Có rất nhiều nhân vật trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc yêu thương, bảo vệ anh chị em của mình tốt đến mức khiến khán giả phải ghen tị. Hãy cùng BlogAnChoi lập danh sách 8 người anh em trong phim Hàn Quốc mà ai cũng muốn có trong đời thực nhé!

1. Kim Taehyung trong “Hwarang”

Kim Taehyung
Kim Taehyung

Vai diễn đầu tay của Kim Taehyung là người em trai tên Han Sung cùng cha khác mẹ đáng yêu của Dan Sae (Kim Hyun Joon). Tính cách hồn nhiên và vô tư của nhân vật này khiến cậu trở thành người anh em hoàn hảo nhất trong cuộc sống thực. Bất chấp gánh nặng trong cuộc sống và gia đình, Han Sung luôn tích cực và hòa đồng với mọi người, cậu còn là người vị tha và quan tâm đến người khác nữa. Đây rõ ràng là một ứng cử viên hoàn hảo cho vị trí anh em chí cốt rồi!

2. Seo Kang Joon trong “Cheese in the Trap”

Seo Kang Joon (Ảnh: Internet)
Seo Kang Joon (Ảnh: Internet)

Nhân vật In Ho của Seo Kang Joon trong phim là kiểu anh trai sẽ hành động như thể anh ấy lạnh nhạt và không quan tâm đến bất cứ điều gì, nhưng thực ra lại sẵn sàng bảo vệ em gái mình khỏi cả thế giới.

Lòng trung thành và trách nhiệm của In Ho sẽ vượt qua mọi đạo lí. Ví dụ như ngay khi bị em gái mình lợi dụng thì anh ấy vẫn yêu thương và cho em mình tất cả những gì cô ấy muốn.

Park Seo Joon trong “Kill Me, Heal Me”

Park Seo Joon
Park Seo Joon (Ảnh: Internet)

Park Seo Joon vào vai Oh Ri On – một nhân vật rất được lòng khán giả bởi nhiều đức tính tốt đẹp. Một trong những khía cạnh đáng yêu nhất của Ri On là sự quan tâm dành cho em gái của mình. Hai anh em họ có mối quan hệ thân thiết đến mức có thể cho nhau biết mọi lo lắng trong cuộc sống và giúp đỡ nhau đến cùng. Ri On chính là mẫu anh trai ai cũng cần, nhất là khi cuộc sống trở nên khó khăn đúng không?

4. Go Kyung Pyo trong “Reply 1988”

Go Kyung Pyo
Go Kyung Pyo (Ảnh: Internet)

Go Kyung Pyo đóng vai Sun Woo, anh trai của Jin Joo (Kim Seol). Sun Woo sẵn sàng làm bất cứ điều gì để cô em gái lém lỉnh của mình được vui vẻ. Thậm chí quan hệ của hai diễn viên ở ngoài đời còn thân thiết đến mức đến mức Kim Seol đã đến thăm Go Kyung Pyo trong một chương trình giải trí sau khi bộ phim kết thúc! Nếu ai đó có một người anh trai như Sun Woo luôn ở bên cạnh bạn thì cuộc sống sẽ tuyệt vời hơn nhiều đấy.

5. Yoon Na Moo trong “Melting Me Softly”

Yoon Na Moo
Yoon Na Moo (Ảnh: Internet)

Ko Nam Tae (Yoon Na Moo) có một mối quan hệ đặc biệt sâu sắc và ý nghĩa với chị gái của mình. Cả hai cùng nâng đỡ nhau để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Mọi khán giả xem phim đều đồng ý rằng việc có một người em trai tôn trọng và yêu thương chị gái mình đến mức sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho cô ấy là cực kì may mắn!

6. Hwang In Yeop trong “True Beauty”

Hwang In Yeop
Hwang In Yeop (Ảnh: Internet)

Han Seo Jun (Hwang In Yeop) là người anh trai hoàn hảo của Han Go Woon (Yeo Joo Ha). Bản năng bảo vệ của Seo Jun đối với em gái và mối quan hệ thân thiết đáng yêu giữa họ thật ngọt ngào. Seo Jun luôn quan tâm đến em gái mình và sẵn sàng giúp cô thoát khỏi mọi khó khăn. Một điều tuyệt vời nữa là Seo Jun không bao giờ xấu hổ khi thể hiện tình cảm của mình đối với các thành viên trong gia đình!

7. Kim Young Dae trong “The Penthouse”

Kim Young Dae
Kim Young Dae (Ảnh: Internet)

Joo Seok Hoon (Kim Young Dae) và em gái song sinh Joo Seok Kyung (Han Ji Hyun) đã trải qua rất nhiều khó khăn dưới sự kiểm soát và bạo lực của người cha điên loạn. Joo Seok Hoon luôn hỗ trợ tinh thần cho em gái mình, sẵn sàng nhận đòn thay em gái. Sự lo lắng và tình yêu của Seok Hoon dành cho em gái mạnh mẽ đến mức anh có thể làm mọi việc cho Seok Kyung.

8. Song Joong Ki trong “The Innocent Man”

Song Joong Ki
Song Joong Ki (Ảnh: internet)

Kang Ma Ru không phải là một người hoàn hảo, nhưng với tư cách là một người anh trai thì anh luôn sẵn sàng làm tất cả cho em gái Cho Ko (Lee Yu Bi). Ưu tiên lớn nhất trong cuộc sống của Ma Ru là em gái mình, cho dù anh có lạnh lùng sắt đá như thế nào thì với Cho Ko, Ma Ru vẫn là một người anh tình cảm và đáng tin cậy mà bất cứ ai cũng muốn có!

Bạn có thể đọc thêm:

Xem thêm

Lịch chiếu Trầm Vụn Hương Phai phần 2: Huyền Dạ lên sóng có kéo lại độ hot cho phim?

Trầm Vụn Hương Phai phần 2 có tên là Trầm Hương Trùng Hoa, mở ra câu chuyện tình ngược tâm của cha mẹ Ứng Uyên. Trailer dài hơn 2 phút của Huyền Dạ và Nhiễm Thanh cũng đã được phát sóng khiến fans phim "rần rần" vì vai phản diện của Thành Nghị.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận