Vừa mới xin giấy phép để công chiếu, Thanh Trâm Hành với cặp đôi Ngô Diệc Phàm – Dương Tử đã bị cấm chiếu vĩnh viễn. Drama của Ngô Diệc Phàm ảnh hưởng nghiêm trọng trên diện rộng nên cuối cùng đứng trước kết quả bị phong sát, đoàn làm phim đành ngậm ngùi nhìn phim đam mỹ Hạo Y Hành lên thế chỗ.

Tiềm năng của Thanh Trâm Hành

Thanh Trâm Hành – một bộ phim được kiểm duyệt và lấy được giấy phép sẽ phát hành vào tháng 8 hội tụ đủ những thứ đủ để trở thành 1 bộ phim hot, đảm bảo doanh thu. Đầu tiên phải kể đến tuyến nhân vật, hai nhân vật chính là Ngô Diệc Phàm – Dương Tử đều có tài nguyên lẫn visual ở mức tốt.

Visual của Thanh Trâm Hành (Nguồn: Internet)
Visual của Thanh Trâm Hành (Nguồn: Internet)

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình trinh thám nổi đình nổi đám Trâm Trung Lục, vốn dĩ đã có 1 lượng fan nguyên tác khổng lồ hậu thuẫn. Vậy nên không khó để thấy được tương lai tốt đẹp của bộ phim khi lên sóng, lúc này với độ nổi của mình, Thanh Trâm Hành chắc chắn sẽ còn kéo thêm nhiều fans hơn nữa.

Với bộ sậu là nhà đầu tư Tencent, nhà sản xuất Tân Lệ (từng sản xuất Như Ý Truyện, Khánh Dư Niên, ) và đạo diễn chấp chưởng là Lâm Ngọc Phân (người đã từng đạo diễn cho các bộ phim chuyển thể như Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, …) chỉ đạo thì fans cũng vô cùng yên tâm về Thanh Trâm Hành, hóng mong từng ngày để lên phim. Thế nhưng đến phút chót lại bởi vì drama của Ngô Diệc Phàm mà không thể không ngậm ngùi khóc xong cất poster.

Trailer bộ phim Thanh Trâm Hành

Vừa xin giấy phép xong thì cấm chiếu, Thanh Trâm Hành ngồi khóc nhìn Hạo Y Hành thế chỗ

Theo các nguồn tin, Thanh Trâm Hành mặc dù có độ nổi lớn, nhưng mà từ lúc khai máy đã gây ra nhiều tranh cãi giữa các fans với nhau vì vấn đề phiên vị. Không chỉ thế fans còn căn ke, xé nhau chỉ vì vị trí đứng trong poster truyền thông, ngay ở trong ngày hội chiêu thương, nhà đầu tư Tencent cũng phải hỏi rằng: Ung thư phiên vị, từ đâu mà có?

Trải qua bao khó khăn, cuối cùng Thanh Trâm Hành cũng không được phát sóng (Nguồn: Internet)
Trải qua bao khó khăn, cuối cùng Thanh Trâm Hành cũng không được phát sóng (Nguồn: Internet)

Ngô Diệc Phàm lẫn Dương Tử từng phải lên tiếng về vấn đề này, kết nghĩa huynh muội, cùng nhau đồng lòng trấn an fan, hy vọng rằng fandom có thể đoàn kết, không cắn xé nhau, ủng hộ cho Thanh Trâm Hành. Sau bao trắc trở, cuối cùng ekip cũng lấy được giấy phép từ tháng 4/2021, xác định tháng 8/2021 đáng lẽ lên sóng trước bàn dân thiên hạ thì cuối cùng lại dừng chân trước ngưỡng cửa cấm chiếu vĩnh viễn.

Theo dòng drama của Ngô Diệc Phàm – nam diễn viên chính của Thanh Trâm Hành, anh dính vào cáo buộc của bạn gái cũ Đô Mỹ Trúc rằng đã quan hệ với trẻ vị thành niên, lừa tình các cô gái, đã vậy còn lợi dụng fans, … là một tra nam điển hình trong truyền thuyết. Thậm chí anh còn từng lừa Đô Mỹ Trúc ký vào một văn bản nhận tội, có thể đi tù lên đến 10 năm.

Kết thúc của drama Ngô Diệc Phàm: Lệnh phong sát trong truyền thuyết tái xuất giang hồ

Vào lúc nước sôi lửa bỏng, antifans cao ngất ngưởng, cư dân mạng gây sức ép cho Tencent không được phát sóng Thanh Trâm Hành. Tuy nhiên đòn sát thủ tới từ tổng cục Quảng Điện mới là chốt hạ cuối cùng khiến cho Thanh Trầm Hành từ nay về sau mãi mãi chỉ có thể ở trong bóng tối, không được ra mắt bàn dân thiên hạ.

Hạo Y Hành sẽ thay chỗ Thanh Trâm Hành (Nguồn: Internet)
Hạo Y Hành sẽ thay chỗ Thanh Trâm Hành (Nguồn: Internet)

Thanh Trâm Hành giờ cũng là tác phẩm duy nhất còn tồn đọng chờ chiếu của Ngô Diệc Phàm. Thay thế vị trí của bộ phim này chính là Hạo Y Hành – bộ phim tình huynh đệ cổ trang được chuyển thể từ bộ truyện đam mỹ nổi đình nổi đám Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn. Có lẽ lúc này đây, fans của hai bộ phim kẻ khóc người cười.

Hạo Y Hành: Liệu có thể là số 1 trong “rừng” phim đam mỹ chuyển thể sẽ lên sóng trong năm 2021?

Ngoài ra những bài viết cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm

6 phần phim Đạo Mộ Bút Ký: Bạn đã xem đúng thứ tự chưa?

Đạo Mộ Bút Ký là một bộ tiểu thuyết Trung Quốc nổi tiếng được chuyển thể thành nhiều phần phim khác nhau. Tuy nhiên, các phần phim cách nhau khá xa và không có sự liên kết, thay đổi dàn diễn viên... khiến người xem khó hiểu.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận