Các diễn viên Hàn Quốc vốn đã nổi tiếng với vẻ ngoài trẻ trung, thậm chí có thể đánh lừa tuổi thật. Một số nam nữ diễn viên này dù đã ngoài 30 nhưng vẫn phù hợp để mặc đồng phục cấp 3 đóng các nhân vật học sinh. Bạn có tò mò đó là những ai không? Dưới đây là 11 nghệ sĩ Hàn Quốc ngoài 30 tuổi mặc đồng phục học sinh nhưng không tạo cảm giác gượng ép. Độ tuổi được liệt kê dựa trên tuổi quốc tế.

1. Hwang In Youp, 30 tuổi

Hwang In Yeop trong phim True Beauty (Ảnh: tvN)
Hwang In Yeop trong phim True Beauty (Ảnh: tvN)

Hwang In Youp được công chúng biết đến rộng rãi qua bộ phim truyền hình “True Beauty”. Thời điểm đó, anh trở thành một vai chính thứ được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, không nhiều người nghĩ rằng anh đã 30 tuổi khi tham gia bộ phim. Ngay cả trong năm 2022, anh lại đóng vai một học sinh trong bộ phim truyền hình “Sound of Magic”. Nghĩa là lúc đó anh 32 tuổi.

2. Park Hyung Sik, 30 tuổi

Park Hyung Sik trong phim Soundtrack #1 (Ảnh: Disney+)
Park Hyung Sik trong phim Soundtrack #1 (Ảnh: Disney+)

Trong phim “Happiness”, Park Hyung Sik vào vai một học sinh trung học kể lại câu chuyện quá khứ của mình cùng với Han Hyo Joo. Anh mặc đồng phục học sinh trung học và ngồi trên mái nhà của trường với hai chân thõng xuống. Tất nhiên, mọi người đều nghĩ rằng anh sẽ tự sát. Trước đây anh từng là vận động viên bóng chày nhưng do chấn thương nên phải quay lại lớp để theo học. Mặc dù anh không thực sự có ý định tự sát. Rồi năm sau, Park Hyung Sik cũng mặc đồng phục học sinh trong bộ phim truyền hình “Soundtrack #1” cùng với Han So Hee.

3. Lee Se Young, 30 tuổi

Lee Se Young trong phim The Law Cafe (Ảnh: Internet)
Lee Se Young trong phim The Law Cafe (Ảnh: Internet)

Lee Se Young đã đóng cùng Lee Seung Gi trong bộ phim truyền hình “The Law Cafe”. Họ là bạn thân thời trung học, tất nhiên Lee Se Young cũng có mặt với tư cách là học sinh trung học. Lúc đó cô đã ngoài 30 tuổi nhưng vẻ ngoài xinh đẹp và trẻ trung khiến cô vẫn phù hợp bộ đồng phục cấp 3 đúng không nào!

4. Park Bo Young, 31 tuổi

Park Bo Young trong phim Doom At Your Service (Ảnh: tvN)
Park Bo Young trong phim Doom At Your Service (Ảnh: tvN)

Chắc hẳn nhiều người nghĩ rằng Park Bo Young vẫn đang ở độ tuổi 20, nhưng ai ngờ rằng cô nàng đã bước sang đầu 3. Cô ấy đã đóng vai Tak Dong Kyung trong bộ phim truyền hình “Doom At Your Service”. Trong phim có một cảnh hồi tưởng về quá khứ và có sự tham gia của Park Bo Young, lúc đó cô 31 tuổi. Nhưng trông cô thật sự rất trẻ trung và hoàn toàn không bị gượng ép khi diện đồng phục học sinh.

5. Choi Woo Sik, 31 tuổi

Choi Woo Shik trong phim Our Beloved Summer (Ảnh: Internet)
Choi Woo Sik trong phim Our Beloved Summer (Ảnh: Internet)

Ít ai nghĩ rằng Choi Woo Sik đã 31 tuổi khi quay bộ phim “Our beloved Summer” vào năm 2021? Sự xuất hiện của anh với tư cách là một nhân vật ngây thơ trong bộ phim này đã khiến khán giả thực sự thích thú với nhân vật học sinh trung học của anh. Hơn nữa, nhân vật của anh trong bộ phim này, người thường xung đột với Kim Da Mi, càng cho thấy khía cạnh trẻ con của anh nhiều hơn.

6. Park Seo Joon, 32 tuổi

Park Seo Joon trong phim Itaewon Class (Ảnh: jtbc)
Park Seo Joon trong phim Itaewon Class (Ảnh: jtbc)

Park Seo Joon bắt đầu xuất hiện trong bộ phim truyền hình “Itaewon Class” với vai một học sinh trung học đang tập trung vào trường cảnh sát. Anh ấy cùng với Jang Na Ra và Ahn Bo Hyun đảm nhận các phân cảnh thời trung học trong bộ phim này. Dù trông có vẻ lạnh lùng nhưng Park Seo Joon vẫn rất hợp với bộ đồng phục cấp 3 phải không? Khi vào vai nhân vật Park Saeroyi, anh ấy đã 32 tuổi!

7. Kim Tae Ri, 32 tuổi

Kim Tae Ri trong phim (Ảnh: tvN)
Kim Tae Ri trong phim Twenty One Twenty Five (Ảnh: tvN)

Kim Tae Ri đóng vai Na Hee Do, một học sinh trung học đồng thời là một vận động viên đấu kiếm. Thân hình của cô trông càng nhỏ nhắn hơn khi ở cùng khung hình với bạn diễn Nam Joo Hyuk trong bộ phim truyền hình “Twenty One Twenty Five”. Lúc đó cô đã 32 tuổi, tất nhiên trông cô vẫn như một học sinh trung học đúng không? Hơn nữa, sự trẻ trung đó còn được hỗ trợ bởi phần tóc mái đáng yêu!

8. Kim Seul Gi, 32 tuổi

Kim Geul Gi trong phim The Law Cafe (Ảnh: Internet)
Kim Geul Gi trong phim The Law Cafe (Ảnh: Internet)

Kim Seul Gi cùng với Lee Se Young và Lee Seung Gi là bạn từ thời trung học. Tuy nhiên, ngoại hình của Kim Seul Gi thực sự phù hợp với vai học sinh trung học. Trong bộ phim này, cô xuất hiện với mái tóc ngắn khiến cô thậm chí còn dễ thương hơn như một học sinh trung học thực thụ.

9. Soo Young, 32 tuổi

Soo Young trong phim Fanletter Please (ảnh: Internet)
Soo Young trong phim Fanletter Please (ảnh: Internet)

Soo Young gần đây đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình “Fanletter Please”. Cô đối mặt với Yoon Park, mối tình đầu mà cô gặp lại sau khi lớn lên. Cô ấy mặc đồng phục học sinh trung học và kể những câu chuyện về quá khứ khi tình cảm của họ mới bắt đầu.

10. Han Hyo Joo, 34 tuổi

Han Hyo Joo trong phim Happiness (Ảnh: tvN)
Han Hyo Joo trong phim Happiness (Ảnh: tvN)

Han Hyo Joo hóa thân thành một học sinh trung học trong bộ phim “Happiness” với Park Hyung Sik. Mặc dù chỉ xuất hiện thoáng qua như một câu chuyện trong quá khứ, Han Hyo Joo xuất hiện với tư cách là một học sinh trung học nổi loạn nhưng dũng cảm, ngay cả với bộ đồng phục xộc xệch.

11. Lee Seung Gi, 35 tuổi

Lee Seung Gi trong phim The Law Cafe (Ảnh: VieON)
Lee Seung Gi trong phim The Law Cafe (Ảnh: VieON)

Lee Seung Gi xuất hiện trong câu chuyện quá khứ với tư cách là một học sinh trung học rất thông minh trong bộ phim “The Law Cafe”. Mặc dù anh đã 35 tuổi khi bộ phim được phát sóng, nhưng vẻ ngoài ngố ngố, ngây thơ của anh ấy cũng đủ để che đi tuổi tác thật sự của anh.

Đó là 11 nam nữ diễn viên Hàn Quốc vẫn phù hợp đồng phục học sinh dù đã ngoài 30. Bạn có thấy họ vô cùng trẻ trung không?

Một số bài viết khác có thể bạn quan tâm:

Theo dõi BlogAnChoi để biết thêm nhiều thông tin hay ho mỗi ngày nhé!

Xem thêm

7 MV Kpop do chính các thần tượng tự sản xuất

Tài năng của các idol Kpop không chỉ giới hạn ở ca hát, vũ đạo, sáng tác hay sản xuất ca khúc. Trên thực tế, một số người trong số họ thậm chí đã tạo video âm nhạc cho các bài hát của chính họ. Từ quay phim đến chỉ đạo và chỉnh sửa video, một số thần tượng ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận