JBJ là nhóm nhạc nam dự án gồm 6 thành viên: Taehyun (trưởng nhóm), Kenta, Sanggyun, Yongguk, Hyunbin và Donghan. Đây đều là 6 thực tập sinh bước ra từ chương trình thực tế sống còn hot nhất 2017 – Produce 101 mùa 2 nhưng không nằm trong top 11 chung cuộc. Dù đến từ các công ty khác nhau, JBJ hiện đang được quản lý bởi Fave Entertainment, và CJ E&M sẽ là bên đứng ra quản lý các sản phẩm âm nhạc của nhóm. Ngày thành lập nhóm: 18/10/2017.

Ý nghĩa tên gọi: JBJ là viết tắt của Just Be Joyful (Chỉ cần vui lên thôi). Ban đầu, nhóm vốn chỉ là mong muốn đến từ các fan của Produce 101, nhưng cuối cùng điều ước đã trở thành hiện thực khi JBJ đã thực sự debut. Nhóm sẽ hoạt động trong vòng 7 tháng (nhưng có thể sẽ thoả thuận để kéo dài hợp đồng).

Tên fandom: chưa có

Single đầu tay: Fantasy (2017) trích trong mini album đầu tay cùng tên phát hành vào ngày 18/10/2017. MV Fantasy sau 1 tuần phát hành đã cán mốc 2,5 triệu lượt xem trên Youtube.

Facebook: JBJ

Youtube: JBJ

Thành tựu nổi bật:

  • MV Fantasy sau 1 tuần phát hành đã cán mốc 2,5 triệu lượt xem trên Youtube.
  • Ca khúc Fantasy đã đạt hạng 23 trên Gaon, bán được hơn 43 nghìn bản trong tuần đầu phát hành.
  • Mini album Fantasy đã đạt hạng 5 trên Gaon Album Chart, và hạng 15 trên Billboard World Albums Chart.

Thông tin thành viên:

Ban đầu, JBJ dự tính sẽ debut với 7 thành viên với thành viên thứ 7 là Kim Tae Dong. Tuy nhiên, do chưa đi đến thoả thuận chính thức giữa CJ E&M và phía công ty của Taedong là The Vibe Label, nên anh chưa thể debut cùng JBJ.

Taehyun

Ngày sinh 15/10/1993, giữ vai trò nhảy chính, hát dẫn, rap và là trưởng nhóm của JBJ. Tên đầy đủ của anh là Noh Tae Hyun.

Taehyun hiện đang là thành viên của nhóm nhạc HOTSHOT dưới sự quản lý của Ardor & Able Entertainment. Khi trước, anh hoạt động dưới nghệ danh Kid Monster.

JBJ Taehyun
Taehyun (Ảnh: gureum_wari)

Trước khi debut cùng HOTSHOT, Taehyun từng là thực tập sinh của YG Entertainment. Anh cũng là thành viên nhóm nhảy hip-hop Monster WOO FAM. Kĩ năng nhảy của Taehyun là krumping.

Taehyun từng góp mặt trong MV Fly Like the Lion của Rude Paper.

Trong Produce 101 mùa 2, Taehyun dừng chân ở tập 10, hạng 25.

Kenta

Ngày sinh 10/1/1995, giữ vai trò hát chính và nhảy dẫn của JBJ. Anh là thành viên người Nhật Bản duy nhất của nhóm. Tên đầy đủ của anh là Takada Kenta.

JBJ Kenta
Kenta (Ảnh: Candy Castle)

Takada Kenta hiện đang dưới sự quản lý của Star Road Entertainment. Anh đã từng là thực tập sinh 1 năm 3 tháng trước khi tham gia Produce 101 mùa 2. Trước khi debut, anh đã từng tham gia một nhóm nhảy cover.

Trong Produce 101 mùa 2, Takada Kenta dừng chân ở tập 10, hạng 24.

Xem thêm

7 lần Jungkook chứng minh mình thực sự là “Golden Maknae“ của BTS

Khi bắt đầu sự nghiệp thần tượng của mình với tư cách là thành viên của nhóm nhạc BTS, RM đã giới thiệu rằng Jungkook lúc đó chỉ mới 15 tuổi và có biệt danh là “Golden Maknae” vì cậu ấy có khả năng ca hát, rap và nhảy. Để chứng minh rằng đây không phải là một lời ...

Sanggyun

Ngày sinh 23/5/1995, giữ vai trò rap chính của JBJ. Tên đầy đủ của anh là Kim Sang Gyun.

JBJ Sanggyun
Sanggyun (Ảnh: Break News)

Sanggyun hiện đang là thành viên của nhóm nhạc Topp Dogg dưới sự quản lý của Hunus Entertainment. Trước khi gia nhập Hunus, Sanggyun từng là thực tập sinh của Big Hit Entertainment và suýt được debut chung 1 nhóm nhạc cùng với Rap Monster (BTS). Anh cũng từng nhảy phụ hoạ cho những màn trình diễn Get Up của nhóm nữ EVoL trong khoảng tháng 3 – 4/2013.

Trong Produce 101 mùa 2, Sanggyun dừng chân ở tập 10, hạng 26.

Yongguk

Ngày sinh 2/3/1996, giữ vai trò hát chính của JBJ. Anh là thành viên người Trung Quốc duy nhất của nhóm. Tên tiếng Trung của anh là Jin Longguo. Tên tiếng Hàn của anh là Kim Yong Guk. Với nghệ danh, anh sử dụng cả 2 tên Longguo và Yongguk.

JBJ Yongguk
Yongguk (Ảnh: See Salt)

Yongguk hiện là thành viên của bộ đôi Longguo & Sihyun dưới sự quản lý của Choon Entertainment.

Trong Produce 101 mùa 2, Yongguk dừng chân ở tập 10, hạng 21.

Hyunbin

Ngày sinh 4/3/1997, giữ vai trò rap dẫn của JBJ. Tên đầy đủ của anh là Kwon Hyun Bin.

Xem thêm

Bành Quán Anh - Trương Hàm Vận yêu nhau từ bao giờ?

Sau thành công của bộ phim Lan Lăng Vương Phi, Bành Quán Anh và Trương Hàm Vận đã trở thành hai cái tên nổi như cồn trong làng giải trí Hoa ngữ. Đặc biệt là tin đồn "phim giả tình thật" của hai người đã dẫn đến sự tò mò và thích thú của khán giả màn ảnh Trung ...

Hyunbin hiện đang dưới sự quản lý của YGKPlus – công ty người mẫu của YG Entertainment. Anh đã từng là thực tập sinh 3 tháng trước khi tham gia Produce 101 mùa 2.

JBJ Hyunbin
Hyunbin (Ảnh: The March Issue)

Thuở trước khi gia nhập YGKPlus, Hyunbin từng có thời gian học tập tại Nhật Bản và là thành viên đội bóng rổ của trường Quốc tế Nhật Bản Aoba. Hiện anh cũng là thành viên của đội bóng rổ người mẫu CODE ONE.

Trong Produce 101 mùa 2, Hyunbin dừng chân ở tập 10, hạng 22.

Donghan

Ngày sinh 3/7/1998, giữ vai trò hát dẫn, nhảy dẫn và là em út của JBJ. Tên đầy đủ của anh là Kim Dong Han.

JBJ Donghan
Donghan (Ảnh: hanee_0703)

Donghan hiện đang dưới sự quản lý của OUI Entertainment. Anh đã từng là thực tập sinh 1 năm 6 tháng trước khi tham gia Produce 101 mùa 2. Trước đó, anh từng là thành viên của nhóm nhảy DOB.

Trong Produce 101 mùa 2, Hyunbin dừng chân ở tập 10, hạng 29.

Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận