Drama Ngô Diệc Phàm kéo dài gần hai tháng cuối cùng đã bắt đầu đi đến hồi kết sau cú bùng nổ hơn 30 hotsearch đều liên quan tới Pháo vương. Quảng Điện cuối cùng đã chính thức phong sát Ngô Diệc Phàm, từ nay về sau không được xuất hiện ở các hoạt động nghệ thuật nữa.

Lệnh phong sát Ngô Diệc Phàm từ Quảng Điện

Tiêu đề của công văn phong sát Ngô Diệc Phàm nhắc nhở rằng cần phải kiểm soát việc nghệ sĩ có vết nhơ. Đại ý toàn thể của văn bản được lược dịch như sau:

“Ủy ban thanh niên chú ý cao độ đến sự việc của diễn viên Ngô Diệc Phàm.

Trong những năm gần đây, một số rất ít diễn viên không tu dưỡng đạo đức cá nhân, đức hạnh không đứng đắn, đưa đến những ảnh hưởng tiêu cực và tổn thất kinh tế cực lớn cho ngành nghề.

Văn bản phong sát Ngô Diệc Phàm (Nguồn: Internet)
Văn bản phong sát Ngô Diệc Phàm (Nguồn: Internet)

Vì để tránh những tổn thất không đáng có hoặc rủi ro ngành nghề này càng ngày càng cao lên, vậy nên ủy ban thanh niên yêu cầu đối với các ủy viên ban công tác thanh niên như sau:

 1. Đối với ủy viên đang trong thời kỳ hợp tác thì cần kịp thời dừng lại để hạn chế tổn thất, đối với ủy viên đang trong thời kỳ đàm phán hợp tác thì tạm ngừng tiếp xúc.

 2. Nghiêm khắc thi hành yêu cầu của Tổng cục, Quảng điện, không cung cấp, tạo cơ hội cho diễn viên không có đạo đức xuất hiện, đối với những nghệ sĩ có vết nhơ thì ” không khoan nhượng”, không cho những điều xấu thừa cơ lợi dụng.

 3. Trong tương lai, trước khi dùng diễn viên thì các ủy viên phải làm cho tốt công tác phòng chống rủi ro.

 4. Các ủy viên nên học hỏi và rút ra kinh nghiệm với lẫn nhau, nâng cao nhận thức về rủi ro và đề cao cảnh giác đối với những diễn viên/nhân viên có đạo đức không đứng đắn, phát hiện ra những diễn viên/nhân viên có tính nguy hiểm và có bằng chứng xác thực thì cần phải kịp thời báo cáo với tổ chức để thiết lập và hoàn hiện cơ chế cảnh báo rủi ro, bảo vệ lợi ích chung của ngành nghề, đẩy mạnh sự phát triển lành mạnh của ngành nghề.”

Lý giải vì sao văn bản phong sát bị xóa?

Ngay sau khi văn bản được đưa lên thì đã xóa chỉ sau vài giờ. Dân tình còn chưa được vui mừng bao lâu đã thấy văn bản bị gỡ xuống thì nhiều người lo lắng, hoang mang không hiểu chuyện gì. Đào sâu vào căn nguyên mới nhận ra hai điểm:

Ngô Diệc Phàm thật sự bị phong sát (Nguồn: Internet)
Ngô Diệc Phàm thật sự bị phong sát (Nguồn: Internet)
 • Một là văn bản thật, có dấu mộc đỏ, không phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng đem lên và cũng không phải sản phẩm của photoshop.
 • Thứ hai: Lý giải cho việc văn bản bị xóa là bởi đây là văn bản lưu truyền nội bộ. Phải biết câu chuyện phong sát vốn dĩ chỉ là trong truyền thuyết. Nó có thật không? Có. Đương nhiên chuyện này không đùa, nhưng mà chỉ giới hạn trong nội bộ mà thôi.

Ngay cả văn bản phong sát của Trịnh Sảng cũng đã bị xóa sau khi bị leak ra ngoài. Vì vậy cư dân mạng ngầm hiểu với nhau là đủ rồi. Dù sao Ngô Diệc Phàm lần này triệt để ngã ngựa, chắc chắn khó lòng Đông Sơn Tái Khởi, lần nữa làm lại cuộc đời được.

CCTV đưa tin về drama của Ngô Diệc Phàm

CCTV cũng đưa tin về nghệ sĩ Ngô Diệc Phàm, yêu cầu rằng nghệ sĩ xuất hiện trên màn ảnh nhỏ cũng là một tấm gương, họ là con người và có trách nhiệm với xã hội, có đạo đức cơ bản. Sự việc của Ngô Diệc Phàm không chỉ là drama trong giới mà nó có ảnh hưởng đến nhiều ban ngành khác nhau.

CCTV đưa tin về drama (Nguồn: Internet)
CCTV đưa tin về drama (Nguồn: Internet)

Liên quan tới vụ việc lần này, CCTV nhắc nhở nhiều nghệ sĩ cũng vi phạm tiêu chuẩn về đạo đức, không hề xấu hổ khi sa đà vào các tệ nạn. Đây cũng là lời cảnh tỉnh để những ai đang làm việc không đoan chính nên biết tự thu mình lại.

Video tổng hợp toàn bộ drama Ngô Diệc Phàm

Điểm qua danh sách “bạn gái cũ” của Pháo vương Ngô Diệc Phàm

Dàn bạn gái khủng của Ngô Diệc Phàm (Nguồn: Internet)
Dàn bạn gái khủng của Ngô Diệc Phàm (Nguồn: Internet)

Danh sách bạn gái cũ của Ngô Diệc Phàm có lẽ đã lên tới con số hàng chục, điểm qua một số gương mặt đã xuất đầu lộ diện trên truyền thông được biết đến đã trên dưới 10 người. Hãy cùng xem xem đó là ai nhé:

 1. Tiểu Di: Đầu tiên chắc chắn phải kể tới Tiểu Di – hotgirl sinh năm 2003, người đã nắm tay Ngô Diệc Phàm đi bao trọn 1 rạp chiếu phim hồi tháng 5/2021 và cũng là phát súng khởi đầu drama.
 2. Cựu thành viên SNH48 Vu Giai Di từng nhắc về Ngô Diệc Phàm khi nhắn tin tán tỉnh cô rằng sau này có con gái sẽ bảo vệ cẩn thận, không để cô bé chịu tổn thương. Cô thậm chí còn cap cả đoạn chat của hai người đăng lên.

3. Đại fans 300.000 lượt followers là w1xxx (nickname Nini) đã từng bóc phốt Ngô Diệc Phàm hẹn gặp cùng với fans, lấy lý do công việc sau đó ngủ cùng fans, còn gửi tiền và địa chỉ khách sạn cho cô.

4. Tương Vận Khiết – hotgirl lên tiếng ngày 02/06/2021 trong đại hội bạn gái cũ của Ngô Diệc Phàm từng nhắc tới anh giống như 1 đứa trẻ con, luôn khát vọng tình yêu. Dĩ nhiên, ẩn ý phía đằng sau thì còn phải xem xét, bởi vì là 1 đứa trẻ to xác nên mới không quản được nửa người dưới của mình chăng?

Tương Vận Khiết (Nguồn: Internet)
Tương Vận Khiết (Nguồn: Internet)
 1. Không chỉ có mình đại fans, @yyxxr777 và @DESERVE23 cùng tố cáo Ngô Diệc Phàm đã khiến họ phí hoài thanh xuân, từng vì người này mà chấp nhận hy sinh, im lặng, sau đó một tấm chân tình đổi lại sự lạnh lùng, lợi dụng. Cuối cùng cả hai đã cùng lên tiếng để ủng hộ Đô Mỹ Trúc.
 2. Cô gái có nick name “Tiểu Chương” cho biết vào lúc mình học năm nhất đại học thì Ngô Diệc Phàm đã thông qua bạn bè để liên lạc với cô ấy, mời cô ấy đi xem concert, tuy nhiên cô gái đã từ chối. Đồng thời bên phía nam thần tượng từng có ý muốn mời cô đi chơi riêng, hẹn gặp mặt.

 3. Một tài khoản weibo có tên Ngụy Vũ Hân đăng bài tung loạt hình ảnh lịch sử tin nhắn được cho là trò chuyện với Ngô Diệc Phàm kèm theo caption: Do dự rất lâu rồi mới lựa chọn làm một người dũng cảm.

 4. Cựu thành viên SNH48 Trương Đan Tam tố cáo Ngô Diệc Phàm ngay lần đầu gặp gỡ đã ôm ấp, đụng chạm, muốn đi quá giới hạn, nói với cô rằng thích cảm giác nắm quyền khống chế.

9. Đô Mỹ Trúc – bạn gái trong lời đồn, người đứng mũi chịu sào của drama lần này, người đã tố cáo Ngô Diệc Phàm lừa cô để âm mưu đưa cô vào tù, cố tình chuốc say để quan hệ với trẻ vị thành niên, …

Hình ảnh Đô Mỹ Trúc đăng Weibo trong thời gian hẹn hò (Nguồn: Internet)
Hình ảnh Đô Mỹ Trúc đăng Weibo trong thời gian hẹn hò (Nguồn: Internet)
 1. Một cô gái khác có nickname Oa Tức Quái Y tung lên thông tin về Ngô Diệc Phàm, trong đoạn chat là lời bóc trần sự thật bộ mặt xấu xa của anh. Cô còn đặc biệt nhắn rằng sau này cứ từ từ, yên tâm là đều có bằng chứng. Dĩ nhiên, trước đó cô không dám lên tiếng bởi vì cô không thể thân cô thế cô chống lại cả đoàn đội của một ngôi sao hạng A.
 2. Tần Ngưu Chính Uy – một trong số bạn gái cũ của Ngô Diệc Phàm chỉ ghim lại duy nhất bài phản hồi của mình với anh hồi năm 2019. Khi ấy cô nói rằng cũng không có qua lại, quay video, cũng chẳng có gì hết, tỏ thái độ trung lập.

Tần Ngưu Chính Uy (Nguồn: Internet)
Tần Ngưu Chính Uy (Nguồn: Internet)
 1. Lâm Tây Á – một bạn gái tin đồn khi Ngô Diệc Phàm còn ở nhóm EXO-M đã dính nghi vấn ảnh nhạy cảm cùng cô. Tuy nhiên mới gần đây trong vụ drama, Lâm Tây Á đã đăng một dòng status trên Weibo đầy ẩn ý rằng: “Bảy năm, chính nghĩa ư? Đưa ra đi nào”.

13. Tiểu GNA vào năm 2016 đã tung ra những tấm ảnh cùng 1 người đàn ông có những nét rất giống với nam thần tượng Ngô Diệc Phàm. Sau đó cô còn tung một đoạn ghi âm và được cho là giọng của anh để chứng minh mối quan hệ.

 1. Joanna được biết sau tin đồn với Lộc Y, blogger ở Trung lại tiết lộ thêm cô có hẹn hò cùng với Ngô Diệc Phàm. Thực chất người kia không phải Lộc Y mà là Joanna – một du học sinh và đồng thời cũng là 1 hotgirl.
 2. Tống Xán Xán cũng là một người bóc phốt anh trong đợt drama với Đô Mỹ Trúc. Tống Xán Xán tung cả cuộc nói chuyện thân mật với Ngô Diệc Phàm để tố cáo anh, đồng thời chứng minh cho tính xác thực trong lời của mình.

Danh sách bạn gái cũ của Ngô Diệc Phàm hẳn còn nhiều hơn, tuy nhiên một số vẫn lựa chọn im lặng, hoặc ẩn danh ủng hộ. Trên đây BlogAnChoi mới chỉ tổng hợp được những ai liên quan tới chàng nam nghệ sỹ Ngô Diệc Phàm đã được cánh báo chí nhắc đến. Còn bạn thì sao? Bạn thấy như thế nào về drama lần này? Hãy nói cho BlogAnChoi biết nhé!

Những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác!

Xem thêm

8 nữ thần tượng K-Pop hoàn toàn phù hợp với kiểu tóc ngắn

Số lượng thần tượng để tóc bob hoặc tóc ngắn khá thấp so với những thần tượng để tóc dài. Tất nhiên, tóc dài thường đẹp hơn với hầu hết mọi người nhưng 8 nữ thần tượng này đã chứng minh rằng họ chắc chắn cũng có thể gây choáng với tóc ngắn.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mộc Chi

Mong ông này sớm bị phong sát