Với đội hình ban đầu 4 thành viên trước khi có sự gia nhập của 2 thành viên mới, thì giờ đây 2 thành viên trong nhóm lại rời đi. Thông tin được thông báo khiến fan không khỏi tiếc nuối khi 2 cô gái của Black Swan đều là những người rất tài năng.

Young Heun và Judy rời đi

Trong những năm qua, Black Swan đã chứng kiến ​​một số thay đổi trong đội hình của các thành viên cho đến khi họ hoạt động với bốn thành viên vào tháng 11 năm 2020. Được biết trước đó Hyeme (người có liên quan đến một vụ bê bối) rời khỏi nhóm và công ty quản lý DR Music.

Đội hình Black Swan (Ảnh: Internet)
Đội hình Black Swan (Ảnh: Internet)

Vào ngày 31 tháng 7, DR Music đã thông báo trên tài khoản Instagram chính thức của nhóm Young Heun và Judy sẽ rời Black Swan và công ty để “thực hiện những giấc mơ mới của họ“.

Trong bài đăng DR Music nói, “Young Heun và Judy của Black Swan, những người đã từng là thành viên của Black Swan kể từ khi ra mắt, đang tốt nghiệp Blackswan từ ngày hôm nay.”

“Chúng tôi đã có một số cuộc thảo luận với Young Heun và Judy về tương lai trong vài tháng qua”, công ty tiếp tục. “Nhưng Young Heun và Judy quyết định đi một con đường khác để thực hiện ước mơ mới của họ, và chúng tôi cũng quyết định tôn trọng các bước đi của họ.”

Young Heun (Ảnh: Internet)
Young Heun (Ảnh: Internet)

DR Music nói thêm: “Họ đã ra mắt với tư cách là Black Swan vào năm 2020 và đã làm việc siêng năng ngay từ đầu cho đến bây giờ trong hai năm qua, và bây giờ họ đang trở lại với tư cách là Koh Young Heun và Kim Dahye.”

Judy (Ảnh: Internet)
Judy (Ảnh: Internet)

Mặc dù 2 trong số bốn thành viên hiện tại sẽ rời đi, Black Swan sẽ không tan rã vì 2 thành viên mới là Gabi và Sriya sẽ ra mắt sớm. Ban đầu, Black Swan có kế hoạch trở lại sân khấu âm nhạc với tư cách là một nhóm gồm 6 thành viên sau khi Sriya và Gabi được giới thiệu là thực tập sinh mới sẽ tham gia nhóm.

DR Music chia sẻ, “Black Swan đã hoạt động bằng cách giới thiệu và tốt nghiệp từ giai đoạn lập kế hoạch ban đầu. Đó là cách Gabi và Sriya từ thế hệ đầu tiên của dự án Cygnus gần đây đã gia nhập nhóm. Chúng tôi rất vui khi tiếp tục giới thiệu nhiều người tài năng khác nhau toàn cầu thông qua các dự án này. “

Công ty sau đó gợi ý về các thành viên mới được thêm vào khi họ nói rằng Black Swan sẽ quảng bá với các thành viên hiện tại “trong một thời gian.”

DR Music cuối cùng đã chia sẻ: “Vì đây là một vấn đề quan trọng, chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự chậm trễ trong việc cập nhật để đưa ra quyết định cẩn thận và gây lo ngại cho người hâm mộ. Cuối cùng, xin hãy hỗ trợ các thành viên Black Swan Young Heun và Judy tốt nghiệp nhé.”

2 thành viên mới gia nhập Black Swan vào năm 2022

Sriya

Sriya tên thật Shreya Lenka và là một người Ấn Độ. Cô nàng cũng đã trở thành thần tượng Ấn Độ đầu tiên trong ngành Kpop. Sriya là maknae của Black Swan, sinh vào ngày 15 tháng 9 năm 2003. Có thông tin tiết lộ rằng Sriya đã được đào tạo trong 5 năm trước khi được thêm vào nhóm.

Sriya (Ảnh: Internet)
Sriya Black Swan (Ảnh: Internet)

Gabi

Gabi với tên thật Gabriela Strassburger Dalcin và là một người Brazil. Cô nàng sinh ngày 7 tháng 11 năm 2002. Được biết Gabi là một người mẫu dưới trướng Five Agencia de Atores e Modelos.

Gabi (Ảnh: Internet)
Gabi Black Swan (Ảnh: Internet)

Đọc thêm bài viết liên quan bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Các diễn viên trong trong bộ phim kinh điển "Phép thuật" giờ ra sao?

Mùa đầu tiên của bộ phim kinh điển "Charmed - Phép thuật" được phát hành vào năm 1998. Và câu chuyện về 3 chị em phù thủy chiến đấu với cái ác đã trở thành món ăn tinh thần của hàng triệu khán giả trên thế giới. Loạt phim nổi tiếng kéo dài trong 8 mùa với hơn 1.500 ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận