.0 đương nhiên ai có nhiều cap hơn thì người đó có lợi thế. Soi ảnh là kỹ thuật cần thiết của một người chuyên đi hóng dưa, mọi người đã soi ra một số thứ khả nghi.

Dựa theo guideline khoảng cách từ chữ cuối tới khung chat phải bằng nhau. Dựa theo guideline khoảng cách từ chữ cuối tới khung chat phải bằng nhau. Dựa theo chụp màn hình wechat trên IPhone 12 thì kích cỡ sẽ là 44px.

Cư dân mạng soi ra điểm nghi vấn (Nguồn: Internet)
Cư dân mạng soi ra điểm nghi vấn (Nguồn: Internet)

Nhưng trong đoạn screenshot của Studio đưa ra, khoảng cách giữa khung chat và cau chat rất lớn, lên đến 65px, mà khoảng cách giữa các câu lại có kích cỡ không đồng nhất. Đây là chuyện không thể.

Cho nên cuối cùng là Đô Mỹ Trúc nói xạo hay Studio Ngô Diệc Phàm photoshop ảnh?

Ngoài ra những bài viết cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm

Cuộc rượt đuổi căng thẳng giữa BLACKPINK, IVE và NewJeans trên các trang nghe nhạc

Không hẹn mà gặp, đường đua Kpop tháng 8 trở nên nóng hơn bao giờ hết khi hàng loạt nhóm nhạc hàng đầu cùng quay trở lại. Tuy nhiên, trên các trang nghe nhạc Hàn Quốc có vẻ như spotlight đang thuộc về các nhóm nhạc nữ, nổi bật là BLACKPINK, IVE và NewJeans.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận