Giữa những lời chỉ trích về tên nhóm, BABYMONSTER đã giải thích ý nghĩa quan trọng đằng sau.

Vào ngày 1 tháng 4, nhóm nhạc nữ tân binh BABYMONSTER của YG Entertainment đã có cuộc phỏng vấn với giới truyền thông Hàn Quốc nhân dịp phát hành mini album đầu tiên của họ, “BABYMONS7ER”.

Buổi họp báo được tổ chức tại trụ sở mới ở Hapjeong-dong, Mapo-gu, Seoul. Ở đó, họ trả lời các câu hỏi liên quan đến việc ra mắt chính thức, phát hành album cũng như kế hoạch và nguyện vọng.

Ý nghĩa, giải thích concept của BABYMONSTER

BABYMONSTER (Ảnh: Internet)
BABYMONSTER (Ảnh: Internet)

Được quản lý bởi YG Entertainment, BABYMONSTER ra mắt sau nghệ sĩ toàn cầu BLACKPINK 7 năm. Vì sự kỳ vọng dành cho họ rất cao nên ban đầu tên của nhóm đã thu hút nhiều phản ứng.

Tuy nhiên, các thành viên nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng đằng sau nó, thể hiện concept của nhóm.

Bao gồm những người đồng đội đang ở độ tuổi thiếu niên, từ “Baby” dùng để chỉ độ tuổi trẻ của họ trong khi “Monster” mô tả họ có những kỹ năng “giống quái vật”.

Ruka nhấn mạnh:

“Chúng tôi là một nhóm thể hiện khía cạnh vui tươi của mình như một đứa trẻ dưới sân khấu và bộc lộ khía cạnh ngầu và lôi cuốn của mình như một con quái vật khi chúng tôi luyện tập hoặc khi đứng trên sân khấu. Vì nhìn chung độ tuổi của chúng tôi là trẻ nên chúng tôi muốn thể hiện thật nhiều sự quyến rũ của tuổi teen.”

Ban đầu, đó là ý chính, nhưng thành viên Asa giải thích thêm:

“Từ ‘Baby’ không hoàn toàn ám chỉ độ tuổi của chúng tôi, mà đúng hơn là khái niệm về những đứa trẻ mang ‘DNA YG’. Chúng tôi muốn hoạt động với tư cách BABYMONSTER ngay cả khi chúng tôi già đi và thể hiện màu sắc của mình trong thời gian dài.”

BABYMONSTER (Ảnh: Internet)
BABYMONSTER (Ảnh: Internet)

BAEMON sau đó giải thích về ‘DNA YG’ mà họ đang đề cập đến:

“Tôi nghĩ BABYMONSTER là một nhóm mang đầy đủ ‘DNA YG’. ‘YG DNA’ là hip-hop và BABYMONSTER cũng là ‘teen’. Vì vậy, tôi nghĩ tiềm năng phát triển là vô tận, đó chính là sức hấp dẫn của chúng tôi.”

Ahyeon tiếp tục:

“Tôi nghĩ bảy giọng ca khác nhau được hòa âm và mỗi giọng đều toát lên sự độc đáo. Tôi nghĩ hip-hop đích thực là có thể tự do thể hiện và sáng tạo âm nhạc trong khi vẫn mang ‘DNA YG’ đó.”

Các thành viên phản ứng thế nào sau khi nghe BABYMONSTER là tên nhóm?

BABYMONSTER (Ảnh: Internet)
BABYMONSTER (Ảnh: Internet)

Trong cuộc phỏng vấn, các thành viên cũng tiết lộ cảm giác khi nghe tên nhóm lần đầu tiên.

BAEMON nói rằng họ thích “cường độ” của nó và Asa cho biết:

“Chúng tôi nghĩ rằng đó là một sự kết hợp tốt cho chúng tôi. Có một sức hấp dẫn bất ngờ khi thay đổi từ ’em bé’ thành ‘quái vật’. Tôi nghĩ mình có thể vui tươi và đáng yêu khi còn là ’em bé’ và tôi nghĩ mình có thể thể hiện được kỹ năng của tôi khi tôi là một ‘quái vật’.”

Ahyeon sau đó trả lời:

“BABYMONSTER được viết trên cửa phòng tập của chúng tôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ ra một cái tên nào khác vì nó có tính sâu sắc. Đó là cái tên mà tôi hài lòng.”

Rami cũng mỉm cười nói:

“Tôi nghĩ rằng tôi đã nghe thấy ý nghĩa của tên nhóm và nghĩ rằng nó phù hợp với chúng tôi.”

BABYMONSTER đã phát hành mini-album đầu tiên mang tên mình. Trước đó, họ đã ra mắt trước với việc phát hành đĩa đơn “Batter Up” vào tháng 11 năm ngoái. Ahyeon, thành viên không thể ở bên họ vì vấn đề sức khỏe vào thời điểm đó, đã bắt đầu quảng bá cho họ với tư cách là một nhóm.

Bạn có yêu thích tên nhóm BABYMONSTER không?

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

3 idol KPOP được cả fan nam và nữ yêu mến kể từ khi ra mắt

Khi những idol KPOP này ra mắt, họ gần như đã được toàn quốc yêu mến, chiếm trọn trái tim của cả fan nam và nữ ở mọi lứa tuổi!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận