Tối ngày 1/8, SM Entertainment thông báo rằng Johnny và Jaehyun đã nhiễm bệnh vào 1 tuần trước cùng với Mark (trường hợp đã được công ty chủ quản xác nhận từ trước đó do liên quan đến concert của NCT Dream) nhận kết quả dương tính sau khi xét nghiệm PCR để sang Nhật chuẩn bị cho fanmeeting của NCT 127.

Thông tin chính thức từ staff của NCT

Vào ngày 25 tháng 7, SM Entertainment thông báo rằng Mark đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Ngay sau đó, thành viên NCT DREAM của Mark là Renjun cũng được chẩn đoán, buộc nhóm phải hủy bỏ buổi biểu diễn kéo dài ba đêm tại Gocheok Sky Dome.

Sau đó, vào ngày 1 tháng 8, công ty cho biết cả ba thành viên của NCT 127 là Mark, Jaehyun và Johnny đã hoàn thành một tuần tự cách ly tại nhà kể từ khi xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào tuần trước theo quy định của Hàn Quốc. Tuy nhiên, sau khi đã kết thúc thời gian cách ly, ba thành viên vẫn có kết quả xét nghiệm dương tính khi test lại bằng PCR nên vẫn không thể thực hiện chuyến bay sang Nhật Bản cùng các thành viên khác. Do đó, sự kiện fan meeting lần này của NCT 127 là “NCT 127 Japan Fanmeeting 2022” sẽ được tổ chức với sáu thành viên.

Thông báo của SM Entertainment (Ảnh: Internet)
Thông báo của SM Entertainment (Ảnh: Internet)

Đọc bản dịch toàn bộ thông báo mới nhất của SM Entertainment bên dưới:

“Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ NCT 127. Chúng tôi có một thông báo liên quan đến sự xuất hiện của các thành viên nhóm trong sự kiện “NCTzen 127- JAPAN Meeting 2022″ School 127 ” được lên lịch vào ngày 2 tháng 8 (thứ Ba) và 3 (thứ Tư) năm 2022 tại Saitama Super Arena.

Sau khi xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào tuần trước, Mark, Jaehyun và Johnny đã tuân theo hướng dẫn của cơ quan y tế bằng việc thực hiện cách ly tại nhà cũng như hoàn thành điều trị trong bảy ngày. Sau khi kết thúc thời gian cách ly, Mark, Jaehyun và Johnny đã thực hiện kiểm tra PCR để tham gia sự kiện nói trên, nhưng cả ba thành viên đều có kết quả dương tính và rất tiếc không thể đáp chuyến bay của họ.

Do đó, ngoại trừ Mark, Jaehyun và Johnny, sự kiện này sẽ được tổ chức với sáu thành viên Taeil, Taeyong, Yuta, Doyoung, Jungwoo và Haechan. Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì đã gây lo lắng và bất tiện cho nhiều người ủng hộ NCT 127, Johnny, Jaehyun và Mark, nhưng chúng tôi mong sẽ nhận được sự thông cảm của các bạn. Ngoài ra, sẽ là rất khó khăn cho việc hoàn vé vì sự thay đổi này. Vì vậy, xin hãy thông cảm, chúng tôi mong muốn nhận được sự thấu hiểu của các bạn.”

NCT Jaehuyn (Ảnh: Internet)
NCT Jaehyun (Ảnh: Internet)
NCT Mark (Ảnh: Internet)
NCT Mark (Ảnh: Internet)
NCT Johnny (Ảnh: Internet)
NCT Johnny (Ảnh: Internet)

Cố tình không thông báo hay chỉ là thông báo chậm trễ?

Điều đáng chú ý trong thông báo mà SM Entertainment đưa ra là quý công ty không công khai cho fan hâm mộ về tình hình sức khỏe của hai thành viên Johnny và Jaehyun. Chỉ cho tới khi xảy ra sự cố bất khả kháng, không thể làm gì khác ngoài đưa ra thông báo thì fan hâm mộ mới được biết về tình hình sức khỏe của idol mình.

Ba thành viên cùng dương tính với Covid-19 nhưng chỉ thông báo mình Mark (Ảnh: Internet)
Ba thành viên cùng dương tính với Covid-19 nhưng chỉ thông báo mình Mark (Ảnh: Internet)

Người hâm mộ bất mãn trước cách xử lý vô tình của tư bản

  • “Jaehyun và Johnny của chúng ta nhớ giữ gìn sức khỏe nha, chăm sóc bản thân và mau khỏi bệnh. Ai có đăng ký bubble Jaehyun thì nhớ nhắn tin cho bạn ấy nhé”
  • “Mắc covid từ tuần trước nhưng chỉ thông báo Mark”
  • “Thông báo chỉ 1 ngày trước sự kiện thì ai làm lại nữa quý công ty tư bản”
  • “Dạo này làm công ty đưa ra thông cáo nó lại nhàn nhã thế đấy, mình thích thì mình đưa”
  • “Vậy công ty giấu nhẹm việc này trong suốt 1 tuần và chỉ 1 ngày trước khi sự kiện diễn ra mới thông báo? Bạn là nhất, nhất bạn ròi”
  • “Bị từ tuần trước mà giờ mới thông báo, tệ thực sự”
  • “Tận một ngày trước sự kiện mới đưa ra thông báo, đã thế trong điều khoản còn ghi không được hoàn tiền nếu “có sự thay đổi nghệ sĩ tham dự”. Công ty tính toán đâu vào đấy hết cả rồi còn đâu, chỉ tội fan thôi”
  • “Tuần trước đã dương tính rồi mà giờ mới lên tiếng, ủa là sao zợ”
  • “Ôi công ty cố tình giấu fan luôn”
  • “Chúc các thành viên NCT nhanh chóng hồi phục sức khỏe”

Các bài viết liên quan:

Hãy nhấn theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những bài viết thú vị bạn nhé!

Xem thêm

Hwang Min Hyun tiết lộ anh bị ép uống 1.2 lít sữa mỗi ngày thời còn là thực tập sinh

Mới đây, Hwang Min Hyun đã có những chia sẻ về thời thực tập sinh của mình trong chương trình YouTube của BTS Suga - SUCHWITA.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận